คอลัมน์: คุณแหนกอสซิป

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 00:00:11 น.
บารอนเนส

ศ.นพ.เสก อักษรานุเคราะห์ ประธาน มูลนิธินิสิตเก่าจุฬาฯบำเพ็ญกุศลเพื่อรำลึกถึงและ อุทิศแด่ ศ.ดร.บุญรอด บิณฑสันต์ ช่วงเช้า 25 ส.ค. ที่หอประชุม ศ.ดร.บุญรอด บิณฑสันต์ อาคาร สระบุรี 4 ศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาค จุฬาฯ สระบุรี มีการทำบุญถวายภัตตาหารเพลพระสงฆ์ สดุดี ศ.ดร.บุญรอด ปลูกต้นไม้ที่ระลึกและ ชมการผลิตไฟฟ้าจากขยะของคณะวิทยาศาสตร์ สถาบันวิจัยพลังงาน จุฬาฯ...

ขอแสดงความยินดีกับ ศิษย์เก่าดีเด่นคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 2562 จำนวน 5 คน ได้แก่ ศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ด้านความสำเร็จในอาชีพ หน้าที่การงาน, รศ.ดร.กุลทิพย์ ศาสตระรุจิด้านผลงานดีเด่น, พิมพร ศิริวรรณ ด้านสร้าง คุณประโยชน์แก่สังคม, ผ่องนภา เสมสันทัดด้านเป็นผู้มีคุณูปการต่อคณะ และ รังสิมันตุ์ วัฒนาอุดมวงษ์ ด้านศิษย์เก่ารุ่นใหม่ดีเด่น โดยพิธีประกาศเกียรติคุณจัดที่คณะ ในงาน "พิราบขาว คืนรัง" วันที่ 13 ก.ย. ที่คณะการสื่อสารมวลชน มช. ตั้งแต่ 09.30 น. เป็นต้นไป.ตกค่ำมีงาน "คืนสู่เหย้า ชาวแมสคอม 55 ปี" ที่กรีนเลค รีสอร์ท เชียงใหม่ บรรยากาศจัดเหมือนงานวัด มีรำวงแมสคอม เกมปาเป้า สาวน้อยตกน้ำให้สนุกสนานกันแบบบ้านๆ การแต่งกาย colorful.ชาวแมสซ่าไม่ควรพลาด...

ดีใจด้วยกับ ดร.อัษฎาพร ไกรพานนท์ ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็น "รองปลัดกระทรวงทรัพยากร ธรรมชาติฯ" คนล่าสุด ผู้ที่ดีใจสุดๆ เห็นจะเป็น สุรศักดิ์ แก้วพรหมมาลย์ พี่ชายที่แสนปลื้มกับ ความก้าวหน้าในหน้าที่การงานของน้องสาวคนเดียว เป็นยิ่งนัก...

ชาววัฒนาวิทยาลัยจัดงาน Nearly new sales ช่วง 28-30 ส.ค. ที่ศาลาโคล สุขุมวิท 19 งานเริ่ม 10.00 น....
โสมรพี ศรีประเสริฐนายกสมาคมนักเรียนเก่าราชินีครบวาระแล้ว ได้นายก คนใหม่ ศรีประภา พริ้งพงษ์ มารับไม้ต่อ ชาวราชินี ยินดีด้วย...

ของขวัญวันแม่ที่ วรินทร์ทิพย์ ได้รับ จากลูกชายสุดเลิฟ พ.ต.ต.ดร.เอกพล ปัญจมานนท์ เป็นหมวกแบรนด์ดังสีดำสุดเท่เก๋ลืมโลกเลยทีเดียว ...

ใครจะโชคดีเท่า พล.ต.ญ.ชุลีกร ไชยศิริ ไม่มีอีกแล้ว เพราะได้รับการปรนนิบัติดูแลอย่างดี จาก จิ๊บ ลูกชายคนเล็ก ผู้ซึ่งจัดอาหารคาวหวานที่แม่ชอบมาเสิร์ฟให้เป็นประจำทุกๆ วัน ในขณะที่ ลูกชายคนโตก็หมั่นมาเอาใจคุณแม่ไม่ขาดเช่นเดียวกัน. สวรรค์ของคนเป็นแม่ แค่เท่านี้จริงๆ...

ชาว วารสารฯ 13 มธ. นำโดย เทวีรัตน์ ลีลานุช ยุพดี ไชยภักดิ์ เป็นอาทิ นัดพบกันประชันความสวย- ความหล่อ ที่ร้าน Blue Spice ชั้น 5Terminal 21 ยามเที่ยงวัน 6 ก.ย.นี้ หนุ่มเหน้า-สาวสวย อย่าไป ผิดเวลากัน เพราะมาเลยหลักหกจวนเจียนจะถึงหลักเจ็ด แล้วต้องนัดกินกลางวัน(กลางคืนอาจจะหลงกลับ ผิดบ้าน)...

วันก่อนเห็นอดีตผู้ว่าราชการหลาย จังหวัด เริงศักดิ์ มหาวินิจฉัยมนตรี พาสาวสวย ไปหาหมอภูมิแพ้ที่โรงพยาบาลพระมงกุฎฯ.พอพยาบาล ประกาศเรียกชื่อ คนฟังสะดุดอคติหยุดทันควัน เพราะสาวสวยคนนั้นคือ ลูกสาว.เป็นคุณพ่อที่น่ารัก เกินคาดกว่าใครอีกหลายๆ คนในโลกใบนี้ !!...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง