น้ำตาท่วมเวทีประกาศผล 6 คน สุดท้าย 'รอบชิงชนะเลิศ ลูกทุ่งชิงแชมป์ประเทศไทย'

ข่าวบันเทิง 24 สิงหาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

หลังจากผ่านการแข่งขันมายาวนาน กว่า 8 เดือน จากผู้สมัครกว่า 2 พันคน จนเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2562 ณ หอประชุม กรมประชาสัมพันธ์ ซอยอารีย์ ได้มีการแข่งขันประกวดขับร้องเพลงลูกทุ่งชิงแชมป์ประเทศไทยในรอบรองชนะเลิศ โดยมีแฟนคลับ มาเชียร์กันอย่างล้นหลามรวมถึง พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด อธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ ก็มาร่วมให้กำลังใจ จากผู้ผ่านมาถึงรอบ 12 คน แม้ผู้เข้าประกวดแต่ละคนเตรียมตัวและ ฝึกซ้อมมาเป็นอย่างดีจนทำเอาคณะกรรมการตัดสิน ที่ประกอบไปด้วย อ.ประยงค์ ชื่นเย็นศิลปินแห่งชาติ, ครูแคท, ครูเทียม ชุติเดชหนักใจในการตัดสิน

ซึ่งในที่สุดก็ได้ทราบผล 6 คน ที่ได้ไปต่อ ในรอบชิงชนะเลิศ มีดังนี้ 1.น.ส.สุภิสรา ศรีสุจินต์ (แก้ม) จ.สุโขทัย 2.นายภาคิน ปิติภูวเดชากุล (บิว) จ.นครราชสีมา 3.นายเกชา โกษา (กฤษ) จ.กำแพงเพชร 4.นายณัฐพล แก้ววิจิตร (เบนซ์) จ.นครราชสีมา 5.นายสุรภัทร บุญอนันต์ (ออมสิน) จ.ระยอง 6.นายอธิวัฒน์ ช้างน้อย (อ๊อฟ) จ.สุราษฎร์ธานี

โดยทั้ง 6 คน ยังต้องแข่งขันกันต่อในรอบชิงชนะเลิศในโจทย์เพลงเร็ว, เพลงช้า และเพลงรักชาติ มาร่วมลุ้นร่วมเชียร์ พร้อมกันว่าใครจะได้เป็นแชมป์ประเทศไทยคนแรก ติดตามชมสดๆ ณ หอประชุม กรมประชาสัมพันธ์ ซอยอารีย์ ในวันอาทิตย์ ที่ 25 ส.ค. และ 1 ก.ย.นี้ ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ถ่ายทอดสดทาง NBT 2HD (กดเลข 2) และ สถานีวิทยุของกรมประชาสัมพันธ์ทั่วประเทศ กรุงเทพฯ ฟังได้ทาง FM92.5 และสามารถติดตามข่าวเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทาง https://www.facebook.com/LooktungContestThailand/


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ