นิสสัน จัดโปรโมชั่นพิเศษ BIG DEAL

ข่าวยานยนต์ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

มร.ราเมช นาราสิมัน ประธาน นิสสัน มอเตอร์ประเทศไทย กล่าวว่า นิสสันได้นำยนตรกรรมหลากหลายรุ่น เข้าร่วมงาน BIG Motor Sale 2019 พร้อมจัดแคมเปญพิเศษ BIG DEAL ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ทุกรุ่น พร้อมดอกเบี้ย 0% และผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน

"ด้วยความมุ่งมั่นของ นิสสัน อันมีลูกค้าเป็นหัวใจในทุกสิ่งที่ทำ จึงมอบข้อเสนอ BIG DEAL ที่ดีที่สุดภายในงานนี้ โดยผู้เข้าร่วมงานและลูกค้าที่สนใจจองรถยนต์นิสสันทุกรุ่น จะได้รับแคมเปญพิเศษ ซึ่งรวมถึงประกันภัยชั้นหนึ่งฟรี และโปรโมชั่นสุดคุ้มอื่นๆ"

สำหรับแคมเปญที่น่าสนใจ ได้แก่ นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ เริ่มต้นที่ 1,199,000 บาท ดอกเบี้ย 0% นิสสัน นาวารา ใหม่ เริ่มต้นเพียง 499,000 บาท นิสสัน เอ็กซ์เทรล ใหม่ ดอกเบี้ย 0% พร้อมแพ็กเกจ การบำรุงรักษา 5 ปี หรือ ระยะทาง 100,000 กม. ฟรีเงินดาวน์และผ่อนเริ่มต้นเพียง 6,100 บาท สำหรับรถยนต์สมาร์ท ซิตี้ คาร์ของนิสสัน ได้แก่ โน๊ต มาร์ช และอัลเมร่า

นอกจากนี้ ยังมีการจัดแสดงโซน "LEAF Education" เพื่อนำเสนอวิสัยทัศน์ของนิสสันด้านยานยนต์ในอนาคต และเทคโนโลยีล้ำสมัยมากมายที่มีอยู่ในนิสสัน ลีฟ ใหม่ อาทิ เทคโนโลยี e-PEDAL ซึ่งช่วยให้ผู้ขับขี่ใช้คันเร่งเพียงอย่างเดียวในการเร่งความเร็ว ชะลอความเร็ว และหยุดรถ รวมถึงนำเครื่องจำลองระบบการขับขี่ e-PEDAL มาโชว์ภายในงานด้วย


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ