'โจอี้บอย'ปล่อยช็อตเด็ดสาวๆ รายล้อมกรุ้มกริ่มกลางสระน้ำ

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562 00:00:26 น.

ขึ้นชื่อยี่ห้อ "โจอี้บอย" ไม่ทำให้ผิดหวังปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด สูตรลับความสุขที่ผู้ชายทุกคนควรมีในเพลง "แมวไม่อยู่" เพลงน่ารักๆ จังหวะชิลๆ ไปกับสไตล์แร็พง่ายๆ เนื้อหาไม่ซับซ้อนแต่จริงใจในความรู้สึก ซึ่งเรื่องราวในมิวสิก วีดีโอก็จะหยิบเอาเรื่องชีวิตคู่มาบอกเล่าถึง ในบางจังหวะที่มันมีทั้งแฮปปี้และเบื่อหน่าย ต้องการปลดปล่อยให้เป็นอิสระบ้างใน บางเวลา โดย โจอี้บอย ได้เล่าให้ฟังถึงการถ่ายทำเอ็มวีและเนื้อหาเพลงนี้ว่า...

"...ผมวางคอนเซ็ปต์เพลง แมวไม่อยู่ เริ่มต้นมาจากคำนี้เป็นหลักเลย ยิ่งพอได้ฟังดนตรีแล้วโดนเลยรู้สึกมันน่ารักมาก มันเป็นเพลงช้าที่มีจังหวะน่ารักๆ เลยใช่เป็นกิมมิคว่า แมวไม่อยู่ หนูมันมักจะร่าเริงเป็นส่วนใหญ่ เหมือนเวลาแฟนเรา ไม่อยู่เราเองก็จะออกเริงร่าหน่อยๆ ผมตั้งใจสร้างความแตกต่างของรูปแบบเพลงนะ ทำให้มันเป็นเพลงช้าที่มีคอร์ท ไพเราะๆ ฟังแล้วมันรื่นหูดี ที่ผ่านมาผมเองไม่ค่อยได้ทำเพลงช้าสักเท่าไร เลยอยากได้ เพลงช้าเอาไว้เล่นคอนเสิร์ตบ้าง พอได้เพลงนี้ มาแล้วชอบเลยฟังครั้งแรกแล้วมันคือใช่เลย ซึ่งโปรดิวซ์โดย เอ้ บูมบูมแคส ทำออกมาได้โดนใจผมมาก และเชื่อมั้ยมันเหมือนเป็นความบังเอิญ เพราะที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสทำเพลงกับเอ้แล้วชื่อเพลงทุกเพลงที่ผมทำกับเอ้จะต้องมีมอม้าเข้ามาเกี่ยวข้องตั้งแต่ เพลง เมียไม่มี, เมาๆ มาย, แมวไม่อยู่ ผมถือว่า มันเป็นเรื่องบังเอิญที่ลงตัวมากๆ แมวไม่อยู่เพลงนี้เป็นสไตล์เพลงฟังง่ายๆ แร็พง่ายๆ ใส่ฟิลลิ่งผสมผสานจินตนากาลเข้าไปตอนร้อง ให้เหมือนแบบดีใจแฟนไม่อยู่ เพลงผมทุกเพลง ที่ออกมามันจึงเหมือนเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นจริงในชีวิต

ติดตามชมมิวสิกวีดีโอเพลง แมวไม่อยู่ ได้ทาง youtube : Joey Boy Channel หรือ facebook : Joeyboy หรือ IG : joeybangkokboy พร้อมทั้ง ฟังเพลง ได้ทุก Streaming ช่องทางการติดตามภายใต้สังกัด ก้านคอคลับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง