อีกหนึ่งกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่สัมมนา-แสดงผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าแห่งปี

ข่าวยานยนต์ 8 กันยายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สมาคมช่างเหมาไฟฟ้าฯ จัดงานสัมมนา และแสดงผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า ครั้งใหญ่ "TEMCA FORUM& EXHIBITION 2019 PATTAYA " ภายใต้แนวคิด "Ready to go กล้าที่จะก้าว" ก้าวสู่การเปลี่ยนแปลง ก้าวสู่การเรียนรู้ ก้าวนำสู่โลกดิจิทัล ก้าวทันเทคโนโลยี ในยุค Technology Transform ก้าวไปสู่ Smart City

นายสมชาย เจษฎานภาวงศ์ นายกสมาคมช่างเหมาไฟฟ้า และเครื่องกลไทย เปิดเผยว่า สมาคมช่างเหมาไฟฟ้า และเครื่องกลไทย ได้จัดงานสัมมนา และแสดงสินค้า "TEMCA FORUM & EXHIBITION 2019 PATTAYA" ครั้งที่ 35 เมื่อวันที่ 23-24 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัล คลิฟ พัทยา ภายใต้แนวคิด "Ready to go กล้าที่จะก้าว" ก้าวสู่การเปลี่ยนแปลง ก้าวสู่การเรียนรู้ ก้าวนำสู่โลกดิจิทัล ก้าวทันเทคโนโลยี ในยุค Technology Transform ก้าวไปสู่ Smart City

โดยสมาคมฯหวังให้ผู้ร่วมงานได้เรียนรู้ และเท่าทันสถานการณ์ของโลกที่ก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลแบบเต็มรูปแบบ พร้อมกล้าที่จะก้าวออกไปแข่งขันกับตลาดโลก กล้าที่จะคิดและพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ นอกจากนี้ ผู้เกี่ยวข้องยังได้มีส่วนร่วมแสดงความรู้ความสามารถ เป็นพื้นที่แห่งการพบปะ แลกเปลี่ยนองค์ความรู้ เพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจในอนาคตต่อไป

ภายในงาน TEMCA FORUM & EXHIBITION 2019 PATTAYA ยังได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า และเครื่องกลประจำปี มีบูธที่ร่วมแสดง 91 คูหา (จำนวน 83 บริษัท) บนพื้นที่ 1,958 ตร.ม. ซึ่งถือได้ว่าเป็นงานแสดงผลิตภัณฑ์งานระบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย มีบริษัทที่มีชื่อเสียงด้านไฟฟ้า และอุปกรณ์ไฟฟ้า ชั้นนำในประเทศและต่างประเทศ เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

ในงานสัมมนาครั้งนี้ สมาคม ยังจัดกิจกรรมยอดนิยม TEMCA Skills Competition 2019 การแข่งขันช่างมืออาชีพ ชิงเงินรางวัลมูลค่านับแสนบาท พร้อมถ้วยพระราชทานจาก "สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร มหาวชิราลงกรณวรราชภักดี สิริกิจการิณีพีรยพัฒน รัฐสีมาคุณากรปิยชาติ สยามบรมราชกุมารี"

โดยปีนี้ช่างมืออาชีพที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้รับเงินรางวัล 80,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลพระราชทานฯ ได้แก่ บริษัท โปรเกรส อินเตอร์เทค จำกัด นำโดยนายเพ็ชร์ จันทร์เพ็ง, นายสาคร สาระรัตน์, นายพลเชฏฐ์ บุตรคุณ และนายคงศักดิ์ ภูเยี่ยมใจ

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้รับเงินรางวัล 40,000 บาท ได้แก่ บริษัท โปรเซส เอ็นจิเนียริ่ง เซอร์วิส จำกัด และรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท ได้แก่ บริษัท เซ็กโก้ เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนตรัคชั่น จำกัด

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ