'ออย' ประกบคู่ 'ฐิสา' ไขคดีปริศนาฆาตกรรมใน'รอยอาฆาต'

ข่าวบันเทิง 30 สิงหาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ลงจอให้คอละครได้ชมกันแล้ว สำหรับละครดราม่า สืบสวน "รอยอาฆาต" ทางช่อง 7HD การันตี ความเข้มข้นโดยผู้จัดละครคนเก่ง "เติร์ก-คหบดี กัลย์จาฤก" แห่งบริษัท ดราเมจิก จำกัด ที่เคยประสบความสำเร็จมาแล้วจากละครหลังข่าวเรตติ้งแรง "สารวัตรใหญ่" สำหรับเรื่องนี้ก็ไม่แพ้กัน เปิดตัวได้สวยด้วยเรตติ้ง 4.3 กับการประกบคู่ครั้งแรก ของ ออย-ธนา สุทธิกมล ในบท ภาม และ ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศรในบท อัณศยา

พระเอกหนุ่ม "ออย" เผยถึงบทบาทที่ได้รับว่า "เรื่องนี้รับบทเป็นภาม ภายนอกอาจจะดูเฉยชา ไร้อารมณ์ แต่แท้จริงแล้วเป็นคนอ่อนโยน จิตใจดี และมีคุณธรรม น้อยคนนักที่จะรู้ว่าภามเป็นคนฉลาด เพราะเขาเป็นคนเงียบๆ ไม่ชอบโอ้อวด ผมเป็นพี่น้องกับ เจ้าสัวไพศาล (ตฤณ เศรษฐโชค) มีศักดิ์เป็นอาของทุกคน และเป็นผู้บริหารกิจการในเครือจิรการฯ กรุ๊ปด้วย การตายของเจ้าสัวครั้งนี้ผมจึงตกเป็นผู้ต้องสงสัยในการฆาตกรรม เรื่องนี้ก็ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกับช่อง 7HD อีกครั้ง ถือเป็นเรื่องน่ายินดีมากครับ ได้มาร่วมงานกับน้องฐิสาครั้งแรกด้วย น้องเค้าเป็นคนตั้งใจ เราพูดคุยซ้อมคิวกันบ่อย เลยไม่มีเรื่องอะไรน่าห่วง บรรยากาศในกองถ่ายละครภายใต้เนื้อเรื่องที่ค่อนข้างเครียด แต่เบื้องหลังบอกเลยเราสนุกสนานกันมาก"

ด้านนางเอกคนสวย "ฐิสา" เล่าถึงบทบาทที่ได้รับว่า "เป็นตัวละครที่มีหลากหลายความรู้สึกในคนเดียวมากค่ะ ภายนอกที่ใครเห็นจะคิดว่าเธอสดใส ร่าเริง แต่จริงๆ แล้วเธอฝังใจกับเหตุการณ์บางอย่าง แถมยังต้องมาตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้อง กับการตายของเจ้าสัวไพศาล โดยเธอต้องพิสูจน์ตัวเองให้พ้นข้อกล่าวหาด้วยการสืบหาความจริงฝากแฟนๆ เป็นกำลังใจและร่วมติดตามการค้นหาความจริงของอัณด้วยนะคะ"


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ