H&M STUDIO เปิดตัวเมจิคัล เรียลลิซึ่ม คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว

ข่าวบันเทิง 10 กันยายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

H&M Studio เปิดตัวแคมเปญสำหรับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวประจำปีค.ศ. 2019 ในแนวคิด "เมจิคัล เรียลลิซึ่ม" ผสมผสานกับเสน่ห์แห่งเพศหญิง ด้วยฝีมือช่างภาพมากความสามารถ คริสเตียน แมคโดนัลด์ ประกอบกับสไตล์ของ ลูดิวิน พอยบล็อง ที่ปรึกษาประจำคอลเลคชั่นนี้ ถ่ายทอดผ่านนางแบบชื่อดังอย่าง อาดุต อาเคชโดยมีฉากหลังเป็นถนนแห่งนิวยอร์กที่ อัดแน่นไปด้วยพลังความสดใส ทำให้คอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกับการผสมผสานงานตัดเย็บสุดเนี้ยบ ชุดเดรสผ้าไหมพลิ้ว และเสื้อถักสุดคลาสสิก โดยคอลเลคชั่นนี้ พร้อมวางจำหน่ายที่ร้าน H&M สาขาสยามพารากอน และเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่ วันนี้เป็นต้นไป

ทุกชิ้นออกแบบมาเพื่อสร้างพลัง แห่งผู้หญิงยุคใหม่ในทุกวัน ทุกเวลา ขั้นแรก คือการเปิดใจสู่ด้านมืดด้วยชุดสูทสีดำสุดคลาสสิก ขั้นที่สองก็คือการเติมแต่งความหวานด้วยเสื้อเชิ้ตสุดเซ็กซี่หรือ ชุดกระโปรงที่พลิ้วไหว ขั้นที่สามก็คือ ใส่สเวตเตอร์เพิ่มความโดดเด่น ขั้นสุดท้าย ก็คือเมื่อยามค่ำคืนมาถึง เปลี่ยนเป็นชุดปักเลื่อมและต่างหูที่สองข้างไม่เหมือนกัน

เสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้ได้รับการออกแบบให้มีความอเนกประสงค์และเหนือกาลเวลา พร้อมเพิ่มพลังให้กับหญิงสาวด้วยการเสริมให้ผู้หญิงเปรียบเสมือนเป็นผู้เปลี่ยนเกมเพื่อความเป็นผู้หญิง ยุคใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ โดย คอลเลคชั่นนำเสนอผ่านเสื้อผ้าอันโดดเด่น อาทิ เสื้อโค้ทอิตาเลียนผ้าวูลเสริมไหล่ชุดสูทผ้าวูลช่วงเอวเข้ารูป กางเกงหนังตัดเข้าทรง เสื้อกันหนาวบุเส้นใยไนลอน เสื้อผ้าฝ้ายและวิสโคสสวยสง่ารองเท้าบู๊ท ยาวเสมอเข่าเหลือบสี และชุดเดรสพลิ้วลู่ลมผลิตจากโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล เล่นสีสันแห่งสีน้ำตาลใบไม้ร่วงและสีเขียวเข้มถ่วงสมดุลด้วยสีแดงและเหลืองสดใส เล่นลวดลายเก๋ไก๋ที่ได้แรงบันดาลใจจากลวดลายของสนามแม่เหล็ก คอลเลคชั่นนี้ ออกแบบมาให้ใส่ได้หลายโอกาสไม่ตกยุค เปลี่ยนโฉมคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสตรีให้ก้าวสู่ยุคผู้หญิงยุคใหม่ที่มาพร้อมความมั่นใจ

"เราได้แรงบันดาลใจมาจากแนวคิดที่ว่าเสน่ห์มนตราพบหาได้ ในทุกวัน เสื้อผ้าทุกชิ้นในคอลเลคชั่นนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างพลังให้ผู้หญิง ยุคใหม่ที่กำลังมองหาเสื้อผ้าที่ใส่ได้นานและไม่ตกยุค แต่ก็ยังมีมุมเบาสบายที่ถ่ายทอดความเป็นตัวเอง ออกมาได้และยังมีเสื้อผ้าคลาสสิกหลายตัวในคอลเลคชั่นนี้ที่นำมาจับปรับสไตล์ให้เข้ากับชีวิตเมืองได้เป็นอย่างดี และสามารถใส่ได้อีกนานหลายปี" แองเจลิก้า กริมบอร์ก คอนเซ็ปต์ ดีไซเนอร์ของ H&M Studio กล่าว

ซึ่งคอลเลคชั่น H&M Studio A/W 2019 จะวางจำหน่ายที่ H&M สาขาพารากอนและเซ็นทรัลเวิลด์ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ