ชวนสัมผัสเสน่ห์กรุงเทพฯศิลปะและแฟชั่น5ย่านดัง

ข่าวบันเทิง 18 กันยายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จัดกิจกรรม HYPEBKK "The Extra Mixed of Bangkok Hits" สร้างปรากฏการณ์ ช็อปปิ้งโฉมใหม่ รังสรรค์บรรยากาศภายในห้างฯ ถ่ายทอดเรื่องราว ศิลปะแฟชั่น และความหลากหลายของ 5 ย่านดัง ในกรุงเทพฯ ผสมผสานความเป็นแฟชั่นสากล พบกับ HYPEBKK POP UP STORE ครั้งแรกในห้าง กับการจำลองร้านขายของชำ ที่รวมฮิต ของต่างๆ มามิกซ์ให้ไฮป์กว่าที่เคย ให้เข้ากับแต่ละย่านดังของกรุงเทพฯ ผ่านหลากหลายสินค้าลิมิเต็ดอิดิชั่นจากแบรนด์ ชื่อดังที่มาร่วมดีไซน์ความไฮป์ เอาใจแฟชั่นนิสต้ารุ่นใหม่ โดยเฉพาะตั้งแต่วันนี้-26 กันยายน 2562 เฉพาะที่ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

ไพลิน อัมพุช ผู้จัดการใหญ่บริหารสินค้า บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า "เพราะ...กรุงเทพฯ คือเมืองที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ มีเอกลักษณ์ วิถีชีวิต และความ หลากหลายของแต่ละย่านที่โดดเด่นแตกต่างกันออกไป แต่ท่ามกลางความต่างนั้น ทุกอย่างสามารถผสมผสานความเป็นกรุงเทพฯ ได้อย่างลงตัว เพื่อตอกย้ำความเป็น "Landmark Destination" ศูนย์กลางแห่งการช็อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยว ใจกลางกรุงเทพฯ ผ่านวิธีคิดและการนำเสนอแบบ International คือการถ่ายทอดเรื่องราว นำเสนอมุมมองและแนวความคิด แบบนำเทรนด์ที่ "ไกล" ตัวจากทั่วโลก (global trends) มา นำเสนอให้ "ใกล้" ตัว และเข้าถึงได้ง่ายกับคนกรุงเทพฯ (local lifestyle) และ Newness คือ การสร้างประสบการณ์ใหม่บนสิ่งใหม่ หรือมุมมองใหม่บนสิ่งที่คนกรุงเทพฯคุ้นเคย สิ่งที่อยู่รอบตัวเราในทุกวัน ผ่านมุมมองที่เป็นสากลมากยิ่งขึ้น เพราะสิ่งเหล่านั้นคือเสน่ห์ และความภูมิใจของคนกรุงเทพฯ

พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จึงได้จัดแคมเปญ HYPEBKK "The Extra Mixed of Bangkok Hits" สร้าง ปรากฏการณ์ช็อปปิ้งให้กับลูกค้ารูปแบบใหม่ ภายใต้แนวคิด Beyond Experience ที่เน้นเรื่องประสบการณ์ เรื่องราวที่มีความหมาย และสัมพันธ์กับกลุ่มลูกค้ามากกว่าแค่การขายสินค้าในห้าง ด้วยการรังสรรค์บรรยากาศภายในห้างฯ ให้กลายเป็นดินแดนแฟชั่น นำเสนอผ่านเรื่องราว ความหลากหลาย และเสน่ห์ 5 ย่านดังของกรุงเทพฯ อาทิ เยาวราช, สีลม, ข้าวสาร เจริญกรุง และจตุจักร รวมไว้ที่ละติจูด พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ แห่งเดียว (13.7468ฐ N, 100.5351ฐ E) มาเป็นคีย์หลัก ของแคมเปญ เรียกว่าเป็นการเปลี่ยนมุมมองเดิมๆ ที่คุ้นเคย ผ่านมุมมองใหม่บนไลฟ์สไตล์ และสินค้าที่เป็นเหมือนความภูมิใจของคนกรุงเทพฯ สอดแทรกความเป็นสากลให้มากขึ้น โดยเราได้นำไลฟ์สไตล์มาใส่ในแฟชั่น นำแฟชั่นใส่ในวิถีชีวิต นำสิ่งที่ คุ้นเคยมาตีความใหม่ และผสมให้กลายเป็นความไฮป์ในแบบของกรุงเทพฯ หรือที่เรียกว่า "รวมของฮิต มิกซ์ให้ไฮป์" ในแบบฉบับของ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

สำหรับไฮไลท์พิเศษ อยู่ที่พื้นที่ Main Hall 2 ชั้น M กับ HYPEBKK POP UP STORE ร้านขายของชำที่ได้ แรงบันดาลใจจากร้านย่านดังต่างๆ ในกรุงเทพฯ ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของแต่ละย่านที่คนกรุงเทพฯ คุ้นเคย อาทิ สีลม จตุจักร พร้อมรวบรวมสินค้า ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ในร้านชำในความทรงจำ มาตีความใหม่ และมิกซ์ให้ไฮป์ขึ้นผ่านหลากหลายสินค้าลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์แบรนด์ชื่อดัง ทั้งไทย และ ต่างประเทศ อาทิ แบรนด์ NASHA กับกระเป๋าที่มีเพียงใบเดียวเท่านั้น ที่ตัดเย็บและวาดลวดลายด้วยมือทุกขั้นตอนการผลิต โดยหยิบเอาปฏิทินจีนมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ สะท้อนความเป็นวีถีชีวิตของคนในย่านเยาวราช หรือ RICH CAST OF CHARACTERS กับรองเท้าบู๊ทที่มีเพียง 2 คู่ ที่นำความเป็นไทย กับตำนานหนังไทยอย่างอินทรีแดง มาเป็นจุดเริ่มต้นในการออกแบบดีไซน์ พร้อมแบรนด์ชื่อดังอีกมากมายกว่า 20 แบรนด์อาทิ SRETSIS, SODA, MAYA WONG, JUNO JANSSEN, FAH CHAK, BAGGU ที่มาร่วมออกแบบคอลเลคชั่นพิเศษ ถ่ายทอดเรื่องราว เอกลักษณ์ และเสน่ห์ความฮิตของกรุงเทพฯ เพื่องานนี้โดยเฉพาะ รวมถึง Street Food ที่เป็นเอกลักษณ์ ของท้องถนนกรุงเทพฯ อย่างไอศกรีมไผ่ทอง (PHAI THONG ICECREAM) และศิลปินชาวไต้หวัน ที่หลงเสน่ห์ของกรุงเทพฯ อย่าง Hsian Jung Chen ที่มาร่วมกันรังสรรค์สิ่งใหม่ๆ ตอกย้ำความฮิตให้ไฮป์ไปกับกรุงเทพฯ

บรรยายใต้ภาพ

RICH CAST OF CHARACTERS รองเท้าบู๊ทที่นำความเป็นไทย กับตำนานหนังไทยอินทรีแดง

กฤชคุณ พรธนนันท์, JENNIFER FALL, ไพลิน อัมพุช, รวิมน ฐานิตารมภ์, ณัฐศมน วงศ์กิตติพัฒน์ ผู้บริหารเดอะมอลล์ ร่วมผนึกกำลังความยิ่งใหญ่

แฟชั่นที่หลากหลาย

ไพลิน อัมพุช

NASHA กระเป๋าที่หยิบเอาปฏิทินจีนมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ