คอลัมน์Event Update

ข่าวบันเทิง 22 สิงหาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เจฟฟ

naewna.entertain@gmail.com

เตรียมระเบิดความมันส์ วันเสาร์ที่ 7 กันยายนนี้กันแล้ว ณ IMPACT เมืองทองธานี สำหรับคอนเสิร์ต "RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ" ของคู่หูดูโอ้ "แร็พเตอร์" ซุป'ตาร์ยุค 90 ของ "จอนนี่ อันวา" และ "หลุยส์ สก๊อตต์" ล่าสุด COOL fahrenheit (คูลฟาเรนไฮต์) ใน เครือ อาร์เอส สถานีเพลง อันดับ 1 ผู้เนรมิตความอลังการในครั้งนี้ได้เปิดตัวแขกรับเชิญพิเศษคนแรก "โดม-ปกรณ์ ลัม" เจ้าของฉายา "หล่อขั้นเทพ" เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ทั่วประเทศ คอนเสิร์ต RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ รอบ 2 เปิดรอบการแสดง 14.00 น. ซื้อบัตรที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ http://www.coolism.net/ raptorevolution

ใครที่คิดถึงพวกเขาทั้ง 4 คน วง B.O.Y (บีโอวาย) ทั้ง เต็งหนึ่ง- คณิศ ปิยะปภากรกูล, เจมส์-กิจเกษม แมคแฟดเดน, เลโอ-เลโอ โซสเซย์ และ เม้าส์-ณัฐชา จันทพันธ์ ห้ามพลาด ไปให้กำลังใจพวกเขากับการกลับมา รวมตัวครั้งแรกอีกครั้งในรอบ 10 ปี ของวง "B.O.Y" ที่งานนี้ทั้ง 4 คน ต่างฝึกซ้อมร้อง เต้น เพื่อโชว์สำหรับ แฟนคลับของพวกเขาอย่างเต็มที่ ให้ได้ ย้อนความสุข ไปสนุกร่วมกันอีกครั้ง ในวันพุธที่ 28 สิงหาคม นี้ ดูรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ Instagram: @themaad theater @sober.upp หรือโทร.สอบถามข้อมูลได้ที่ 09-70349898 งานนี้ พี่ใหญ่ อย่างเต็งหนึ่งฝากบอกว่าแฟนคลับ ห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะมีเซอร์ไพรส์ เด็ดๆ ให้ได้ชมอย่างแน่นอน

สาวๆ นิคมอุตสาหกรรมย่านจังหวัดระยอง เตรียมปูเสื่อรอเลย เพราะว่า วันอาทิตย์ที่ 25 ส.ค. นี้ หนุ่มหล่อซุป'ตาร์พันล้านวิว "เบิ้ล-ปทุมราช อาร์สยาม" วางแผนพาพี่น้องศิลปิน "กระแต-ลูลู่+ลาล่า-นุช วิลาวัลย์-อ๊อฟ ดอกฟ้า-บิว พงค์พิพัฒน์-กล้วย-ลาดาต้นข้าว-เพลง อาร์สยาม" ไปโชว์ความมันส์ใน "คอนเสิร์ตสบายดีทีวีสนั่นนิคม" ที่ ลานข้างโลตัส อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง งานนี้ เต็มที่ ชมฟรีมีทองแจก

เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธ นาสาร เตรียมควงคู่ บาส-สุรเดช พินิวัตร์ มาให้แฟนๆ พากันจิ้นและฟินในงาน PringlesXTaokaenoi เปิดตัวขนมรสชาติใหม่ งานนี้สองหนุ่มจะมา ผลัดกันชิมผลัดกันป้อนทั้ง 3 รสชาติ แถมชวนแฟนๆ มาลิ้มลองไปด้วยกันที่แรก ใครอยากชิมขนมจากมือเพิร์ธและบาส มาเจอกันได้ใน วันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ณ อาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ สีลม

บรรยายใต้ภาพ

โดม-ปกรณ์ ลัม

วง B.O.Y

เบิ้ล-ปทุมราช

เพิร์ธ-ธนพนธ์

บาส-สุรเดช


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ