คอลัมน์: Music World: คอนเสิร์ตเดี่ยวในรอบ 18 ปี ของ บุรินทร์ รวมสุดยอดสายลับระดับวีไอพี!

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 00:00:14 น.

กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตเดี่ยว ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 18 ปี BURIN BOONVISUT DISCO IN TUXEDO (บุรินทร์ ดิสโก้ อิน ทักซิโด้)ของเจ้าพ่อเพลงดิสโก้เมืองไทย บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ศิลปินใน ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือ บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ซึ่งครั้งนี้มาในมาดสายลับใส่สูทสุดเนี้ยบ กับแขกรับเชิญสุด เอ็กซ์คลูซีฟ มาฟาดฟันด้วยแสงสีเสียง ที่รับรองความอลังการบันเทิงจาก ป๋าเต็ด- ยุทธนา บุญอ้อม พร้อมร่วมมือกัน ทำภารกิจนี้ให้สำเร็จในรอบเดียว วันที่ 19 ตุลาคม 2562 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

จากอัลบั้มเก่าเกือบ 18 ปีก่อน มาถึงคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งนี้ บุรินทร์ตั้งใจทำให้ทุกอย่างแตกต่างออกไปกว่าที่ทุกคนเคยเห็น จากการเป็นแขก รับเชิญบนเวทีอื่น หรืองานเฟสติวัล ต่างๆ ที่ผ่านมา บวกกับไอเดียสุดยิ่งใหญ่ของ ป๋าเต็ด ที่อยากทำคอนเสิร์ตใน รูปแบบของหนังสายลับ ผูกเรื่องราว ให้น่าสนใจผ่านแต่ละซีนให้ทุกคน ได้ลุ้นระทึก ไปกับแสงสีบนเวทีสุดล้ำ สุนทรีไปกับพลังเสียงจนต้องขนลุก และตื่นเต้นไปกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ ที่สวมบทบาทแตกต่างกันออกไปจึงกลายเป็นปฏิบัติการลับที่รวบรวมเพลงสุดฮิต ที่แฟนเพลงคุ้นเคย เตรียมนำมาทำใหม่แบบ ไม่ให้เสียอรรถรสเดิม แต่ยังคงความคลาสสิก เรียงเป็นภารกิจที่หาดูและฟังได้ยาก ถูกนำ มาเรียบเรียงในรูปแบบสุดพิเศษ พร้อมด้วยสายลับรับเชิญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อย่าง แก๊ง นักดนตรี เดอะ พาร์กินสัน (The Parkinson)ที่ร่วมมือกับวายร้ายดูโอ้ตัวแม่ ไทรอัมส์ คิงดอม (Triumphs Kingdom)ควงมากับแร็พเปอร์หนุ่มสุดฮอต โต้ง ทูพี หรือ TWOPEE Southside  ถึงขีดสุดความสนุกด้วยนักร้องเสียงทรงพลัง อย่าง เบน ชลาทิศกับบทบาทที่ทุกคนต้องตะลึง!

ปิดท้ายด้วยหนุ่มหล่อมากความสามารถ นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ แพ็กคู่มากับบุรินทร์ เพื่อกระชากใจสาวเล็กสาวน้อยในคอนเสิร์ต และไม่เพียงแค่นั้น!! ยังมี อีกหนึ่งศิลปินตัวพ่อที่พร้อมปะทะ รอวัน เปิดตัวเร็วๆ นี้ อีกด้วย และอีกหนึ่ง ความพิเศษก่อนคอนเสิร์ต BURIN

BOONVISUT DISCO IN TUXEDO (บุรินทร์ ดิสโก้ อิน ทักซิโด้)จะมีการปล่อยสตูดิโอ อัลบั้มใหม่ที่มีชื่อว่า สตาร์ไลท์ เอ็กซ์เพรส (Starlight Express)ถือเป็นที่แรกที่เพลงในอัลบั้มนี้ จะถูกนำมาแสดงสดในคอนเสิร์ตใหญ่ รับประกันความจุใจกับความพิเศษใหม่ๆ และได้ "หยุด" ไปกับตำนานเพลงเก่า ของ เจ้าของเพลงตัวจริง!! สิ่งเหล่านี้จะช่วยสร้าง ช่วงเวลาที่สำคัญของ แฟนเพลงทุกคน กับบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ในรูปแบบที่พวกคุณไม่เคย รับที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน การันตี เลยว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิกเก็ต เมอร์เจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สามารถติดคามความเคลื่อนไหวของ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ได้ที่ https://www. facebook.com/burinboonvisut official/ หรือศิลปินในค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส https://www.facebook.com/MuzikMoveRecords/

ข่าวที่เกี่ยวข้อง