ชาว Trap เตรียมตัว 'Turnt + DJ. Carnage' นำทัพบุกไทย

ข่าวบันเทิง 2 กันยายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สายแทรป สายเทิร์น ชาวไทย เตรียมตัวเต้นยับกันอีกหน เมื่อโปรโมเตอร์สายแข็งอย่าง Retox Sessions ที่รู้จักกันดีในฐานะโปรโมเตอร์ ปาร์ตี้ ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ ชั้นนำของเมืองไทย ประกาศนำคุณเข้าสู่เทศกาลดนตรีระดับคุณภาพที่ร้อนแรงที่สุด มันส์ที่สุด และ เร้าใจที่สุดแห่ง พ.ศ. นี้ กับงาน Carnage & Output Festival Presents RARE BANGKOK 2019 เทศกาลดนตรี ที่จะชวนคุณมาสนุกสุดๆ ไปกับเหล่าศิลปินตัวจี๊ดชื่อดัง

นำทีมโดย DJ Carnage ตัวพ่อสายแทรป ขาโหด ที่จะมาเป็นผู้นำทัพ RARE ไปทั่วโลก พร้อมประโยค สุดฮอต HEADBANGERS WHERE YOU AT? จากเค้า DJ Carnage ดีเจ โปรดิวเซอร์ เชื้อสาย Guatemalan- American ชื่อดัง เจ้าของซิงเกิ้ลฮิต อย่าง I Like Tuh, Touch, Bricks , และ November Skies และ อีกมาก รวมทั้งยังทำงานกับศิลปินชื่อดังอีกมากมาย อาทิ ASAP Ferg , Borgore, G-Eazy, KSHMR, Lil Pump, Lil Uzi, Vert, Lil Yachty , Rich the Kid, iLove Makonnen, Young Thug รวมไปถึง แร็พเปอร์คนดัง อย่าง Wiz Khalifa อีกด้วย

Carnage เป็นอีกคนที่เมื่อถึงเวลา Live set บนหลายๆ เวทีดังทั่วโลก บอกได้คำเดียวว่า โคตรมันส์ ชนิดพลาดไม่ได้เลยทีเดียว ครั้งนี้เขาจะมาพร้อมกับ Timmy Trumpet ดีเจที่มาพร้อมกับ เสียงทรัมเปต แสนหวาน ปนโหดด้วยการซีเล็คชั่นเพลงของเขา Hard Style ในแบบ ทิมมี่ ก็เป็นอีกหนึ่งดีเจที่พลาดไม่ได้อีกเช่นกัน SAYMYNAME ได้ฉายาว่าเป็น Gad Father of Hard Trap เจ้าของเพลงฮิตอย่างSwerve, Get On My Level & Propaganda (SAYMYNAME Remix) แค่นี้ก็คงการันตีได้ว่า มันส์ไม่แพ้ใครแน่นอน

นอกจากนี้ยังเสริมทัพด้วย Salvatore Ganacci เจ้าของฉายา "เปิดตัว" แบบธรรมดาโลกไม่จำ ทำมา แล้วทั้งเต้นกวาดพื้น และเคยหายไปจากบูธดีเจ ปรากฏว่า เขาลงไปเต้นกับแฟนๆ อย่างเมามันส์ เรียกได้ว่าเป็น ดีเจที่สร้างรอยยิ้ม ความสนุกทุกครั้งที่ขึ้นโชว์ TERROT BASS สองหนุ่มแทรปจากพม่า ที่ทำท่าจะไม่หยุดอยู่แค่เอเชียอีกต่อไปแล้ว เมื่อเค้าเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ในวงกว้าง ออกไปสู่ระดับโลกในเวลาไม่นาน ต่อด้วย GRAVEDGR และอีกเพียบ

งานนี้จำกัดสำหรับผู้มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น และต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชน หรือ หนังสือ เดินทางก่อนเข้างานพบกัน ในวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 ณ Hall 105 ไบเทค บางนา จำหน่ายบัตร ทาง www.Ticketmelon.com


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ