'อิ๋ว'เสียน้ำตายอมเอาตัวเข้าแลก เพื่อกอบกู้แผ่นดินในซีรี่ส์ 'นเรศวร 3'

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562 00:00:31 น.

ถือเป็นนักแสดงมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ "อิ๋ว-พชรณมน นนทภา" ที่ได้ กลับมาสานต่อกับบทบาทของ พระสุพรรณกัลยา อิสตรีผู้มีส่วนสำคัญกอบกู้แผ่นดินไทยในละครซีรี่ส์แนวประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์ "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะ ซีรี่ส์ ภาคศึกล้างแผ่นดิน" ที่ได้ลงจอให้ได้ชมกัน แบบรวดเดียวจบ โดย อิ๋ว ได้เล่าถึงบทบาท ของ พระสุพรรณกัลยา ที่ได้รับในครั้งนี้ว่า

"คาแร็กเตอร์ของพระสุพรรณกัลยา ในซีซั่นนี้จะอยู่ในช่วงที่เราโตเป็นผู้ใหญ่ แตกต่าง จากซีซั่นที่แล้วมากพอสมควร ซีซั่นนี้เราจะ กลายเป็นผู้ถูกกระทำมากขึ้น มีการต่อปากต่อคำ เชือดเฉือนคารม และมีซีนอารมณ์มากขึ้นกว่าทุกซีซั่นที่ผ่านมา เรียกว่าซีซั่นนี้คนดูจะได้เสียน้ำตาให้กับพระสุพรรณกัลยาอย่างแน่นอน ซีนอารมณ์ที่ดราม่ามากที่สุดสำหรับอิ๋วเห็นจะเป็นฉากที่เราต้องยอมเสียสละ เอาตัวของเราเข้าไปแลกเพื่อช่วยเหลือคนอื่นในการสร้างพันธมิตรให้กับพระนเรศวร กับบทบาทนี้ถือว่าเป็นงานที่ท้าทายมาก ได้รับคำแนะนำจาก คุณชายอดัมในเรื่องของท่าทาง การวางตัว สีหน้า การแสดงออกให้ดูน่าเชื่อถือ แต่ที่ยากเห็นจะเป็นเรื่องน้ำเสียง ที่ต้องคุมโทนเสียงให้ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น จริงจังขึ้นมากกว่าค่ะ"

ติดตามบทบาทการแสดงของ "อิ๋ว-พชรณมน นนทภา" กับบทบาท พระสุพรรณกัลยา ได้ใน "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรี่ส์ ภาคศึกล้างแผ่นดิน" ได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) สามารถรับชมพร้อมกัน ได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/ เดือน โทรสอบถามที่ 02-1007007 สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียด เพิ่มเติมที่ www.monomax.me

ข่าวที่เกี่ยวข้อง