คอลัมน์คุณแหนกอสซิป

ข่าวบันเทิง 14 กันยายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บารอนเนส เพื่อนๆ ที่เคยอบรมหลักสูตร "นักบริหารงานประชาสัมพันธ์รุ่นที่ 44" สถาบันการประชาสัมพันธ์ กรมประชาสัมพันธ์ อาทิ ทัศนีย์ ผลชานิโก รองอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ กฤษณา จันทร์ตรี ดร.พจน์ ใจชาญสุขกิจ เป็นอาทิ ร่วมแสดง ความยินดีกับ ม.ล.พัชรภากร เทวกุลฯ ได้รับ การแต่งตั้งเป็นเลขาธิการคณะกรรมการ ข้าราชการพลเรือน(ก.พ.)ตามมติครม. เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา... ถูกส่งตัวไปปฏิบัติ ราชการและดูงานที่ญี่ปุ่น สรทศ ตันติธีรวิทย์ ข้าราชการหนุ่มไฟแรงที่กระทรวงเทคโนโลยีและการอุดมศึกษา (ก.วิทย์เดิม) ประสบความสำเร็จนำสิ่งที่ได้รู้ได้เห็นมาใช้ให้เป็นประโยชน์ ในงานราชการที่กระทรวง.น่าชื่นชมยิ่ง...

ส่งท้ายภาพยนตร์เรื่อง Yesterday สว.สายเพลง ไม่พลาด มี ศกุนตลา มินทะขิน นลินี คณิวิชาภรณ์ เป็นต้น แต่คนหลังชมแค่ ครึ่งเรื่อง เดินออกเฉย.แม้เพลงของ The Beatles จะไพเราะมาก แต่เนื้อหาภาพยนตร์ ไม่น่าประทับใจและไม่ได้ใจผู้ชม โดยเฉพาะ อย่างยิ่ง พระเอกไม่หล่อจริงจัง...

ส่วน ภาพยนตร์ดังย้อนยุคเรื่อง Once Upon a Time in Hollywood ที่มีพระเอก(เคย)หล่อถึง 2 คน คือ แบรด พิตต์ และ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอมาประชันกัน สนุกสนานหลากรส.แม้วัน เวลา จะทำร้ายความหล่อของทั้งสองพระเอกไปมากแล้วก็ตาม คงต้องใช้วิจารณญาณใน การรับชม.ที่จริงแท้แน่นอนคือ สังขารไม่เที่ยง หนอ...

เพราะน้องชายที่รักมาจากไป แต่ ทิ้งมรดกเป็นสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทีฟเวอร์ 2 ตัว ชื่อ ชาบู กับ ซูชิ ไว้ที่บ้านบึงกาฬ ธนษร กีรติบุตร จึงชวนสามี พล.ร.ต.กฤษฎิ์กมล ร่วมด้วยช่วยกันขับรถไปรับเด็กทั้งสองมาเลี้ยงดูต่อที่บ้านกรุงเทพฯ...

เพราะยังมีธุรกิจ ที่เชียงใหม่ต้องดูแล ดร.จินตนา แสงสว่าง แดงเดช อดีตหนึ่งในผู้ประกาศข่าวช่อง 7 สี เลยถือโอกาสขึ้นไปร่วมงานรับน้องขึ้นดอยของมช. และร่วมพี่ๆ น้องๆ ศิษย์แมสคอม ฉลองวาระครบ 55 ปี นอกจากนี้ยังใจดี คอยรับพี่ๆ เพื่อนๆ ที่ไปร่วมฉลองทั้งทางรถไฟ เครื่องบิน น้ำใจงามหลายๆ...

ผศ.นาตยา ตนานนท์ ต้องยกเลิกแผนที่นัดเพื่อนชาว ออสเตรเลียจะไปเยี่ยมและท่องเที่ยวในเดือนหน้า เพราะต้องอยู่เป็นเพื่อนพี่สาวที่เหลืออยู่คนเดียว เนื่องจากพี่สาวอีกคนเพิ่งจากไปหมาดๆ ผลัดกัน ปาดน้ำตาด้วยความอาลัยรักพี่ผู้จากไปเป็นอย่างมาก...

วาณี ชูวาธิวัฒน์ ดูสดใสขึ้น ตอนนี้ก็ดูแลซึ่งกันและกันสองคนตายาย กับ สมศักดิ์ สามี ข่าวว่าช่วงนี้ลดน้ำหนักกัน ได้หลายกิโลกรัม ด้วยทุกมื้อเย็น คือข้าวต้ม ...

ศิริวรรณ วงศ์ศิริกุล ไปร้าน ทิพย์จิวเวลรี่ สวนมะลิ มองไม่เห็นลูกระนาด บนถนนแถวนั้น (ลูกระนาดเล็กๆ) หกล้มหน้า คะมำทำเอาขาแข้งมือไม้เป็นแผล ดีว่าไม่ล้ม หัวฟาด เจ็บแค่นั้นไปโรงพยาบาลจ่ายไป หลายพันบาทตามตำรับโรงพยาบาลเอกชน เสียเงินไม่เท่าไหร่ แต่เจ้าตัวห่วงใยผู้คนแถวนั้นว่าจะเกิดอันตรายซ้ำซาก จึงแจ้งเขต ป้อมปราบฯให้มาดูว่า เจ้าลูกระนาดนี้ควรทุบทิ้ง ไปเลยรึไม่ เพื่อความปลอดภัยของคนเดิน บนถนนดังกล่าว !!...


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ