ฝ่าดงพยัคฆ์ ส่ง 'แมน-ธฤษณุ' ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัว

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 00:00:53 น.

ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัว สำหรับหนุ่ม แมน-ธฤษณุ สรนันท์ ผลผลิตจากเวทีเดอะเฟสเมนไทยแลนด์ ในละครเรื่อง "ฝ่าดงพยัคฆ์" ของช่องพีพีทีวี เอชดี 36 ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี-ศุกร์ เวลา 20.15 น.

ละครแนวบู๊ แอ๊กชั่น ดราม่า แฟนตาซี ผลิตโดย บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส เส้นทางจากนายแบบสู่ นักแสดงนั้น เจ้าตัวบอกยากแต่ท้าทาย และตอนนี้เริ่มรักการแสดง อยากพัฒนาฝีมืออย่างจริงจัง ส่วนความหล่อแฟนๆละครคอนเฟิร์มส่งเสียงเชียร์ดังว่าผ่านฉลุย เพราะกระแสตอบรับดี เรตติ้งพายิ้มได้

"เรื่องนี้ถือว่าเป็นละครเต็มตัวเรื่องยาวเรื่องแรก ซึ่งใช้เวลาถ่ายทำมาปีกว่าๆ ก่อนจะได้ออนแอร์ ตอนนั้นที่เริ่มเปิดกล้องถือว่าเราใหม่มากกับการแสดง แล้วละครเรื่องนี้ถือว่าท้าทายมากบทมีทุกอย่างเลย ทั้งคนในเครื่องแบบ บู๊ แอ๊กชั่น รัก ดราม่า คือในบทของผม หมวดรวี มีทุกอย่างรวมๆ กัน และยังเป็นแนวพีเรียดด้วย ความยากมากขึ้นไปอีก ต้องมีการเรียนรู้เยอะมากเพราะเราใหม่มาก แต่ทางผู้กำกับก็ให้เราเล่นออกมาแบบเป็นธรรมชาติของเราก่อน ซึ่งลักษณะท่าทางการพูดความเป็นรวีก็ไม่ไกลจากตัวผมมากเท่าไหร่ แต่ยากเรื่องการแสดงให้เข้าถึงบทบาท ในฉากนั้นๆ คือถ้าเราพูดเรื่อยๆ ของเราคนดูก็อาจจะไม่เข้าใจ ไม่สื่อ มันก็เป็นเรื่องของแอ๊กติ้งที่ผมต้องฝึกมากๆ ผมโชคดี ที่รอบๆ ตัว มีนักแสดงที่เก่งๆ คอยแนะนำ ทั้งพี่บ๊วย-เชษฐวุฒิ ที่ในเรื่องเป็นคู่หูกับผม คืออยู่ด้วยกันตลอด พี่เขาจะคอยแนะนำ ทั้งมุมกล้อง จังหวะการแสดง และ น้ำหวานเองซึ่งเขามีประสบการณ์มาก่อนเรา และต้องยอมรับว่าเขาเก่งมากๆ บางฉากผมนั่งดูเขาเล่นยังอึ้งว่าเขาเล่นได้ สุดตัวจริงๆ คือเล่นเต็มที่มาก ซึ่งเขา ช่วยแนะนำผมได้เยอะมากๆ  ซึ่งตอนนี้ ผมรักงานแสดง และอยากพัฒนาฝีมือ ขึ้นไปเรื่อยๆ ขอฝากให้ชม ฝ่าดงพยัคฆ์ กันไปเรื่อยๆ นะครับ ซึ่งจะสนุกขึ้น และ มีเรื่องราวน่าติดตามขึ้นในทุกๆ ตอนแน่นอนครับ"