SUZUKI เปิดตัว ALL NEW CARRY ตั้งเป้ายอดขาย 4 พันคัน

ข่าวยานยนต์ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562 00:00:12 น.

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว ALL NEW SUZUKI CARRY ที่มาพร้อมกับแนวคิด "CARRY YOUR DREAM" หรือ "เคียงข้างทุกเส้นทางฝัน" ตอกย้ำความเป็นผู้นำรถกระบะบรรทุกอเนกประสงค์เพื่อการพาณิชย์ขนาดย่อม เคาะราคาขายอยู่ที่ 3.85 แสนบาท

นายมิโนรุ อามาโนะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ซูซูกิมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพดีให้แก่ ผู้บริโภค ล่าสุดได้ทำการเปิดตัว ALL NEW SUZUKI CARRY เจนเนอเรชั่นที่สอง ด้วยรูปโฉมภายนอกใหม่ มาพร้อมนวัตกรรมยานยนต์ ที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อรองรับกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจในยุคดิจิทัล ภายใต้แนวคิด "CARRY YOUR DREAM เคียงข้างทุกเส้นทางฝัน"

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "การเปิดตัว ALL NEW SUZUKI CARRY โฉมใหม่ในครั้งนี้ เพื่อต้องการที่จะตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถยนต์เซ็กเมนต์ดังกล่าว โดยตั้งเป้าเจาะกลุ่มผู้ประกอบการหน้าใหม่เพิ่มขึ้น เน้นเจาะไปยังกลุ่มธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม รวมถึงกลุ่มรถ Food Truck ที่มีแนวโน้มขยายตัวขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเราตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 4,000 คัน"

ALL NEW SUZUKI CARRY มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ กระจังหน้า และโคมไฟ มีการปรับเปลี่ยน ได้ความรู้สึกแข็งแกร่งทนทาน มิติตัวรถขนาดความยาว 4,195 มม. ความกว้าง 1,765 มม. และความสูง 1,910 มม. กระบะบรรทุกแบบเรียบ ผลิตจาก แผ่นเหล็กเสริมกัลป์วาไนซ์ ที่มีคุณสมบัติป้องกันสนิมและการสึกกร่อน อีกทั้งเพิ่มความกว้างและความยาว ของพื้นที่บรรทุกอยู่ที่ 1,670 มม. และ 2,450 มม. สามารถเปิดได้ทั้ง 3 ด้าน รับน้ำหนักบรรทุกสูงสุดถึง 945 กิโลกรัม

นอกจากนี้ ยังได้แนะนำ "ฮาซัน" หรือ นายอนุรักษ์ สรรฤทัย พ่อค้าอาหารทะเลแห้งออนไลน์ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ในฐานะตัวแทนของผู้ประกอบธุรกิจที่มีความฝันและดำเนินธุรกิจจนประสบความสำเร็จ เพื่อสื่อสารความตั้งใจของซูซูกิ ที่ต้องการให้รถคันนี้เป็นมากกว่ารถขนสินค้า หรือสัมภาระ แต่ซูซูกิต้องการที่จะเป็นเสมือนดั่งพาร์ทเนอร์ คนสำคัญ ที่พร้อมจะสนับสนุน และร่วม ขับเคลื่อนอยู่เคียงข้างผู้ประกอบการด้วยความจริงใจ พร้อมเดินหน้าไปสู่จุดหมายและประสบความสำเร็จไปด้วยกัน

สำหรับ ALL NEW SUZUKI CARRY มีจำหน่ายเป็นสีขาว ผู้สนใจสามารถเข้าชม พร้อมรับ ข้อเสนอพิเศษได้ภายในงาน Big Motor Sale Thailand 2019 ระหว่างวันที่ 16-25 สิงหาคมนี้ ที่ศูนย์ไบเทค บางนา หรือ ที่โชว์รูม รถยนต์ซูซูกิทั่วประเทศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง