คอลัมน์โซไซตี้: บิ๊กซี ฉลองครบ 26 ปี จับมือ 5 กราฟิกและดีไซเนอร์ เปิดตัวเสื้อรุ่นลิมิเต็ด

ข่าวบันเทิง 1 กันยายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ฉลองครบรอบ 26 ปี อย่างยิ่งใหญ่ ห้างคนไทย หัวใจคือลูกค้า จับมือกราฟิกและดีไซเนอร์ชื่อดังระดับประเทศ เปิดตัวเสื้อ 5 รุ่นลิมิเต็ดคอลเลคชั่นสุดคูล "Family's Fashion Destination" ผลิตเพียง 30,000 ตัว เท่านั้น เพื่อมอบของขวัญสุดพิเศษให้ลูกค้า และมุ่งหวัง ยกระดับแผนกเสื้อผ้าสุดอินเทรนด์เอาใจคนรุ่นใหม่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ นำโดย ชัยพร ปัญญา ผู้ช่วย รองประธานฝ่ายจัดซื้อสินค้าเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย พร้อมด้วยกราฟิกและดีไซเนอร์ ธัชวีร์ สนธิระติ เจ้าของกางเกงยีนส์แบรนด์ INDIGOSKIN และผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท SCI-Lab และ เบล-เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล (Painterbell) นักวาดภาพประกอบตัว การ์ตูน มาร่วมอัพเดทเทรนด์แฟชั่นสุดชิค ณ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาราชดำริ

ชัยพร ปัญญา ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายจัดซื้อสินค้าเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เผยว่า "เพื่อฉลองบิ๊กซี ครบรอบ 26 ปี ซึ่งปัจจุบันมีมากกว่า 1,000 สาขา ครอบคลุมทั่วประเทศ ถือโอกาสมอบของขวัญ สุดพิเศษให้ลูกค้า ผ่านเสื้อรุ่นลิมิเต็ดคอลเลคชั่นสุดคูล ด้วยความร่วมมือกับ 5 กราฟิกและดีไซเนอร์ชื่อดัง ในการสร้างสรรค์ออกแบบลวดลายที่ผสมผสานกัน ระหว่างโลโก้ Big C กับศิลปะความโดดเด่นในสไตล์ เอกลักษณ์เฉพาะ เพื่อมุ่งตอบโจทย์ลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ คนรุ่นใหม่อย่างลงตัว"

เสื้อรุ่นลิมิเต็ดคอลเลคชั่น "Family's Fashion Destination" ผ่านการถ่ายทอดออกมาในคอนเซ็ปต์ และเรื่องราวที่แตกต่าง แต่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว ประกอบด้วย Rukkit โดย รักกิจ สถาพรวจนา สตรีทอาร์ติสท์ชั้นแนวหน้าของประเทศ ผู้มีผลงานแนวกราฟิตี้โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของสีสันลายเส้น กล่าวถึงคอนเซ็ปต์ "การร่วมมือครั้งนี้มาพร้อมคอนเซ็ปต์มุ่งสร้างสีสัน ความสนุกและมุมมองของความเป็นบิ๊กซีให้หลากหลาย "มากขึ้น" ธัชวีร์ สนธิระติ เจ้าของแบรนด์และ นักออกแบบกางเกงยีนส์แบรนด์ INDIGO SKIN และผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท SCI-Lab กล่าวว่า "เพื่อ เฉลิมฉลองให้กับบิ๊กซีที่อยู่เคียงข้างคนไทยมายาวนาน กว่า 26 ปี จึงจับเอาสัญลักษณ์และองค์ประกอบที่สื่อถึงความเป็นไทยและประเทศไทยในภาคต่างๆ เหล่านี้เป็นเอกลักษณ์ในการออกแบบของตัวผมและแบรนด์ Indigoskin จึงนำเอาลายไทยผสมผสานกับโลโก้ของบิ๊กซี เกิดเป็นลายเสื้อยืดลายพิเศษนี้ "Pomme Chan" โดย ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง นักวาดภาพประกอบ ดีกรีผลงานระดับโลก กล่าวว่า "การออกแบบลายเสื้อนี้แบ่งเป็น 2 คอนเซ็ปต์ ภายใต้แนวคิดหลัก community เปรียบห้างบิ๊กซี เป็นศูนย์รวมของการจับจ่ายสินค้าที่ครบครัน คอนเซ็ปต์ ที่ 2 นำเอาความเป็น hypermarket ของห้างบิ๊กซี มาให้เห็นถึงความหลากหลายของสินค้า พื้นที่ กว้างขวางที่ผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่าง ครบครับในสถานที่เดียว" Painterbell โดย เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล นักวาดรอยยิ้มและความสดใสที่ ทุกแบรนด์ดัง...ตกหลุมรัก เผยว่า "Let's Celebrate 26 th โดยสองตัวละครหลักอย่างน้องบิ๊กและน้องซี นำกล่องของขวัญกองโตอัดแน่นไปด้วยพลังบวก ความสุข เสียงหัวเราะ มามอบแก่ทุกๆ คน เพื่อ เฉลิมฉลองตลอดช่วงเดือน Celebrate นี้" พงศ์เทพ อนุรัตน์ หรือผู้ชาย ลัลล้า กราฟิกดีไซน์ มีมุมมอง ด้านศิลปะที่เหนือชั้นเผยว่า "แว่บแรกสุดอยาก ให้ลายที่ออกแบบดูสวยงามน่าสวมใส่ เบลนด์โลโก้และสีสันเข้าไป และแฝงความเชื่อของคนไทย เช่น โชคดี และถุงโชคดีสำหรับช็อปปิ้ง นำมาออกแบบให้สวยงามครับ"

นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจากกราฟิก และดีไซเนอร์ร่วมเซ็นชื่อบนเสื้อมอบให้กับบิ๊กซี นำไป จำหน่ายเป็นเสื้อรุ่นลิมิเต็ดคอลเลคชั่น เพื่อนำรายได้ โดยไม่หักค่าใช้จ่ายเข้ามูลนิธิบีเจซี บิ๊กซี สู่การ สานต่อกิจกรรมส่งเสริมคุณภาพชีวิตและสังคมไทย มีจำหน่ายเพียง 30,000 ตัว ด้วยเนื้อผ้าคอตตอน 100% การพิมพ์ลวดลายคมชัดสวยเก๋ ในราคาย่อมเยา เริ่มต้นเพียง 249 บาท ดูรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ www.bigc.co.th หรือ เฟซบุ๊ค Big C https://www.facebook.com/BigCBigService/ หรือโทร.1756


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ