เรือนเวลานิยามใหม่สไตล์ 1970s

ข่าวบันเทิง 12 กันยายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เร้าใจและบุกเบิกความเที่ยงตรงไปพร้อมกับการผสมผสานสไตล์ยุค 1970 อย่างแท้จริงไปกับนาฬิกาแฮมิลตัน (Hamilton) ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์การเป็นเจ้าของ ที่สุดนาฬิกาแห่งกองทัพอากาศกับ Khaki Pilot Pioneer Mechanical ผลงานล่าสุดจาก แฮมิลตันที่ได้นำหนึ่งในนาฬิกาที่ได้รับความนิยม ที่สุดอย่างรุ่น W10 ที่ถูกผลิตขึ้นระหว่างปีค.ศ.1973-1976 และออกแบบมาเพื่อรองรับความ ต้องการของเหล่านักบินโดยเฉพาะ กลับมา เผยโฉมใหม่ที่ทันสมัยมากขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความท้าทายให้กับผู้ที่กำลังมองหานาฬิการุ่นที่มีประวัติศาสตร์การบินอย่างแท้จริงแฝงอยู่

แฮมิลตัน คือ แบรนด์นาฬิกาที่นักบิน มืออาชีพไว้วางใจมากว่า 100 ปี และเป็นแบรนด์อันดับต้นๆ ที่กองทหารเลือกใช้เพื่อเป็นนาฬิกาคู่ใจที่น่าเชื่อถือสำหรับเหล่านักบิน ด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานและการควบรวมเทคโนโลยีล่าสุดของสวิตเซอร์แลนด์ ผสานการออกแบบที่ทันสมัยเข้ากับไลฟสไตล์หนุ่มๆ รุ่นใหม่ สู่เรือนเวลาที่ได้รับ การพัฒนาจากยุค 70 ให้ทันสมัยในทุกรายละเอียด พร้อมที่จะโลดแล่นไปบนข้อมือของคุณให้สะกด ทุกสายตา

สำหรับ Khaki Pilot Pioneer Mechanical จะกลายเป็น นาฬิกาในฝันสำหรับผู้ที่ชื่นชอบดีไซน์ทันสมัยแต่ยังคงคอนเซ็ปต์ เรียบง่ายที่สามารถสวมใส่ได้ ทุกโอกาส ด้วยตัวเรือนสเตนเลส สตีลขนาด 33 มม. มีผิวด้านช่วยหลีกเลี่ยงการเพ่งมองที่ไม่จำเป็น และหน้าปัดผิวด้านพร้อมสารเคลือบป้องกันแสงสะท้อนสองชั้นที่ช่วยเพิ่ม ความสะดวกในการอ่านเวลาและลดการสะท้อนแสง ที่เกิดขึ้น ซึ่งเป็นเทคนิคและคุณสมบัติที่แฮมิลตัน เก็บเกี่ยวมาจากกระสบการณ์อันยาวนานในการเป็นผู้นำด้านการจับเวลาบนน่านฟ้า

ในส่วนของตัวเครื่องเป็นกลไกจักรกลไขลานด้วยมือที่ทันสมัยรหัส H50- ซึ่งผลงาน ชิ้นนี้เป็นมรดกตกทอดจากนาฬิกา Khaki บางรุ่น ที่ขึ้นชื่อที่สุด มาพร้อมกับกำลังลานสำรอง 80 ชั่วโมง เข็มชั่วโมงและเข็มนาทีเคลือบนิกเกิลและสารเรืองแสง Super-LumiNovaฎ สีเบจ มีให้เลือก 2 สาย ได้แก่ สายผ้าสีเทา สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความทะมัดทะแมง และสายหนัง สีน้ำตาล มอบลุควินเทจให้กับผู้สวมใส่ และ มีความสามารถในการกันน้ำอยู่ที่ 10 บาร์ (100 ม.)

จากสไตล์ที่ได้รับความนิยมในยุค 1970 สู่การผสมผสานความทันสมัยในยุค มิลเลนเนียล นำมาสู่นาฬิกาดีไซน์วินเทจที่กลับมาเขย่าวงการนาฬิกาได้อีกครั้งอย่างสง่างาม สัมผัสกับที่สุดนาฬิกาแห่งความแข็งแกร่งในแบบฉบับของทหารได้แล้วที่เคาน์เตอร์ในห้าง สรรพสินค้าชั้นนำ


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ