คอลัมน์Hollywood stars

ข่าวทั่วไป Sunday August 25, 2019 00:00 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ปีเตอร์ ฟอนด้า นักแสดงดังระดับตำนานจากไปอย่างสงบในวัย 79 ปีแล้ว เมื่อวันศุกร์ที่แล้ว หลังจากเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลจากอาการป่วยซึ่งไม่มีการเปิดเผย ที่บ้านของเขาในลอสแองเจลิส รายล้อมไปด้วยสมาชิกในครอบครัว ฟอนด้า ผ่านการ แต่งงานมาแล้ว 3 ครั้ง ภรรยาคนล่าสุดชื่อ มาร์กาเร็ต เดโวกาแลร์ ซึ่งแต่งงานกันเมื่อปี 2011 ก่อนหน้านั้นใช้ชีวิตกับ ซูซาน บริวเวอร์ ตั้งแต่ปี 1961-1974 และจากนั้นก็อยู่กินกับ พอร์เทีย คร็อคเก็ต นานถึง 30 ปี ตั้งแต่ปี 1975-2011 ฟอนด้า ซึ่งเป็นลูกชายของ เฮนรี่ ฟอนด้า นักแสดงระดับตำนานชาวอเมริกันโด่งดังสุดขีดกับบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง Easy Rider เมื่อปี 1969 ซึ่งเขาร่วมเขียนบท และโปรดักชั่น โดยหนังเรื่องนี้เป็นการรวมตัวของซูเปอร์สตาร์ในเวลานั้นทั้ง เดนนิส ฮอปเปอร์ (เสียชีวิตไปแล้ว) และ แจ็ค นิโคลสัน

ดเวย์น จอห์นสัน หรือ เดอะ ร็อค เข้าพิธีแต่งงานอย่างเงียบๆ กับแฟนสาว ลอเรน ฮาเชียน ที่คบกันมานานร่วม 13 ปีแล้วที่รัฐฮาวาย โดยเจ้าตัวเปิดเผยเรื่องนี้ผ่าน โพสต์บนอินสตาแกรมของเขาซึ่งมีผู้ติดตามถึง 154 ล้านคน หลังจากโพสต์รูปได้เพียง 3 ชั่วโมง ก็มีผู้มากดไลค์มากกว่า 7 ล้านครั้ง ขณะที่ดาราฮอลลีวู้ดมากมายรวมทั้ง ไรอัน เรย์โนลด์ส, คาเรน กิลแลน, นาโอมิ แคมป์เบลล์ และอีกหลายคนออกมาร่วมแสดงความ ยินดีกับทั้งคู่ เดอะ ร็อค วัย 47 ปี คบหากับลอเรนมาตั้งแต่ปี 2549 โดยพบกัน ระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง "The Game Plan" ทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 2 คนคือ จัสมีน เกิดในปี 2558 และ เทียนา เกิดเมื่อปี 2561 สำหรับ ลอเรน ฮาเชียน เป็นลูกสาวของ มีกลองวงดนตรีร็อก "บอสตัน" ซึ่งโด่งดังในช่วงยุค 80 และมีเพลงดังอย่างเช่น "More Than A Feeling" โดยลอเรน ก็เป็นนักดนตรี เช่นกัน และมีเพลงบนโลกออนไลน์หลายเพลง

หลังจาก เลียม เฮมสเวิร์ธ ยื่นฟ้องหย่า ไมลีย์ ไซรัส อดีต ภรรยาที่เพิ่งแต่งงานกันได้เพียง 7 เดือน ต่อศาลนครลอสแองเจลิส เมื่อวันพุธ ที่ผ่านมา โดยอ้างเหตุผลว่าเป็นเพราะทั้งสองฝ่ายเข้ากันไม่ได้ คล้อยหลังได้ วันเดียว ไมลีย์ก็ได้ออกมาร่ายยาวผ่านทวิตเตอร์ ปฏิเสธข้อกล่าวหาว่า ไม่ซื่อสัตย์ต่อสามี จนทำให้ชีวิตคู่ไปไม่รอด ยืนยันเธอไม่เคยนอกใจเลียม เธออาจจะเคยติดยา มีรูปโป๊เปลือยในอินเตอร์เนต เป็นคนปากเสีย แต่เธอไม่เคย โกหก ข่าวการแยกทางของทั้งคู่เกิดขึ้นเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา หลังตัวแทน ทั้งสองฝ่ายยืนยันว่าทั้งเลียมและไมลีย์แยกทางกันแล้ว แหล่งข่าวรายงานว่า ไมลีย์พยายามรักษาชีวิตแต่งงานเต็มที่ แต่เลียมทั้งดื่มเหล้าและเสพยา ซึ่ง ผิดสัญญาที่เคยให้ต่อกันไว้ ขณะที่ตัวแทนฝ่ายชายออกมาโต้ข่าวเรื่องติดเหล้า และเสพยาว่าไม่เป็นความจริง แต่เป็นแค่ข้อกล่าวหาของไมลีย์ ที่ไม่ซื่อสัตย์และนอกใจ จนทำให้ชีวิตคู่พังทลาย ทั้งที่แต่งงานกันได้แค่ 7 เดือน

แยกทางอีกคู่ เคที โฮล์มส์ กับ เจมี ฟ็อกซ์ สวมคอนเวิร์สทางใครทางมันเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากที่ทั้งสองคนอยู่ด้วยกันมานานกว่า 6 ปี โดยรักแตกแยกทางครั้งนี้เกิดขึ้นตั้งแต่เดือนพฤษภาคม เพียงแค่ไม่กี่สัปดาห์หลังจากที่พวกเขาเปิดตัวด้วยกันในงานเมต กาลา เป็นที่ทราบกันดีว่า โฮล์มส์ ซึ่งมีลูกสาวหนึ่ง 1 คนชื่อ ซูรี ที่เกิดกับ ทอม ครูซ อดีตสามีระดับพระเอกตำนาน ปลูกต้นรักกับ ฟ็อกซ์ แบบเงียบๆ มานาน จนกระทั่งมีการเปิดเผยเมื่อไม่นานมานี้ และจากนั้นทั้งสองคนก็มักจะมีภาพคู่ออกไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ

แองเจลินา โจลี ไปโผล่ที่กรุงโซลของเกาหลีใต้ เพราะเดินทาง มาส่ง แมดด็อกซ์ ลูกชายบุญธรรมคนโต เข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยชื่อดังอย่าง มหาวิทยาลัยยอนเซ ซึ่งเป็นสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำระดับประเทศ 1 ใน 3 แห่งของประเทศ หลังจากที่ได้ตอบรับและอนุมัติให้ลูกชายได้เรียนต่อ โดย โจลีได้พบปะครูอาจารย์และนักศึกษารุ่นพี่ในมหาวิทยาลัยอย่างเป็นกันเอง พร้อมๆ กับได้ถ่ายรูปหมู่กับเหล่านักศึกษาใหม่ที่จะเป็นเพื่อนร่วมรุ่นกับลูกชายของเธอ ซึ่งแน่นอนว่า การปรากฏตัวของเธอกับลูกชายกลายเป็นที่พูดถึงในโซเชียล มีเดียเป็นอย่างมาก แมดด็อกซ์ จะเริ่มต้นชีวิตนักศึกษามหาวิทยาลัย โดยเขา จะพักอาศัยอยู่ที่หอพักใกล้กับมหาวิทยาลัยยอนเซ เพื่อเริ่มต้นการศึกษาในสาขาวิศวกรรมชีวภาพ และจะเริ่มเปิดภาคเรียนในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้

บรรยายใต้ภาพ

ปีเตอร์ ฟอนด้า

ดเวย์น จอห์นสัน-ลอเรน ฮาเชียน

เลียม เฮมสเวิร์ธ-ไมลีย์ ไซรัส

เคที โฮล์มส์-เจมี ฟ็อกซ์

แมดด็อกซ์-แองเจลินา โจลี


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ