มาสด้า3 เริ่มสายการผลิตแล้ว!!

ข่าวยานยนต์ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย จัดงาน ALL-NEW MAZDA3 Job #1 Ceremony พร้อมเผยโฉม มาสด้า3 เจนเนอเรชั่นใหม่ คันแรก ของเมืองไทย ที่ทำการผลิตจากโรงงาน ออโต้อัลลายแอนซ์ จังหวัดระยอง เพื่อจำหน่าย ในประเทศ และส่งออกไปทั่วโลก

นายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย กล่าวว่า การเผยโฉมของมาสด้า3 ใหม่ จากสายการผลิตในวันนี้ไม่เพียงแต่เป็นสัญญาณบ่งบอกถึงความพร้อมในการผลิต เพื่อส่งมอบรถยนต์รุ่นใหม่ให้กับลูกค้าชาวไทยเท่านั้น แต่ถือเป็นก้าวย่างอันสำคัญของมาสด้า ที่ต้องการ สร้างความเชื่อมั่นต่อระบบเศรษฐกิจของประเทศไทย เพราะรถรุ่นนี้ถือเป็นเรือธงหลักของมาสด้าทั่วโลก การเริ่มต้นผลิตรถยนต์รุ่นนี้ ถือเป็นการก้าวไปสู่ยานยนต์เจนเนอเรชั่น ที่ 7 อย่างเป็นทางการ ปัจจุบันมีรถยนต์รุ่นนี้ ในตลาดทั่วโลกกว่า 6 ล้านคัน และในประเทศไทยอีกกว่า 100,000 คัน

"มาสด้าประสบความสำเร็จในการพัฒนา และคิดค้นเทคโนโลยียานยนต์ใหม่ๆ เพื่อมวลมนุษยชาติ จนมาถึงขั้นตอนการผลิต ซึ่งมีความสำคัญต่อเป้าหมายของมาสด้า ในการสร้างความสุขในทุกการขับขี่ ความ พึงพอใจที่ได้ครอบครอง จนเกิดเป็นความเชื่อมั่น ในแบรนด์ ดังนั้น คุณภาพของการผลิต จึงเป็นเรื่องสำคัญ ด้วยศักยภาพของทีมงาน และบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญสูง ของโรงงานออโต้อัลลายแอนซ์ จึงทำให้สถานที่แห่งนี้กลายเป็นฐานการผลิตรถยนต์ที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เพื่อจำหน่ายทั้งในประเทศไทย และส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศ โดย รถมาสด้า3 ใหม่ จะเผยโฉมสู่สายตาคนไทย ในเดือนกันยายนที่กำลังจะมาถึงนี้"

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ