โครงการ 'ลามิน่า มินิสานฝัน ปีที่ 9'

ข่าวยานยนต์ 6 กันยายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นางสาวจันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและ จัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร "ลามิน่า" ฟิล์มกลุ่มพิเศษ "ลูมาร์" ผลิตโดย ซีพีฟิล์มอิงค์ มาตรฐานไอเอสโอ 9001 ในเครือบริษัท อีสท์แมน เคมิคัล จากสหรัฐอเมริกา อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระ "ธูเล่" จากสวีเดน ผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ อากาศยาน "ไทรบอส" จากอังกฤษ ลำโพง ติดรถยนต์ระดับไฮเอนด์ "โซนิค ดีไซน์" จากญี่ปุ่น และฟิล์มนิรภัยติดกระจกด้านนอกรถคุณภาพสูง "เบรย์" จากสหรัฐอเมริกา แต่เพียงผู้เดียว พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ทีมลามิน่าอาสาสานฝัน และพนักงาน ร่วมด้วย นายสันติ แสนอาจ ประธานที่ปรึกษากลุ่มกระทิงโทน และสมาชิกกลุ่ม ร่วมพิธีส่งมอบอาคารเรียนหลังใหม่ให้กับโรงเรียนบ้านคูขาด (ศรีวิทยาคาร) อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี

โครงการลามิน่า มินิสานฝัน เป็นโครงการที่ต่อยอดมาจาก โครงการลามิน่าสานฝันเด็กไทยได้ เล่าเรียน จัดตั้งขึ้นเพื่อสนับสนุนช่วยเหลือโรงเรียนที่ขาดแคลน ในถิ่นทุรกันดาร ให้มีอาคารหลังใหม่ เพื่อใช้ในการเรียนซ่อมแซมอาคาร ให้ใช้งานได้ อาทิ สร้างห้องน้ำ ห้องสมุด โดยประสบความสำเร็จในการดำเนินงานต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 9 ในปีนี้ ด้วยพันธกิจของบริษัท ที่ลามิน่ายึดมั่นมาตลอด 24 ปี "เราจะเติบโตเคียงคู่สังคมไทยอย่าง ยั่งยืน"

นอกจากเข้าปรับปรุงอาคารเรียนหลังเก่า ที่มีอายุถึง 40 ปี ให้มีความพร้อมในการใช้งานแล้ว ทางโครงการยังได้ติดตั้งระบบไฟฟ้า ส่องสว่าง ตะแกรงกันนก และทาสีอาคารใหม่ทั้งหมดให้แก่ โรงเรียนบ้านคูขาด (ศรีวิทยาคาร) พร้อมกันนี้ ยังได้มอบทุนการศึกษาเพิ่มเติมแก่นักเรียนที่เรียนดีอีกด้วย


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ