'บูม' ชวนลุ้นความสนุกโค้งสุดท้าย 'พรายพิฆาต' มั่นใจ! แฟนๆ ไม่ผิดหวัง

ข่าวบันเทิง 23 สิงหาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายแล้วสำหรับละครดราม่า แอ๊กชั่น พรายพิฆาต ทาง ช่อง 7HD กับพระเอกหนุ่ม "บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ" รับบท สารวัตรเชิดวุธ ที่รับภารกิจสุดโหดตามล่ากลุ่มอาชญากรพรายดำ แถมยังต้องทุกข์ใจที่คนรักอย่าง สนธยา (ทับทิม-อัญรินทร์) ดันไปเห็นดีเห็นชอบกับเจ้า พราน จอมภูต (อ๊อฟ-ชนะพล) มากกว่าตนอีก เลยทำให้เรื่องนี้ค่อนข้างเห็นหนุ่มบูมโชว์ดราม่าถี่ ยิ่งตอนนี้ละคร ใกล้ถึงตอนจบแล้ว แฟนๆ เลยพากันลุ้น อยากเห็น ตอนจบที่มันสะใจ เรื่องราวคลี่คลายแบบไหน ห้ามพลาดชม

บูม เผยว่า "ด้วยความที่เรื่องนี้ต้องบู๊หนักมาก แถมยังเจอเรื่องดราม่า เลยทำให้มีกระแสจากแฟน ๆ แซวบ่อยว่าในเรื่องผมไม่ค่อยยิ้ม คิ้วขมวดหน้าบึ้งอยู่ตลอดเวลา (หัวเราะ) อย่างที่ทราบกันดีว่าตัว เชิดวุธ ที่ผมแสดง เขาต้องรับภารกิจครั้งยิ่งใหญ่ เป็นสารวัตรที่ต้องปฏิบัติหน้าที่อยู่ในกฎหมาย ทำให้เราก้าวช้ากว่ากลุ่มอาชญากร พรายดำ และ พราน จอมภูติ แถมคนรักก็ถูกจับ ตัวไป ทำให้ทำงานผิดพลาด โดนผู้บังคับบัญชา ตำหนิ สั่งห้ามไม่ให้ทำนั้นนี่ ภาพที่ออกมา กลายเป็น เราทำอะไรไม่ได้เลย ภารกิจล้มเหลว แฟนละคร ดูแล้วคงทั้งลุ้น ทั้งขัดใจ ซึ่งในช่วงโค้งสุดท้ายนี้ ผมการันตีความสนุกแน่นอนครับ มั่นใจสารวัตรเชิดวุธจะปิดคดีนี้ได้อย่างแน่นอน ยังไงฝากช่วยกันลุ้นตอนจบกันด้วยนะครับ"

และติดตามชมตอนจบละคร "พรายพิฆาต" วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับ การดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬาจากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ