'ยัสปาล'จับมือดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกเปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษแห่งปี'Jaspal X Orla Kiely'

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562 00:00:28 น.

สร้างปรากฏการณ์และสีสันให้กับวงการแฟชั่นไทยมาทุกซีซั่น "ยัสปาล" (Jaspal) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ โดยการ บริหารงานของ วิเศษ สิงห์สัจจเทศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ยัสปาล จำกัด เดินหน้ายกระดับวงการแฟชั่นไทยสู่ระดับโลก ด้วยการร่วมคอลลาบอเรชั่น (Collaboration) กับดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกจากประเทศอังกฤษ "Orla Kiely" (ออร์ล่า คีร์ลี่ย์) สร้างสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษแห่งปี ภายใต้ชื่อ "Jaspal X Orla Kiely" (ยัสปาล เอ็กซ์ ออร์ล่า คีร์ลีย์) ในคอนเซ็ปต์ Happy prints that make you smile พร้อมจัดงานเปิดตัวคอลเลคชั่น อย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจาก ออร์ล่า คีร์ลี่ย์ ซึ่งบินตรงมาจากประเทศอังกฤษ เพื่อมาร่วมงานนี้โดยเฉพาะ

วิเศษ สิงห์สัจจเทศ ผู้ช่วยกรรมการ ผู้จัดการ บริษัท ยัสปาล จำกัด กล่าวว่า "แบรนด์ยัสปาล ในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์แฟชั่นสัญชาติไทย ดำเนินธุรกิจมาได้ยาวนานถึง 47 ปี ซึ่งมุ่งมั่นเพื่อให้เป็นแบรนด์แฟชั่นที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในวงการแฟชั่นทั้งในไทยและในระดับสากล ซึ่งยัสปาลเป็นแบรนด์แฟชั่นที่ไม่เคยหยุด นำเสนอสิ่งใหม่ๆ ให้กับเหล่าแฟชั่นนิสต้า ด้วยการร่วมงานกับเซเลบริตี้ระดับฮอลลีวู้ด, ดีไซเนอร์ที่กำลังได้รับความนิยมมาอย่าง ต่อเนื่องทุกปี ซึ่งต้องการตอกย้ำมาตรฐานแบรนด์สัญชาติไทยที่มีศักยภาพก้าวสู่ระดับสากล โดยปีนี้จึงร่วมมือกับดีไซเนอร์หญิงชื่อดังระดับโลก จากประเทศอังกฤษ "Orla Kiely" (ออร์ล่า คีร์ลี่ย์) สร้างสรรค์คอลเลคชั่น สุดพิเศษแห่งปี "Jaspal X Orla Kiely" (ยัสปาล เอ็กซ์ ออร์ล่า คีร์ลี่ย์) ขึ้นมา นับเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของยัสปาล ในฐานะแบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยที่เป็นแบรนด์แรก และหนึ่งเดียว ที่ได้ร่วมสร้างสรรค์ผลงานกับ "Orla Kiely" (ออร์ล่า คีร์ลี่ย์) ดีไซเนอร์ ระดับโลก ซึ่งได้ผลิตงานภายใต้มาตรฐานสากล ร่วมกัน และยังเป็นการสนับสนุนการยกระดับ ศักยภาพของอุตสาหกรรมแฟชั่นไทย ให้เป็นที่ยอมรับในวงการแฟชั่นโลกอีกด้วย

คอลเลคชั่น "Jaspal X Orla Kiely" (ยัสปาล เอ็กซ์ ออร์ล่า คีร์ลี่ย์) นำเสนอในคอนเซ็ปต์ Happy prints that make you smile (แฮปปี้ ปริ้นท์ แดท เมค ยู สไมล์) มีแนวทางการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นที่นำเอกลักษณ์เฉพาะของ "Orla Kiely" คือ "ลายปริ้นท์" ที่โดดเด่นและครองใจแฟชั่นนิสต้าทั่วโลก อีกทั้ง ยังเป็นผลงานที่ประสบความสำเร็จในการจัดแสดงนิทรรศการที่ Fashion and Textile Museum ณ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ทั้งหมดนี้จะถูกนำมาดีไซน์ใหม่ ด้วยลวดลายมีความเป็น เฟมินีน สีสันสดใส สนุกสนาน และมีกลิ่นอาย ของยุค 1960 นำมาผสมผสานกับดีเอ็นเอ ของยัสปาลที่มีการออกแบบแพทเทิร์นที่ ทันสมัย ตอบโจทย์แฟชั่น Ready-to-wear (เรดี้-ทู-แวร์) และการตัดเย็บที่ได้มาตรฐานด้วยวัสดุคุณภาพ สำหรับลายปริ้นท์ไฮไลท์ของคอลเลคชั่นนี้คือ ลาย Lola (โลล่า) ซึ่งเป็นลายปริ้นท์ ที่มีลักษณะเป็นคาแร็กเตอร์ตัวการ์ตูนรูปหน้าเด็กผู้หญิงสวมแว่นตา ซึ่งเป็นลายปริ้นท์ที่ตั้งใจออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษโดยเฉพาะ เพื่อเอาใจสาวๆ แฟชั่น นิสต้า ชาวไทย และคนที่ชื่นชอบในลายปริ้นท์

สำหรับคอลเลคชั่นพิเศษ "Jaspal X Orla Kiely" (ยัสปาล เอ็กซ์ ออร์ล่า คีร์ลี่ย์) เป็นครั้งแรกที่ "Orla Kiely" (ออร์ล่า คีร์ลี่ย์) ได้ร่วมสร้างสรรค์ผลงานกับแบรนด์สัญชาติไทย "ยัสปาล" (Jaspal) ซึ่งเป็นการร่วมคอลลาบอเรชั่น (Collaboration) กันเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่ร่วมกันสร้างสรรค์ชิ้นงานแฟชั่นผ่านดีไซน์อันเป็น เอกลักษณ์ของทั้งสองแบรนด์ ผสานกลิ่นอาย ของความเป็นวินเทจยุค 1960 และ ความชิคที่ทันสมัยเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ตอบทุกสไตล์ในความเป็นผู้หญิง ซึ่ง คอลเลคชั่นนี้ประกอบด้วย เสื้อผ้าแฟชั่น ผู้หญิงและแอคเซสซอรี่, กระเป๋า, รองเท้า, หมวก และยังมี แฟชั่นเสื้อผ้าเด็ก ไอเท็มแฟชั่นไลฟ์สไตล์ อาทิ ร่ม, แก้วน้ำ, หมอน, สมุดโน้ตบุ๊ค, บีนแบ๊ก ฯลฯ ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้สนุกกับการนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ และเพื่อการเก็บสะสมอีกด้วย

ในงานคับคั่งเหล่าเซเลบริตี้สายแฟชั่น นิสต้า อาทิ กุณฑินี ไกรฤกษ์, พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา, ชญาฎา-พลศักดิ์ อยู่วิทยา, ปัทม์ บุญเดช, ศรินญา มหาดำรงค์กุล, ณิชชา บุณยากร, พิมพ์ทอง วชิราคม, พิชฐญาณ์ โอสถเจริญผล, ณณัท ภัทรดลกรณ์, ณัฐริยา โค้วไพโรจน์, ฑิมพิกา ตังควัฒนกุล, ภาณุ เรียงวิโรจน์กิจ, กาญจนาพร เธียรชาติอนันต์, พสธร วิทยาปรีชาพล ฯลฯ ในบรรยากาศ ที่อบอวลไปด้วยความสดใส และสนุกสนาน เคล้าคลอด้วยกลิ่นอายของความเป็นอังกฤษ พร้อมตกแต่งบริเวณงานด้วยสีสันและ ความชิคแบบสไตล์อังกฤษ นอกจากนี้ ยังจัดป๊อปอัพคาเฟ่ (Pop Up Cafe) คาเฟ่สุดชิคที่ตกแต่งบรรยากาศ ในคอนเซ็ปต์ลายปริ้นท์ที่สร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับสาวๆ ที่มาเช็คอิน ชม ช็อป ในระหว่างนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2562 เวลา 10.00-22.00 น. ที่ ชั้น 1 แฟชั่นฮอลล์ ร้านยัสปาล สาขา ศูนย์การค้าสยามพารากอน และที่ร้านยัสปาล (Jaspal) ทุกสาขาทั่วประเทศ พร้อมโปรโมชั่น พิเศษ ร่วมสนุกกับกิจกรรม AR เพียงใช้กล้องสมาร์ทโฟนถ่ายภาพภายในร้าน ท่ามกลางเทคโนโลยี AR ที่เป็นป๊อปอัพ ลายปริ้นท์ และลายดอกไม้ บรรยากาศสุด น่ารัก พร้อมโพสต์ภาพติด #Jaspalx OrlaKiely เฉพาะร้านยัสปาล (Jaspal) ที่ร่วมกิจกรรม และช็อปออนไลน์สโตร์ (Online Store) www.jaspalonlinestore.com ติดตามและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Facebook : @JASPALOfficial หรือ Instagram : @jaspalofficial

บรรยายใต้ภาพ
ออร์ล่า คีร์ลี่ย์ และเหล่านางแบบโชว์คอลเลคชั่น Jaspal X Orla Kiely
วิเศษ สิงห์สัจจเทศ, ออร์ล่า คีร์ลี่ย์ ดีไซเนอร์ระดับโลก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง