นิสสัน แนะนำ โน๊ต รุ่นปี 2019

ข่าวยานยนต์ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นิสสัน ส่ง โน๊ต รุ่นปี 2019 รุกตลาดรถยนต์ซิตี้ คาร์ มาพร้อมกับเทคโนโลยีความ ปลอดภัยขั้นสูง นิสสัน อินเทลลิเจนต์ โมบิลิตี เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่น ในการส่งมอบเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยล่าสุดให้แก่ลูกค้านิสสัน

"นิสสัน โน๊ต รุ่นปี 2019 เพิ่มทางเลือก และความคุ้มค่าด้วยราคาที่เหมาะสมให้กับลูกค้า ของเรา" ราเมช นาราสิมัน ประธาน นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย กล่าว "โน๊ต รุ่นปี 2019 เป็นที่ยอมรับในเรื่องความกว้างขวางที่สะดวกสบายที่สุด ในรถยนต์ในระดับเดียวกัน ประหยัดน้ำมัน ความปลอดภัยขั้นสูงของเทคโนโลยี นิสสัน อินเทล ลิเจนต์ โมบิลิตี"

เทคโนโลยี นิสสัน อินเทลลิเจนต์ โมบิลิตี ที่มีอยู่ใน นิสสัน โน๊ต ไม่ว่าจะเป็น เทคโนโลยีช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้า อัจฉริยะ (Intelligent Forward Collision Warning) และเทคโนโลยีช่วยเบรกฉุกเฉินอัจฉริยะ (Intelligent Forward Emergency Braking) ซึ่งจะช่วยให้ ผู้ขับขี่สามารถตอบสนองต่อสถานการณ์อันตรายต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว พร้อมเทคโนโลยีช่วยเหลืออื่นๆ ประกอบด้วย เทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง (Intelligent Around View Monitor) เทคโนโลยีเตือนวัตถุเคลื่อนไหวรอบคัน (Moving Object Detection) และเทคโนโลยีเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทาง (Lane Departure Warning)

ผู้สนใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้แทนจำหน่ายนิสสัน ทั่วประเทศ สำหรับราคาจำหน่าย นิสสัน โน๊ต รุ่นปี 2019 เริ่มต้นที่ 568,000 บาท


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ