คอลัมน์ทีวีเด่น

ข่าวบันเทิง 26 สิงหาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ช่อง 7HD 35 เวลา 13.00 น.รายการ "ดวลเพลงดัง" วันนี้โจทย์ เพลงดังที่เหล่าผู้เข้าแข่งขันจะต้องมาปะทะกันบนเวทีเป็นเพลง ชาติก่อนมาลี...ชาตินี้ แครอน ของ ซูเปอร์สตาร์ตลอดกาลของเมืองไทย "เบิร์ด" ธงไชย แมคอินไตย์ บอกเลยว่า ทั้งเฟี้ยว ทั้งมันส์เต็มกำลังแน่นอน ด้าน 3 ผู้เข้าแข่งขันเป็น 3 หนุ่ม 3 หนุ่ม เริ่มตั้งแต่นักศึกษาหนุ่ม นักล่ารางวัลเพราะมีพรสวรรค์ด้านเสียง ต่อด้วย แท็กซี่หนุ่ม ที่มีดีกรีเคยผ่านเวทีมาแล้วหลายครั้ง ปิดท้ายกับ นักดนตรีหนุ่ม ที่ชอบแอ๊บเนียนเป็นสาวประเภทสอง บอกได้เลยว่าลีลาไม่เป็นรองใครเช่นกัน One31 เวลา 19.00 น. ละคร "เสียงเอื้อนสะเทือนดาว" "ทีม" รู้ความจริงเรื่อง "ยี่หวา" ใส่ร้ายขลุ่ย ทีม(ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร) ให้โอกาสคนของ ยี่หวา(ขนมจีน-กุลมาศ) ได้สารภาพความจริง เรื่องที่รวมหัววางแผนใส่ร้ายเรื่อง ขลุ่ย(พ้อยท์-ชลวิทย์)

AMARIN TV HD 34 เวลา 18.45 น. รายการ "ตกสิบหยิบล้าน กำลัง 2 STILL STANDING THAILAND" กับการแข่งขันของลิเกซูเปอร์สตาร์ "แบงค์-ศรราม น้ำเพชร" ที่ต้องงัดนักสู้รอบหลุมทั้ง 10 คน ให้ได้เพื่อ เงินรางวัล 1,000,000 บาท!! งานนี้ นอกจากต้องมาเจอนักสู้ตัวจี๊ดอย่าง "นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิพร, วิคเตอร์- ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ และ ลูลู่ อาร์สยาม" แล้ว "แบงค์" ยังต้องมาเจอกับ Grab Food ผู้โด่งดังในโลกออนไลน์ อย่าง "บอลล์-ภานุวัฒน์ มานะศรี" คุณพ่อลูกอ่อนขวัญใจชาวโซเชียล ผู้พาลูกชายวัย 6 เดือน อย่าง "น้องภูติ" ออกมาส่งอาหารจนทำให้ใครหลายคนที่ได้เจอเป็นต้อง ตกหลุมรัก!!

PPTV HD 36 เวลา 20.15 น. "The Great Thai Bake Off" ยอดนักอบขนม เป็นสัปดาห์ที่ปัง!! สมชื่อ "ขนมปัง" เมนูสุดฮิตอยู่คู่ชาวโลก มาอย่างยาวนาน ศาสตร์ของการทำขนม ที่ก้าวล้ำอยู่ตลอดเวลา ซึ่งร้านเบเกอรี่ มักนำมาครีเอทสร้างซิกเนเจอร์ให้ ตัวเองเสมอ โดยจะเป็นรูปทรงแตกต่างเพื่อความน่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง ให้ฟีลลิ่งที่มากกว่า ความเหนียวนุ่มหอมกรุ่นจากเตา งานนี้ คุณเป้า & เชฟปิง จึงไม่พลาดที่จะนำมาเป็น ธีมโจทย์พิสูจน์ฝีมือนักอบขนม 5 คนสุดท้าย โดยเฉพาะเมนู บริยอช Brioche ขนมปังฉ่ำเนยสุดอร่อยต้นกำเนิดจากฝรั่งเศส โจทย์สอบเลื่อนขั้นของนักอบขนมชาวฝรั่งเศส บอกเลยแฟนพันธุ์แท้ขนมปัง ห้ามพลาด!

เวลา 22.35 น. "The First Ultimate" เที่ยวสุดโลก ออกไปตามหาสุดยอดความอร่อย ผ่านสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่จังหวัดมิเอะ ประเทศญี่ปุ่น ใน The First Ultimate เที่ยวสุดโลก กับ นิว-ชัยพล สัปดาห์นี้ จะพาไปสักการะศาลเจ้าที่ใหญ่และเก่าแก่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ที่ Ise Jingu Shrines (Ise Grand Shrine) ชิมอาหารท้องถิ่นมากมายที่ถนน Okage Yokocho Ancient Street และสัมผัสรสชาติหวานจับใจกับ เมลอน ผลไม้ขึ้นชื่อในช่วงฤดูร้อนของญี่ปุ่น

GMM25 เวลา 20.10 น. ละคร "ดอกคูนเสียงแคน" แคน (ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง) พา ดอกคูน (ลูกน้ำ-ทิดาลัด วงสิหลิ) หลบตำรวจไปใช้ชีวิตด้วยกันอยู่ที่กระท่อมกลางป่าที่แคนสร้างไว้ ทั้งคู่อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข แต่ดอกคูนเป็นห่วงแคนเรื่องคดีต่างๆ ดอกคูนจึงขอร้องให้แคนเข้ามอบตัว เพื่อเคลียร์ปัญหานี้ ซึ่งก่อนเข้ามอบตัวกับตำรวจ แคนก็ขอนัดเจอครอบครัว เพื่อจัดงานศพให้พ่อคล้ายก่อน

MONO29 เวลา 15.40 น. ภาพยนตร์เรื่อง "เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์ (Ice Age)" เมื่อสองหมื่นปีก่อน ยุคก่อนจะจารึกประวัติศาสตร์ที่เต็มไปด้วยอันตราย สัตว์โลกน้อยใหญ่จึงต้องหนีเอาตัวให้รอดจากพายุหิมะ แม้แต่สัตว์ ที่เกียจคร้านเป็นที่สุด ต่างก็อพยพย้ายถิ่น ลงใต้ รวมทั้ง "แมนเฟร็ด" ช้างแมมมอธ ขนยาวหนุ่มใหญ่ใจพเนจรที่ทำทุกอย่างตามใจปรารถนา ร่วมด้วยพ้องเพื่อนของเขา

เวลา 18.00 น. ภาพยนตร์เรื่อง "แฮร์รี่ พอตเตอร์กับนักโทษแห่งอัซคาบัน(Harry Potter and the Prisoner of Azkaban)" "แฮร์รี่", "รอน" และ "เฮอร์ไมโอนี" กลับมาเรียนในชั้นปีที่สาม ที่ซึ่งทั้งสามต้องเผชิญกับความกลัวที่เร้นลับที่สุด พร้อมกับการที่ต้องรับมือกับนักโทษแหกคุกที่เป็นอันตราย และ บรรดาผู้คุมวิญญาณที่น่ากลัวพอๆ กัน ซึ่งถูกส่งไปที่นั่นเพื่อคุ้มกันพวกเขา

เวลา 21.00 น. ซีรี่ส์เรื่อง "มือปราบฮาวาย ปี 9(Hawaii Five-O S.9)" ตอนที่ 13 และตอนที่ 14 เต็มอิ่มตลอด 2 ชั่วโมง "อดัม" "จูเนียร์"และ "ตานี"เดินทางไปที่ด้านล่างของมหาสมุทรแปซิฟิกเมื่อมีการฆาตกรรมเกิดขึ้นในห้องแล็บใต้น้ำ ระยะไกลและฆาตกรยังคงอยู่บนเรือ และการสืบสวนคดีฆาตกรรมของเพื่อน ของ "ฟลิปป้า" "แมคการ์เร็ตต์" และ "โกรเวอร์" เปิดเผยแผนการร้ายแรง โดยกลุ่มหัวรุนแรงบนเกาะ


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ