เซเลบฯ อัพเดตเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ลังโคม นิว แอดวานซ์ เจนีฟีก เซรั่ม

ข่าวบันเทิง 10 กันยายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าเรื่องของความสวยความงามเป็นของคู่กันกับผู้หญิง เพราะไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ต้องมั่นใจอยู่ตลอดเวลา ลังโคม (Lanc ๔me) แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส จึงได้จัดงานเปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเซรั่มอันดับหนึ่งจาก ลังโคม "New Advanced G nifique (นิว แอดวานซ์ เจนีฟิก)" เซรั่มช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรง เปล่งปลั่งที่มาพร้อมกับนวัตกรรมอันล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยี Microbiome (ไมโครไบโอม) ให้ผิวกลับมาแลดูอ่อนเยาว์มากกว่าที่เคย

งานนี้ ทรงสมร ฮัทเท็ท ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูง บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) เลยเนรมิตลานพาร์ค พารากอน จัดนิทรรศการแบบอินเตอร์แอ๊กทีฟที่รวบรวมนวัตกรรมความงามแห่งอนาคตด้วยไมโครไบโอม นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ลังโคมให้เซเลบริตี้คนดังได้สัมผัสกันอย่างตื่นตา ตื่นใจ อาทิ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, เขริกา โชติวิจิตร, ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี, ไพลิน โอลเซ่น, ขนิษฐา ดรุณเนตร, วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, รินทร์รตา อินทามระ, วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์, ทัชชารตี ณ ระนอง, อรชุมา ดุรงค์เดช, ขนิษฐา ดรุณเนตร, วสวี วอนเพียร, พรรษมน พิริยะเมธา, พริษฐ์ชยาดา พิริยะเมธา, พอลลีน ล่ำซำ, ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล, วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์, นาขวัญ รายนานนท์,ณัฐหทัย แสงเพชร, พิชญา รุ่งเสรีชัย และ วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ฯลฯ

นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจาก สู่ขวัญ บูลกุล แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ลังโคม ประเทศไทย มาร่วมอวดผิวสวยและพร้อมพูดคุยถึงความประทับใจหลังได้ทดลองใช้เซรั่ม นิว แอดวานซ์ เจนีฟิก โดยกล่าวว่า "ในปี 2009 ลังโคมได้เปิดตัวนวัตกรรมการดูแลระดับยีนเป็นครั้งแรกที่ทำให้เป็นที่กล่าวถึงและประสบความสำเร็จไปทั่วโลกเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ (แอดวานซ์ เจนีฟีก เซรั่ม) ซึ่งในปี 2019 นี้ ลังโคมจึงได้เปิดตัวอีกครั้งกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ลังโคม ที่ได้ค้นพบทางวิทยาศาสตร์ครั้งสำคัญ โดยใช้เวลา ในการคิดค้นยาวนานกว่า 15 ปี ให้สาวๆ ได้ก้าวล้ำไปอีกขั้นกับการบำรุงผิวหน้าอย่าง มีประสิทธิภาพ จนกลายเป็น นิว แอดวานซ์ เจนีฟิก ซึ่งลังโคมไม่ได้ดูแลแต่เพียงเซลล์ผิวเพียงอย่างเดียว แต่ยังก้าวข้ามมาดูแล สิ่งที่เรียกว่า "Microbiome" (ไมโครไบโอม) ที่ทำให้คุณได้มีผิวสวยและกลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้ง"

ด้านเซเลบริตี้สาวผิวสวย พอลลีน ล่ำซำ เผยว่า "ไม่ว่าจะเหนื่อยแค่ไหนก็ต้อง เช็ดเครื่องสำอางและล้างหน้าให้หมดจดก่อน พยายามไม่ให้ใบหน้ามีสิ่งตกค้างเหลืออยู่ และบำรุงผิวตามขั้นตอนอย่างสม่ำเสมอ ก่อนทาครีมจะใช้เอสเซนส์ของลังโคมเน้นบำรุงผิวและรอบดวงตาด้วย พอลลีนชอบเอสเซนส์ของลังโคมและใช้มาตลอด และติดใจมาก เพราะได้ผลลัพธ์ที่ดี รู้สึกตื่นเต้นมากกับสูตรใหม่ที่จะได้ลองในวันนี้"

ด้านสาวแฟชั่นอย่าง แป้ง-อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ เผยถึงเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าว่า "แป้งเป็นคนไม่เครียด และมีความคิดบวก ทำให้เรามีความสุขในการดูแลตัวเอง พออายุเลยเลข 3 ไปแล้วเราก็ต้องมีตัวช่วยเพิ่มขึ้นมาด้วย ในแต่ละวันแป้งจะมีการบำรุงผิวที่ต่างกัน ออกไป ส่วนใหญ่แล้วแป้งจะชอบใช้เซรั่ม มาก เพราะง่ายและได้ผลลัพธ์ดีมาก ยิ่งได้ลองสูตรใหม่ที่ให้ผลลัพธ์ที่เร็วกว่า ยิ่งรู้สึกชอบมากขึ้น"

ปิดท้ายที่สาวผิวสวยอีกคน เบลล์รินทร์รตา อินทามระ กล่าวว่า "จริงๆ แล้วเบลล์คิดว่าตัวเองเป็นคนที่ดูแลผิวหน้าอย่างดีมาตลอด แต่พอเบลล์ได้มีโอกาสตรวจผิวหน้าด้วยเครื่อง Youth Finder ทำให้เข้าใจผิวของตัวเองมากขึ้นว่า ผิวหน้า ของเราก็ยังมีบางจุดที่ไม่อ่อนเยาว์อย่างที่คิด ทำให้รู้สึกว่าต้องกลับมาดูแลผิวให้มากขึ้น เบลล์มีความเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ ในปัจจุบันตอบโจทย์เรื่องผิวให้กับสาวๆ อย่างเรามากขึ้น รวมถึงวิธีการดูแลผิว ก็ง่ายขึ้น ซึ่งต้องขอบคุณนวัตกรรมใหม่ๆ ที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อผู้บริโภคอย่างเรา"

พบกับ "NEW ADVANCED GษNIFIQUE" ณ เคาน์เตอร์ลังโคม ทุกสาขา โดยสามารถติดตามข่าวสาร รวมทั้งกิจกรรมของ Lanc ๔me ได้ที่ www.facebook.com/LancomeThailand, https://lancome.co.th หรือทาง Line Official: @LancomeOfficial

บรรยายใต้ภาพ

เบลล์-รินทร์รตา อินทามระลังโคม นิว แอดวานซ์ เจนีฟีก เซรั่ม

สู่ขวัญ บูลกุล

พอลลีน ล่ำซำ

แป้ง-อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ และ ขนิษฐา ดรุณเนตร

ทรงสมร ฮัทเท็ท


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ