'ฮอนด้า'เชิญสื่อร่วมทดสอบสมรรถนะ 'บีอาร์-วี ใหม่'และ'ฮอนด้า เอชอาร์-วี' เส้นทางกรุงเทพฯ-หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

ข่าวยานยนต์ 15 กันยายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เชิญสื่อมวลชนร่วมกิจกรรม "Life Crossover Lifestyle Trip" สัมผัสประสบการณ์ขับขี่ ยนตรกรรมอเนกประสงค์ เอสยูวี ของฮอนด้า 2 รุ่น ได้แก่ "ฮอนด้า บีอาร์-วีใหม่" และ "ฮอนด้า เอชอาร์-วี" บนเส้นทางกรุงเทพฯ-หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รวมระยะทางกว่า 400 กิโลเมตร และสนุกกับกิจกรรมสุดท้าทายพร้อมทั้งร่วมกิจกรรมเพื่อสังคม และสิ่งแวดล้อม และกิจกรรมเวิร์กช็อป อาหารสุขภาพ ที่พร้อมพาคุณครอสชีวิตให้ครบ ทุกด้าน (Life Crossover)

ในช่วงเช้า คณะสื่อมวลชนพบกัน ณ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด สาขาศรีอยุธยา เพื่อรับฟังข้อมูลผลิตภัณฑ์ และสัมผัสกับยนตรกรรมอเนกประสงค์ทั้ง 2 รุ่น คือ ฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ ยนตรกรรมแอ๊กทีฟสปอร์ตครอสโอเวอร์ที่มาพร้อมดีไซน์ภายนอกสปอร์ต แกร่งในทุกมิติโดดเด่นทุก มุมมองกับกระจังหน้าใหม่ ไฟหน้าโปรเจกเตอร์พร้อมไฟหรี่ และไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันแบบ LED ไฟตัดหมอกดีไซน์ใหม่โฉบเฉี่ยว ให้พร้อมลุยทุกความท้าทาย และล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ตกว่า ที่เคย มาพร้อมสีใหม่ สีแดงแพสชั่น (มุก)

และ ฮอนด้า เอชอาร์-วีโดดเด่นด้วยดีไซน์ภายนอก และภายในที่สปอร์ตโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้นบ่งบอกสไตล์ตัวตนอีกด้านของคุณด้วยการออกแบบภายในใหม่ เสริมภาพลักษณ์ความสปอร์ตพรีเมียมไปอีกขั้นกับภายในสีแดงออกซ์บลัด ในรุ่น RS และสีทูโทน ไอเวอรี่/ดำ ในรุ่น EL แต่ยังคงความกว้างเกินใคร และยังมาพร้อมสีภายนอกใหม่ สีขาวแพลทินัม (มุก) และสีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก)

ในระหว่างเส้นทางมุ่งหน้าสู่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ มีทั้งถนนทางตรง และทางโค้ง สื่อมวลชนจะได้สัมผัสสมรรถนะการขับขี่ พร้อมทั้งฟังก์ชั่นและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของรถยนต์เอสยูวี ทั้ง 2 รุ่น กันอย่างเต็มที่ ทั้งฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ที่ ขับเคลื่อนเต็มสมรรถนะไปกับเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร SOHCi-VTEC 4 สูบ 16 วาล์ว 117 แรงม้า และฮอนด้า เอชอาร์-วี ที่ผสานความสปอร์ตเร้าใจ ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร SOHC i-VTEC 4 สูบ 16 วาล์ว 141 แรงม้า โดยทั้ง 2 รุ่น มาพร้อมกับระบบ เกียร์ CVT นุ่มนวลทุกการขับขี่ที่พัฒนาภายใต้เทคโนโลยี เอิร์ธดรีมเปี่ยมไปด้วยขุมพลังเต็มสมรรถนะเพื่อการขับขี่ และการใช้งานที่หลากหลาย และให้อัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยมอีกทั้งยังรองรับพลังงานทางเลือก E85 พร้อมด้วยมาตรฐานความปลอดภัยอันล้ำสมัยที่ครบครันให้คุณออกไปสัมผัสทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

การเดินทางในครั้งนี้ สื่อมวลชนยังได้ลุยเต็มที่ ทุกกิจกรรมด้วยพื้นที่อเนกประสงค์ด้านท้ายของ ยนตรกรรมทั้ง 2 รุ่น ที่สามารถปรับพับได้หลากหลายรูปแบบ โดยได้ขนสัมภาระ ทั้งอุปกรณ์และชุดว่ายน้ำ รวมถึงห่วงยาง ไปร่วมทำกิจกรรมสุดท้าทาย ชุ่มฉ่ำไปกับสไลเดอร์และเครื่องเล่นนานาชนิด ที่สวนน้ำ วานา นาวา หัวหินหลังจากนั้นในช่วงเช้าของอีกวันได้เดินทางไปร่วมทำกิจกรรม CSR โดยเก็บขยะริมชายหาดหัวหินเพื่อช่วยกันรักษาระบบนิเวศริมชายหาดให้อุดมสมบูรณ์ส่งเสริมการอนุรักษ์ธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อมและร่วมทำกิจกรรม Cooking Workshop เรียนรู้ การทำอาหารสุขภาพ 3 เมนูกับเชฟนพดล นุชเจริญ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเพื่อสุขภาพเพื่อนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันก่อนเดินทางกลับกรุงเทพฯ พร้อมความประทับใจ

สำหรับลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของรถยนต์ฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ หรือ ฮอนด้า เอชอาร์-วี สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมฮอนด้า ทั่วประเทศ หรือศูนย์บริการข้อมูลฮอนด้า 24 ชั่วโมง โทร. 0-2341-7777 หรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.honda.co.th

ทั้งนี้ สำหรับลูกค้าที่สนใจทดลองขับรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่น สามารถลงทะเบียนเพื่อร่วมกิจกรรมทดลองขับได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.honda.co.th/testdrive


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ