เปิดแคมเปญ 'อิ่มกับทรู Exclusively at CPN 2019'ชวนบริจาคทรูพอยท์ ปันความอิ่มให้มูลนิธิบ้านนกขมิ้น

ข่าวบันเทิง 17 กันยายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บรรยายใต้ภาพ โอบอุ้ม-รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา , พีช อีทแหลก และ แป้ง-พลอยวารินทร์ ทรงประกรณ์ ผู้บริหารซีพีเอ็น และ ทรู เปิดแคมเปญ "อิ่มกับทรู Exclusively at CPN"

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดแคมเปญ "อิ่มกับทรู Exclusively at CPN" ที่ปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 8 ภายใต้คอนเซ็ปต์ กินฟรีนิตี้ ไม่เพียงรับส่วนลดสูงสุด 50% กว่า 500 ร้านภายในศูนย์การค้าของซีพีเอ็น ทุกสาขาทั่วประเทศ แต่ยังให้ลูกค้าทรู กินฟรีไม่ซ้ำ เพียงใช้ 199 ทรูพอยท์ แลกเมนูอร่อยจาก 30 ร้านดัง อาทิ Sukishi Korean Charcoal Grill, Pepper Lunch, Godiva, Coffee World ฯลฯ อิ่มท้องกันฟรีแล้ว ทุก 10 ทรูพอยท์ที่แลกอิ่ม ยังนำมาบริจาคให้กับมูลนิธิบ้านนกขมิ้นให้ได้อิ่มใจต่อด้วย นับเป็นหนึ่งในการพัฒนาคุณภาพชีวิต ที่ดี และส่งเสริมให้สังคมไทยน่าอยู่ เป็นสังคมที่อุดมไปด้วยการให้ และมี ความสุขร่วมกันอย่างแท้จริงและยั่งยืน โดยมีแขกรับเชิญ อาทิ แป้ง- พลอยวารินทร์ ทรงประกรณ์, โอบอุ้ม- รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา และ บล็อกเกอร์สายกินชื่อดัง พีช อีทแหลก ร่วมงานด้วย

กันตภณ ผาณิตรัตน์ ผู้อำนวยการ กลุ่มงานส่งเสริมธุรกิจ ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ซีพีเอ็น ร่วมมือกับ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญนี้ ขึ้นมา เพื่อเชิญชวนลูกค้าทรูมาอิ่มด้วยกัน ณ ร้านอาหารภายในศูนย์การค้าของ ซีพีเอ็นทั้ง 32 สาขาทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 1 กันยายน-31 ตุลาคม 2562 ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ชื่นชอบไลฟ์ไตล์การกินให้ทุกคนได้ กินฟรีนิตี้ อิ่มฟรีไม่ซ้ำเมนู และรับส่วนลด 50% จากร้านอาหารชื่อดัง ที่อยู่ภายในศูนย์การค้าของเรา 500 ร้าน อีกทั้งยังได้ร่วมแบ่งปันไปสู่สังคม ให้ได้ อิ่มไปด้วยกัน เพราะทุกๆ 10 คะแนน จากการใช้ทรูพอยท์ 199 คะแนน เพื่อแลกเมนูพิเศษฟรีนั้น จะถูกหักไปบริจาคให้กับมูลนิธิบ้านนกขมิ้นเมื่อจบแคมเปญ จึงขอ เชิญชวนลูกค้าทรูทุกท่านมารับสิทธิพิเศษนี้ ด้วยกัน

ฐานพล มานะวุฒิเวช ผู้จัดการทั่วไปด้านการผสานสิทธิประโยชน์ บริษัท ทรูดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด กล่าวว่า แคมเปญ "อิ่มกับทรูปี 8" นี้ ผมอยากชวนลูกค้าทรูทุกคนมา กินฟรีนิตี้ ไปด้วยกัน นอกจากจะได้รับสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุด 50% จากร้านอาหารภายในศูนย์การค้าของซีพีเอ็นแล้ว ลูกค้ายังอิ่มฟรีได้ทุกวัน ไม่ซ้ำเมนู จาก 30 ร้านอาหารชื่อดัง เพียงใช้ทรูพอยท์ 199 คะแนน แลกรับฟรีเมนู อาทิ Sukishi Korean Charcoal Grill, Pepper Lunch, Godiva, Coffee World ฯลฯ และยังได้อิ่มใจไปกับการมีส่วนร่วมในการบริจาคให้กับมูลนิธิที่ขาดแคลนในกรุงเทพฯ โดย 10 คะแนนจากการใช้ทรูพอยท์ 199 คะแนน ที่แลกเมนูพิเศษนั้น ทรูจะนำไปร่วมบริจาคให้กับ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น และพิเศษ ยิ่งไปกว่านั้นรับทรูพอยท์ 9 เท่า ในเดือนกันยายน และ 10 เท่า ในเดือนตุลาคม เมื่อรูดจ่ายผ่าน True Digital Card ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ และรับทรูพอยท์เพิ่มสูงสุด 80 คะแนนต่อร้าน เพียงลูกค้ากดรับสิทธิ์และรีวิวร้านอาหารที่เข้าร่วมแคมเปญอิ่มกับทรู ภายในศูนย์การค้าของซีพีเอ็น 32สาขา ทั่วประเทศ

แป้ง-พลอยวารินทร์ ทรงประกรณ์กล่าวว่า "ประทับใจแคมเปญนี้มาก เพราะรู้สึกว่าเราไม่ได้อิ่มคนเดียว ทุกครั้งที่เราใช้สิทธิจากคะแนนสะสมเพื่อแลกรับส่วนลด ต่างๆ มันเหมือนกับว่าเรายังได้มอบความสุข ไปให้กับสังคมรอบข้าง ให้พวกเค้าได้อิ่มและมีความสุขเหมือนกับเรา มันเท่ากับว่า เราได้อิ่มทั้งกาย อิ่มทั้งใจ เพราะเงินและ คะแนนสะสมที่เราใช้จ่ายไปกับการกินอาหาร ในแคมเปญ อิ่มกับทรู ทุกๆ ครั้ง มันดูมีคุณค่า เท่ากับว่าเราไม่ได้อิ่ม และมีความสุข คนเดียว แต่เรายังได้แบ่งปันความสุขไปสู่ผู้ยากไร้อีกด้วย"

ด้าน โอบอุ้ม-รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา กล่าวว่า "เป็นแคมเปญที่น่าสนใจมาก เพราะมันดูคุ้มค่ามากๆ ได้ทั้งอิ่มฟรี ได้ทั้งส่วนลด ได้ทั้งคะแนนสะสมเพิ่ม และที่รู้สึกชอบมากๆ คือได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมบริจาคให้กับมูลนิธิบ้านนกขมิ้น เหมือนเราได้มอบโอกาสดีๆ กับสังคมยากไร้ที่อยู่รอบตัวเรา รู้สึกอิ่มกาย อิ่มใจ และดีใจแทนลูกค้าทรูทุกๆ ท่านเลยค่ะ"

ขณะที่ บล็อกเกอร์สายกินชื่อดัง พีช อีทแหลก บอกว่า "แคมเปญนี้ผมว่า มันอิ่มจนจุกอกครับ เพราะดูแล้วแต่ละร้าน ที่เข้าร่วมแคมเปญมีแต่ร้านอาหารดีๆ อาทิ Sukishi Korean Charcoal Grill, Pepper Lunch, Godiva, Coffee World ฯลฯ และมีอีกหลายร้านดังที่ร่วม ในแคมเปญนี้ สายกินอย่างผมไม่น่าพลาด คงต้องโดนหลายร้านครับ แต่ที่มันอิ่มจนจุกอกเพราะผมไม่ได้กินคนเดียว ผมกินเพื่อพี่ๆ น้องๆ ในมูลนิธิบ้านนกขมิ้นด้วยครับ เพราะทางทรู บอกว่า ทุกๆ 10 คะแนนของการใช้ 199 คะแนน เพื่อแลกรับ เมนูพิเศษฟรี จะได้นำไปร่วมบริจาคเป็นทุนในการซื้ออาหารให้กับน้องๆ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น อย่าลืมมากินกันเยอะๆ นะครับ"


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ