สนุกแน่ บลายด์ออดิชั่น 'เดอะ วอยซ์ 2019' เด็ดทุกเพลง พร้อมกติกาใหม่ ในรอบ Knockout

ข่าวบันเทิง 12 กันยายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

การค้นหา "เสียงจริง ตัวจริง" คนใหม่ของเมืองไทย กำลังจะเริ่มขึ้นแล้วกับ เดอะ วอยซ์ 2019 ประเดิมออก อากาศวันแรก จันทร์ที่ 16 กันยายนนี้ เวลา 20.15-22.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 สนุกยิ่งขึ้น เพิ่มรอบการแข่งขัน Blind Audition ให้นานกว่า ที่เคยลุ้นมันส์กับครั้งแรกของการแข่งขัน แบบกลุ่มนักร้องประสานเสียงและ วงดนตรี ที่ขนกันมาแบบฟูลทีมอลังการ งานสร้าง พร้อมพบ 4 โค้ชตัวพ่อตัวแม่ โค้ชก้อง-สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชป๊อบ-ปองกูล ที่จะมาสร้างความร้าวฉานผ่าน "ปุ่มบล็อก" และปาดหน้ากันซึ่งๆ หน้ากับกติกา "SAVE" กติกาใหม่เดือดดาลคูณสอง...แฟนตัวยงห้ามพลาดเด็ดขาด!!

สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 รับประกันความสนุกของ เดอะ วอยซ์ 2019 ว่า "ด้วยกระแสของรายการที่ไม่เคยตก ทำให้ เดอะ วอยซ์ประเทศไทย เป็นที่ตั้งตารอชมของแฟนรายการทั่วประเทศ โดยเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาได้เปิดรับสมัครนักร้องเดี่ยวและคู่ รอบ Online Audition ซึ่งกระแสดีมาก และได้เพิ่มรอบพิเศษเปิด รับสมัครกลุ่มนักร้องประสานเสียงและ วงดนตรีไม่เกิน 4 คนต่อทีม ซึ่งได้รับการตอบรับดีเกินคาด"

นอกจากนี้ โค้ชยังคงเป็นเซตเดิม ได้แก่ โค้ชก้อง โค้ชคิ้ม โค้ชโจอี้ บอย และโค้ชป๊อบ-ปองกูล ที่เคมีเข้าขากันมากๆ เชื่อว่า เดอะ วอยซ์ 2019 เก้าอี้โค้ชต้องลุกเป็นไฟแน่นอน ที่สำคัญกติกาในรอบ Knockout ได้เปลี่ยนจากการสตีล STEAL มาเป็นเซฟ SAVE เพื่อเพิ่มอรรถรสในการแย่งชิงลูกทีมของโค้ช ที่ได้ทั้งเซฟรักษา ลูกทีมตัวเองและแย่งลูกทีมคนอื่นมาเป็นของตัวเองได้ บอกเลยว่ากติกาครั้งนี้ สะใจเหล่าโค้ชแน่นอน

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว ที่ www.pptvhd36.com แอพพลิเคชั่น PPTVHD36 หรือ www.thevoice thailand.com, เฟซบุ๊ค TheVoice Thailand


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ