ราชบุรีนำ500นางฟ้า แข่งขันปั่นจักรยาน ส่งเสริมการท่องเที่ยว

ข่าวทั่วไป หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 14 กันยายน 2562 00:00:26 น.

นายนพดล ภาคพรต รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) พร้อมด้วย นายชาติชาย ไชยพิมล หัวหน้าสำนักงาน จ.ราชบุรี และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันแถลงข่าวการจัดการแข่งขันจักรยาน "Angel Challenge Cycling Festival 2019" Be Angel Be Gorgeous เปลี่ยนตัวเองเป็นนางฟ้า ที่สวยและแกร่ง ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 28-29 ก.ย. 2562 ที่ เดอะ ซีนเนอรี่ วินเทจ ฟาร์ม อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

ทั้งนี้ เพื่อเชิญชวนนางฟ้าทั่วไทยร่วมปั่นจักรยาน 500 คน ที่สวนผึ้ง ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพในกลุ่มสตรี กระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่ และสร้างปริมาณนักท่องเที่ยว คุณภาพเข้าสู่ จ.ราชบุรี

นายนพดลกล่าวว่า สำหรับงานดังกล่าว เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่นักปั่น หรือกำลังจะเริ่มเป็นนักปั่นไม่ควรพลาด ด้วยพื้นที่ที่เลือกจัดเส้นทางของราชบุรี นอกเหนือจากความสวย ที่เชื่อได้ว่าหลายท่านจะประทับใจ สิ่งที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย รวมทั้ง จ.ราชบุรี ให้ความสำคัญคือความปลอดภัยของเส้นทาง โดยเส้นทางมีหลายรูปแบบ หลายระยะทางให้เลือกตามความเหมาะสม ตามความสนุกของตัวเอง

สำหรับไฮไลท์ของการจัดกิจกรรมวันแรกเป็นการปั่น เทสไลท์ ซึ่งผู้ชายสามารถมาร่วมปั่นด้วยได้ คือในวันที่ 28 ก.ย. ตั้งแต่เวลา 15.00-18.00 น. และเป็นการลงทะเบียนฟรี และ ที่พิเศษอีกสำหรับผู้ชายในวันที่ 29 ก.ย. สามารถมาร่วมปั่นกับเหล่าบรรดานางฟ้าได้เช่นกันแต่จะต้องลงแบบ VIP ในระยะทาง 30 กิโลเมตรเท่านั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง