คอลัมน์: โซไซตี้: Grand Opening ศูนย์การค้ามิกซ์ จตุจักร

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562 00:00:24 น.

ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการอย่างยิ่งใหญ่ ศูนย์การค้ามิกซ์ จตุจักร ศูนย์การค้าใหม่ใจกลางจตุจักร ซึ่งได้จัดให้มีพิธีสงฆ์ในช่วงเช้าเพื่อความเป็น สิริมงคล พร้อมตัดริบบิ้นสีแดงเปิดศูนย์การค้า อย่างเป็นทางการ โดยมี มีพร ไชยูปถัมภ์ กรรมการผู้จัดการและกรรมการบริหาร บริษัท สยาม พิริยา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง ณ ศูนย์การค้ามิกซ์ จตุจักร เมื่อวันที่ 6 กันยายน ที่ผ่านมา จากนั้นในช่วงเย็น เป็นงาน Grand Opening มีศิลปินมาร่วมงานอย่างคับคั่ง มินิคอนเสิร์ต นนท์-ธนนท์ ประกอบแฟชั่นโชว์ของเหล่านายแบบ-นางแบบที่สวมใส่เสื้อผ้าจากร้านค้า ในโครงการ มิกซ์ จตุจักร ก่อนจะปิดท้าย Finale สุดพิเศษ โดย เบลล่า-ราณี พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินชื่อดังอีกมากมาย

ศูนย์การค้า "มิกซ์ จตุจักร" มิติใหม่แห่ง การช็อปปิ้ง ตั้งอยู่บนทำเลทองกว่า 10 ไร่ ใจกลาง จตุจักร บริหารงานโดยบริษัท สยาม พิริยา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ดึงจุดเด่นเสน่ห์ของตลาดนัดจตุจักร ที่โดนใจนักช็อปมาอย่างยาวนานให้จุใจยิ่งขึ้น ช็อปได้ทุกวัน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ชูคอนเซ็ปต์ "Mixt Chatuchak Selected" เลือกสรรร้านค้า ที่มีเอกลักษณ์ แบ่งเป็น 8 โซน ได้แก่ เสื้อผ้าแฟชั่น (Fashion Zone) เครื่องประดับ (Accessories Zone) ร้านอาหารและเครื่องดื่ม (Food & Beverage Zone) สินค้าตกแต่งบ้าน (Home & D cor) เครื่องสำอางและสินค้าทรีทเม้นท์-สปา (Spa & Beauty) ของที่ระลึก (Souvenirs) ธุรกิจบริการ (Service) และ ศูนย์อาหารขนาดใหญ่สไตล์สตรีทฟู้ด (Food Court) บนพื้นที่กว่า 2,000 ตร.ม. มีร้านอาหาร ชื่อดังรวบรวมไว้ที่นี่ไห้ได้เลือกมากถึง 45 ร้านเด็ด ราคาเริ่มต้นเพียง 30 บาทเท่านั้น

สัมผัสความอร่อยกันอย่างเต็มอิ่มกับเมนูอาหารสไตล์สตรีทฟู้ดที่มีให้เลือกมากมาย พร้อม ช็อปปิ้งกันได้แบบเย็นฉ่ำทุกวันไม่มีวันหยุด ตั้งแต่ 10.00-22.00 น. ที่ศูนย์การค้ามิกซ์ จตุจักร เดินทาง สะดวกเพียง 5 นาทีจาก BTS หมอชิต / MRT สวนจตุจักร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันได้แล้ววันนี้

บรรยายใต้ภาพ
เปิดตัวศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร อย่างเป็นทางการ
มีพร ไชยูปถัมภ์ กก.ผจก.และ กก.บริหาร บจ.สยาม พิริยา ดีเวลลอปเมนท์
แฟชั่นโชว์สุดพิเศษจาก เบลล่า-ราณี พร้อมเสียงเพลงเพราะๆ จาก นนท์ ธนนท์ ในงานเปิดตัว ศูนย์การค้ามิกซ์ จตุจักร
ร้านไก่เขี่ย เครื่องหนังแฮนด์เมด
บรรยากาศภายในฟู้ดคอร์ท  มีที่นั่งกว่า 600 ที่นั่ง พร้อมอาหารอร่อยให้เลือกหลากหลายร้าน
ร้าน Papilo งานสานแฮนด์เมดสไตล์ eco
หัวโตผัดไท
วีแกนสไตล์
ครัวลาวปากเซ
ร้านเด็กโข่งกับปิ่นโตสีสันสดใส
ตั๊กกะเพราถาด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง