'วรชัย คาร์' สร้างงาน-อาชีพ ให้แก่ผู้ว่างงาน

ข่าวยานยนต์ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"วรชัย คาร์ กรุ๊ป" คลอดโปรเจกท์ใหม่ "เซลส์ ฟรีแลนซ์" หวังช่วยเหลือ "คนพิการ บุคคลไร้โอกาสทางสังคม และประชาชนทั่วไป ให้มีรายได้ เลี้ยงตนเอง และครอบครัว" ไม่จำกัดเพศวัย และเชื้อชาติ มาเป็นพนักงานขายรถยนต์มือสองแก่ศูนย์จำหน่ายรถยนต์มือสองรายใหญ่ของไทย

แบรนด์ "วรชัย คาร์" เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ ทางโทรศัพท์ 08-6444-4447 หรือ @ worachaicar (ไม่จำกัดจำนวน) รับประกันรายได้งาม ไม่มีค่าสมัคร ไม่ต้องลงทุน มีคอมพิวเตอร์หรือมือถือ สมาร์ทโฟนเครื่องเดียวสามารถทำงานได้ คนที่รักงานด้านบริการ มีความตั้งใจ อยากมี รายได้สูง และใฝ่หาความรู้เสมอไม่ควรพลาด

นายวรชัย ทวีถาวรสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วรชัย คาร์ กรุ๊ป จำกัด ศูนย์จำหน่ายรถยนต์มือสองรายใหญ่ของไทย ในเขตจังหวัดสมุทรสาคร เปิดเผยว่า จากผลสำรวจของสำนักงานสถิติแห่งชาติ ถึงภาวะการทำงานของประชากรเดือนมีนาคม 2562 พบว่าจำนวนผู้มีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป จำนวน 56.49 ล้านคน เป็น ผู้ที่อยู่ในกำลังแรงงาน หรือผู้พร้อมจะทำงาน จำนวน 38.50 ล้านคน ประกอบด้วย ผู้มีงานทำ 37.77 ล้านคน และผู้ว่างงาน 3.5 แสนคน เพื่อลดปัญหาการว่างงานจำนวนดังกล่าว และสร้างรายได้เพิ่มอีกหนึ่งช่องทางให้แก่ คนพิการ บุคคลไร้โอกาสทางสังคม และประชาชนทั่วไป ให้มีรายได้เลี้ยงตนเอง และครอบครัว

วรชัย คาร์ กรุ๊ป จึงคลอดโปรเจกท์ใหม่ภายใต้ การทำงาน "เซลส์ฟรีแลนซ์" ขึ้นมา หวังพัฒนาคุณภาพชีวิตให้แก่ คนพิการ บุคคลไร้โอกาสทางสังคม และประชาชนทั่วไป โดยไม่จำกัดเชื้อชาติ ศาสนาเพื่อให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น มีงานทำรายได้ เพิ่มเติม ซึ่งบุคคลที่จะสมัครเป็นพนักงานขายฟรีแลนซ์ กับ ศูนย์จำหน่ายรถยนต์มือสองรายใหญ่ของไทย แบรนด์วรชัย คาร์ จะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ 1.ไม่จำกัดเพศวัย 2.รักงานด้านบริการ 3.ใฝ่หาความรู้ ตลอดเวลา 4.มีความรู้เรื่องสื่อโซเชียล Line และ Facebook 5.มีคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนเป็น ของตนเอง

"ทุกคนที่มาร่วมงานกับ วรชัย คาร์ จะมี รายได้อย่างไม่จำกัด เราเปิดโอกาสให้กับทุกคน ขอแค่เป็นคนขยัน ใส่ใจลูกค้า รักงานบริการ รับรองขายได้ทุกคนพร้อมกับเรามีการอบรมให้ความรู้ต่างๆ แก่พนักงานขายฟรีแลนซ์ทุกคน อย่างสม่ำเสมอ อาทิ กระบวนการคิด วิธีการขาย การใช้เครื่องมือออนไลน์ต่างๆ เป็นต้น ทั้งนี้พนักงานขายฟรีแลนซ์ จะรับบทบาทหน้าที่ คือ เป็นบุคคลที่เสาะแสวงหากลุ่มคนที่สนใจซื้อรถยนต์มือสองมาให้เรา หลังจากนั้น ส่งข้อมูลทางไลน์ให้กับพนักงานขายที่อยู่ประจำศูนย์จำหน่าย เมื่อพนักงานขายปิดการขายสำเร็จ ก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นทันที ทางเราจะไม่มีการคัดพนักงานขายฟรีแลนซ์ออก เว้นแต่ว่า บุคคลนั้นๆ จะเลิกทำไปเอง"นายวรชัย กล่าว

ทางด้านการติดต่อสื่อสารระหว่างวรชัย คาร์ กรุ๊ป กับ พนักงานขายฟรีแลนซ์ มีการติดต่อกันผ่านกลุ่มไลน์ และกลุ่มเพจ Facebook นับเป็นช่องทางหลักในการติดต่อสื่อสารกันและเป็นสื่อหลักในการ ให้ความรู้ด้านต่างๆ แก่พนักงานขายฟรีแลนซ์เพื่อให้การทำงานมีคุณภาพ และไม่จำกัดสถานที่ใน การทำงาน

ดังนั้น หากท่านใดสนใจทำงานเป็นพนักงานขายฟรีแลนซ์ให้แก่ศูนย์จำหน่ายรถยนต์มือสองรายใหญ่ของไทย แบรนด์ "วรชัย คาร์" เปิดรับสมัครแล้ว ตั้งแต่วันนี้ ทางโทรศัพท์ 08-6444-4447 หรือ @ worachaicar คาดว่า โครงการ สร้างอาชีพ "เซลส์ฟรีแลนซ์" นี้ จะสามารถทำให้บุคคลที่ว่างงาน หรือบุคคลที่ต้องการมีรายได้เสริมเป็นของตนเอง แบบไม่ต้องลงทุน จะได้รับโอกาสอันดีที่ทางวรชัยคาร์ กรุ๊ป มอบให้จำนวน 100% เพราะไม่มีการปิดกั้นใดๆ ไม่มีการคัดออก และ รับไม่จำกัดจำนวน


แท็ก ครอบครัว  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ