ท้าประลองขนมไหว้พระจันทร์ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ข่าวบันเทิง 11 กันยายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เทศกาลไหว้พระจันทร์ นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทศกาลสุดพิเศษของ ชาวจีนและชาวไทยเชื้อสายจีนโดยในปีนี้วันไหว้พระจันทร์ตรงกับวันที่ 13 กันยายน 2562 ฟู้ดฮอลล์ เดอะมอลล์ ทุกสาขา, พารากอน และเอ็มควอเทียร์ในฐานะผู้นำในการจัดงานขนมไหว้พระจันทร์จึงขอชวนเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ด้วยการรวบรวมขนมไหว้พระจันทร์จากแบรนด์ดังไว้มากที่สุด ในงาน ดิ อันบีทเทน มูนเค้ก เฟสติวัล"(The Unbeaten Mooncake Festival 2019)

โดยคัดสรรจากโรงแรมระดับตำนานภัตตาคารชั้นนำ และแบรนด์ดัง ร่วมท้าประลองความอร่อย และ นับเป็นครั้งแรกของขนมไหว้พระจันทร์จากแบรนด์ AFTER YOU ที่ได้รังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์แบบดั้งเดิมของจีน ผสานซิกเนเจอร์ของ แบรนด์อาฟเตอร์ยูประกอบด้วย 4 ไส้สุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ได้แก่ ไส้เอสเพรสโซ่ลำไย การรังสรรค์สุดพิถีพิถันของไส้ลำไยสีทองผสมด้วยกลิ่นหอมของกาแฟได้รสชาติลงตัว, ไส้ตุ๊บตั๊บไส้ขนมไหว้พระจันทร์รสชาติอร่อยกลมกล่อม ผสมผสานด้วยถั่วตัดถั่วกวน และคาราเมล ที่ยังคงรสชาติให้รำลึกถึงวัยเด็ก, ไส้ทุเรียนหมอนทอง ถึงแม้จะเป็นรสชาติธรรมดาแต่ทางร้านการันตีเรื่องคุณภาพดีที่สุดเป็นทุเรียนหมอนทองพรีเมียมจากจันทบุรี และ ไส้พุทราจีน หรือที่เรียกว่า Chinese Date เป็นไส้สีแดงอมน้ำตาลสื่อถึงความเป็นจีน

นอกจากนี้ งาน The Unbeaten Mooncake Festival 2019 ชวนเปิดประสบการณ์แห่งรสชาติกับขนมไหว้พระจันทร์จาก 5 แบรนด์ดัง 5 ไส้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้แก่ ขนมไหว้พระจันทร์สูตร ยาจีนเพื่อสุขภาพ จาก Bangkok Marriot Marquis Queen's Park ซึ่งมีคุณสมบัติเสริมสุขภาพจากสมุนไพรจีนโดยเชฟได้ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญการแพทย์ด้านยาจีน คัดเลือกสมุนไพร ชั้นเลิศ 5 ชนิด นำมาเป็นส่วนผสมสำคัญในการทำขนมไหว้พระจันทร์ ได้แก่ ถั่งเช่า โสมอเมริกัน โสมแดง หญ้าฝรั่น และกล้วยไม้ เดนโดรเบียม ขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ดผสมส้ม "ยูซุ" แทรกด้วย "ยูซุลาวา" หอมละมุนจาก Kyo Roll En รังสรรค์จากส้ม "ยูซุ" ญี่ปุ่น ที่ขึ้นชื่อว่าหอม และมีคุณภาพดีที่สุดในโลกกับรสชาติ สุดคลาสสิกของทุเรียนไข่เค็มและคัสตาร์ดไข่เค็มได้เป็นรสชาติที่อร่อย กลมกล่อมลงตัว ขนมไหว้พระจันทร์ดับเบิ้ลยู มูนคิท : ราสพ์เบอร์รี่ กรีน การ์เด้น จาก W Hotel Bangkok ประกอบด้วย ไส้ราสพ์เบอร์รี่หอมละมุน ตัดด้วยรสเปรี้ยวอมหวาน และ ไส้กรีน การ์เด้นเอาใจคนที่ชอบการดื่มชาซึ่งเป็นชาที่รังสรรค์โดย TWG ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ช็อกโกแลตทุเรียนสอดไส้ คัสตาร์ด จาก The Plaza Athenee Hotel Bangkok ผสานความเป็นตะวันออก และตะวันตกด้วยรสช็อกโกแลต, คัสตาร์ด นำมาผสมกับราชาแห่งผลไม้อย่างทุเรียน เป็นขนมไหว้พระจันทร์ที่มีกลิ่นหอมและเนื้อที่เนียนนุ่ม เข้ากันได้อย่างลงตัว ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ชาแฮร์รอดส์กลิ่นเมล่อนจาก Harrods ผสมชาแฮรอดส์รสชาติสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตัวแป้งห่อทำจากแป้งสูตรเฉพาะจากแฮร์รอดส์ประเทศอังกฤษ ตัวไส้เป็นไส้ชาสูตรพรีเมียมผสมกลิ่นเมล่อน ที่ทางแฮร์รอดส์คัดสรรอย่างพิถีพิถันจากประเทศศรีลังกา ซึ่งเป็นหนึ่งในชาซิกเนเจอร์ ระดับพรีเมียมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

และภายในงานยังได้รวบรวมขนมไหว้พระจันทร์ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล จากโรงแรมระดับตำนาน ภัตตาคารชั้นนำ และแบรนด์ชื่อดัง กว่า 200 รายการ นอกจากนี้ พบคาเฟ่สไตล์จีนที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดขณะนี้ที่ตั้งอยู่บนหัวมุม สี่แยกเฉลิมบุรี ถนนเยาวราช อย่าง หลงโถว คาเฟ่ ได้ยกป๊อปอัพสโตร์สุดชิค มาเสิร์ฟขนมไหว้พระจันทร์ที่ทำขึ้นพิเศษเฉพาะช่วงนี้ พร้อมทั้งชา-กาแฟ ไปจนถึงของหวานแสนอร่อยในราคาเบาๆ ให้ นักชิมทุกวัยได้มานั่งคุยไป ชิมไปได้อย่างเพลิดเพลินภายในงาน

พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิก SCB M และสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด พร้อมอำนวยความสะดวกไปอีกขั้น ด้วยบริการเดลิเวอรี่ความอร่อย ส่งตรงขนมไหว้พระจันทร์ ทุกร้านโปรดถึงหน้าบ้านผ่านแอพพลิเคชั่น GET ตั้งแต่วันนี้-13 กันยายน 2562

ร่วมท้าประลองความอร่อยกับหลากหลายรสชาติของขนมไหว้พระจันทร์ที่ถูกรวบรวมไว้มากที่สุดตั้งแต่วันนี้- 13 ก.ย.นี้ ที่มาร์เก็ต ฮอลล์, พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์, ควอเทียร์ แกลอรี่, เอ็มควอเทียร์ และเทค โฮม, เดอะมอลล์ ทุกสาขา

บรรยายใต้ภาพ

ณัฐศมน วงศ์กิตติพัฒน์ ผอ.ใหญ่การตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด และ สิริพร ใจสะอาด ผอ.สายงานโฆษณาและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

ชุติเดช ผู้เจริญทั่ว ผอ.ใหญ่บริหาร สินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต (FOOD) บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด

เฌอปัฐน์ กิตติพรวริษฐ์ และ ชมพูนุช โรจน์ศิริรัตน์


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ