'โออิชิ 'ฉลองครบรอบ 20 ปีแห่งการเติบโต

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 00:00:28 น.

วันที่ 9 เดือน 9 ปี 2019 ถือเป็นวันครบรอบ 20 ปีของการก่อตั้ง บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โอกาสนี้ จึงจัดงานฉลองครบรอบ 20 ปี โดยได้ รับเกียรติจาก ประสิทธิ์ โฆวิไลกูล ประธานกรรมการและกรรมการอิสระ มาเป็นประธาน พร้อมด้วย อวยชัย ตันทโอภาส, สิทธิชัย ชัยเกรียงไกร, มหินทร์ กรัยวิเชียร, นงนุช บูรณะเศรษฐกุล และเหล่าคณะผู้บริหาร มาร่วมงานกันอย่างอิ่มอกอิ่มใจ ณ อาคารซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ ถนนรัชดาภิเษก

ในงาน ประสิทธิ์ โฆวิไลกูล ได้กล่าวอวยพรและให้โอวาทแก่คณะผู้บริหารและพนักงานว่า "ตลอดระยะเวลา 20 ปี บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ โปร่งใส และมีธรรมาภิบาล โออิชิเป็นองค์กรที่มี Core Value ซึ่งพวกเราพร้อมใจกันยึดถือ ปฏิบัติ ทำให้เราอยู่กันแบบพี่น้อง ครอบครัว เท่าเทียมกัน สิ่งหนึ่งที่ทำให้องค์กรอยู่รอด และ จะดำเนินต่อไปอย่างมั่นคง คือ ทรัพยากรบุคคล ขอให้ทุกคนทำงานด้วยความวิริยะ อุตสาหะ พากเพียร อดทน ซื่อสัตย์ มีสติ และปัญญา และขอให้ยึดมั่นในการทำความดี เพราะความดีเป็นสิ่งที่มั่นคง ไม่มีวัน เปลี่ยนแปลง ความดีจะแปลงเป็นพลังงานและศักยภาพมหาศาลที่จะส่งผลให้องค์กรดำเนินต่อไปอย่างมั่นคงและยั่งยืน"

จากนั้นแม่ทัพใหญ่โออิชิ นงนุช บูรณะเศรษฐกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริมว่า "ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณคณะผู้บริหาร และทีมงานของโออิชิทุกคน ทุกหน่วยงานที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจ ฝ่าฟันกับอุปสรรคปัญหาต่างๆ อย่างไม่ย่อท้อ สร้างสรรค์ผลงาน อันน่าภาคภูมิใจ ส่งผลให้ทำให้ธุรกิจเราเติบโตและแข็งแรง ครองแชมป์ผู้นำทั้งธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม และเดินทางมาจนมีอายุครบถึง 20 ปี ในวันนี้หัวใจสำคัญที่ทำให้พวกเราเดินทางมาถึงวันนี้ได้ คือการมี ความร่วมแรงร่วมใจ สามัคคี เป็นครอบครัวเดียวกันซึ่งเป็นสิ่งที่มีคุณค่ามาก และอีก สิ่งหนึ่งที่เป็นวัฒนธรรมองค์กรที่ดีของเรา และอยากให้ชาวโออิชิทุกคนทำต่อไปคือ การให้ ทั้งการตั้งใจสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการที่ดี "ให้" กับลูกค้า และการ "ให้" ที่ตอบแทนคืนกลับสู่สังคม

นอกจากนั้น โออิชิอายุครบ 20 ปีทั้งที คณะผู้บริหารเราใจปามอบรางวัลตอบแทนพนักงาน ซึ่งถือเป็นครอบครัวสำคัญที่ช่วยผลักดันองค์กรให้ยืนหยัดมาจนทุกวันนี้ ประเดิมด้วยรางวัลสำหรับพนักงาน 10 ท่าน ที่ทำงานกับโออิชิมาตั้งแต่วันก่อตั้งจนครบ 20 ปี ได้แก่ บัตรรางวัลรับประทานอาหารที่ร้านอาหารในเครือโออิชิเป็นเวลา 1 ปีเต็ม อีกทั้ง มอบรางวัลพิเศษให้กับ พนักงานโออิชิทุกคน จำนวนกว่าหนึ่งหมื่นคน ทั่วประเทศ ทั้งสำนักงานใหญ่, โรงงาน และร้านอาหาร คือ การได้รับประทานอาหารฟรีที่ร้านในเครือโออิชิในเดือนกันยายนนี้"

ปิดท้ายงานวันเกิดอย่างสนุกสนาน ไม่เสียชื่อเจ้าพ่อวงการอาหารญี่ปุ่น ด้วยการยกทัพเชฟมือฉมังมาโชว์แล่ปลาทูน่ายักษ์ บลูฟินในแบบฉบับญี่ปุ่น ให้พนักงานได้ สัมผัสประสบการณ์ต้นตำรับรสชาติอาหาร ญี่ปุ่นกับปลาดิบรสชาติหวาน นุ่ม ละมุนลิ้น งานนี้เรียกว่าโออิชิจัดเต็ม อิ่มและฟินกัน ถ้วนหน้า

บรรยายใต้ภาพ
แม่ทัพใหญ่โออิชิ นงนุช บูรณะเศรษฐกุล
ประสิทธิ์ โฆวิไลกูล
คณะผู้บริหารดูโชว์แล่ปลาทูน่าบลูฟิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง