คอลัมน์ลูกทุ่งแนวหน้า

ข่าวบันเทิง 21 กันยายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เห็นการโพสต์ ภาพในเฟซบุ๊คของ เอิร์น-สุรัตน์ติกานต์แล้วตกใจว่าเกิดอุบัติเหตุร้าย เพราะมี ผ้าก๊อซพันแผลโพกหัวมีรอยแผลแตกเหนือคิ้ว สอบถามเจ้าตัวได้ความว่าเป็นอาการของเส้นเลือดขอดใต้เปลือกตา ต้องผ่าตัดเอาหลอดเลือดขอดนั้นออก แฟนคลับที่เป็นห่วงว่าเกิดจากสาเหตุ อะไร ก็จะได้เข้าใจตรงกัน ตอนนี้ก็ต้องรีบรักษาให้หายเร็วๆ เพราะไม่แน่ปลายปี อาจมีละครให้แฟนๆ ได้ชมกัน เดี๋ยวสวยไม่ทันปลายปี ขอให้หายเร็วๆ นะจ๊ะ สาวเอิร์น ยังเดินสายประกวดต่อเนื่องสำหรับนักร้อง นางงามสาวสวย ล่าสุด เป็นตัวแทนประเทศไทยประกวดความงาม ณ เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ขอแสดงความยินดีกับ แคท-อาทิติยา เบ็ญจะปัก ตัวแทนประเทศไทยเข้าประกวด Miss Polo lnternational 2019 งานนี้ ทำผลงานได้ดี เข้า Top Final 5 คนสุดท้าย และได้รับรางวัล Miss Polo Asia พ่วงด้วย รางวัลพิเศษ Miss Polo Costume จากผู้เข้าประกวดทั่วโลก บรรยายใต้ภาพ Mr.Beer

"ลูกทุ่งแนวหน้า" ประจำ วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562...จอมยุ่ง บ้านทุ่ง พร้อมด้วย ดีเจเอ-พีราวุธ รับหน้าที่ รายงานข่าวข้น "คนลูกทุ่ง"

ถึงตอนนี้ จะยังทำงานเพลงอยู่ รับงานตามปกติ แต่งานร้องเพลงมันไม่มีอะไรแน่นอน จะมัวแต่มานอนรอคงไม่ได้ว่าแล้ว เกด-อัมพร แหวนเพชร เลยขอทำกิจการส่วนตัว ขายขนมอร่อยๆ และมีประโยชน์ต่อสุขภาพ เป็นคุกกี้ธัญพืชอร่อยมีประโยชน์ดีต่อสุขภาพ ไร้แป้ง ไร้น้ำตาล ใช้น้ำตาลจากหญ้าหวาน ผู้ที่เป็น เบาหวานทานได้ คุกกี้ช็อคชิพ หวานน้อยบราวนี่ หวานน้อย เข้มข้นอร่อยเต็มคำ ใครอยากทาน อยากชิม สั่งได้เลยจ้า ทักแชท หรือคลิกแอดไลน์ http://nav.cx/illEQ8e หรือทักไปทางเฟซก็ได้จ้า

ยินดีต้อนรับคลื่นเพลงน้องใหม่ "Smile Thailand 99.5 คลื่นรอยยิ้มของคน ทั้งประเทศ" ยังไม่กล้าบอกว่าเป็นคลื่นเพลง ลูกทุ่งจริงจัง เพราะเชื่อว่าน่าจะเปิดเพลง หลากหลายตามสไตล์คนรุ่นใหม่ไฟแรง คงเป็นแนวผสมกัน แต่น่าจะมีสัดส่วนของเพลงลูกทุ่งมากกว่า ก็พออนุโลมได้ว่าเป็นคลื่นเพลงลูกทุ่ง ดีเจ ก็คนคุ้นเคย ฝีมือดีทั้งนั้น ดีเจเจนนี่, ดีเจออมมี่, ดีเจกอล์ฟฟี่, ดีเจเอ็มเจย์, ดีเจบ่าวเริญ ฟังวิทยุหมุนไปที่ FM 99.5 เริ่ม 1 ตุลาคมนี้

ถ้ามีความตั้งใจ มีความพยายาม ความสำเร็จก็รออยู่ หลังจากเดินทางมานาน บนถนนสายดนตรี ล่าสุด มิสเตอร์เบียร์ ก็ได้บ้านหลังใหม่ที่อบอุ่น เพลงใหม่ "อย่าน้ำลาย-มิสเตอร์เบียร์" เสร็จเรียบร้อย เป็นศิลปินค่าย NEN360 Music Thailand บริหารงานโดยผู้บริหารหนุ่มไฟแรง เณร- ศุภชัย นิลวรรณ ชื่อนี้การันตีได้เลยว่าวิสัยทัศน์ ในการทำงานกว้างไกล รับรองดังไกล แน่นอน

ขอแสดงความยินดี ว่าที่ผู้หมวด คนใหม่แห่งกองทัพอากาศ ร.อ.ต.วีรยุทธิ์ นานช้า หรือ บ่าววี ล่าสุดได้รับการประดับยศ ไปเรียบร้อยแล้ว เป็นอีกหนึ่งความฝัน ที่เจ้าตัวรอคอย และยิ่งมาจากนายทหาร ชั้นประทวน นับเป็นความสำเร็จอีกขั้น ของคนที่รับราชการทหาร จากนี้ไปงานราชการ ก็คงต้องมากขึ้นตามความรับผิดชอบของชั้นยศที่สูงขึ้น ยังไงก็อย่าลืมทำเพลงออกมา ด้วยนะ น้องบ่าว แฟนๆ เขารอฟังกันอยู่

เพลงใหม่มาพร้อมกับหน้าฝนสำหรับ ต้อย หมวกแดง ฝากซิงเกิ้ลใหม่พร้อมให้กำลังใจ ผู้ประสบภัยน้ำท่วมด้วย ในเพลง "ย่านฝนตกฮำ" ก็ยังคงความสนุกสนานตามสไตล์เหมือนเดิม ตอนนี้ก็เลยต้องเดินสาย ฝากผลงานกันตามสื่อต่างๆ ก็ฝากกันด้วย ดีเจท่านใดใครยังไม่ได้เพลง ติดต่อที่เฟซบุ๊ค ต้อย หมวกแดง ได้เลยจ้า

มีภาพ สวีทหวานออกมาตลอด สำหรับคู่ของลาล่าอาร์สยาม กับนักแสดงหนุ่ม เล็ก- เจษฎา ล่าสุดฝ่ายชายเปย์หนักชุดใหญ่ด้วยเงินก้อนโตเป็นของขวัญวันเกิดให้ ลาล่า จนหลายคนอิจฉา...ความสัมพันธ์ของทั้ง 2 คน จะเป็นยังไง พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน ทั้งคู่จะจูงมือมาเปิดใจเป็นครั้งแรก ในงานทำบุญออฟฟิศ บริษัท เลอ ลุกซ์ คอสเมติกส์ จำกัด (LE LUXE FRANCE) เวลา 10.30 น. ถ.นวลจันทร์ รามอินทรา 40 จะหวานแค่ไหนงานนี้ต้องมาลุ้นกัน

แม้อาการป่วยติดเชื้อแบคทีเรียจะยังไม่หายดี แต่งานนี้เลื่อนต่อไปไม่ได้แล้ว "กระแต อาร์สยาม" เลยประกาศซ้ำ! เปิดคลาสสอนเต้นฟรี พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในมิวสิกวีดีโอ "สาวดอยคอยปี้" เวอร์ชั่นแดนซ์ ในวันอาทิตย์ที่ 22 ก.ย.นี้ เวลา 14.00 น. ส่วนสถานที่ รอแจ้งอีกทีทางเพจ @กระแต อาร์สยาม เน้อเจ้า

สงสัยจะติดใจร้องเพลงคู่ ซะแล้วสำหรับลูกทุ่งเพื่อชีวิต หลวงไก่ อาร์สยาม หลังชิมลางเพลง "รักสายแรง" กับสาวเซ็กซี่ว่าที่เจ้าสาว ใบเตย อาร์สยาม มาวันนี้ขอประกบรุ่นน้องสาวใต้สวยหรอย อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม ส่งเพลงคู่ ชื่อแปลก "หิดถิ" ในภาษาใต้แปลว่า นิดหน่อย ส่วนจะหรอยแรงแค่ไหนต้องรอติดตามครับพี่น้อง

ปิดท้ายก็ต้องขอชื่นชมพลังน้ำใจของคนไทย และคนลูกทุ่ง หลายฝ่าย ทั้งรวมกลุ่ม ทั้งส่วนตัว ที่จัดกิจกรรมรับบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัย น้ำท่วมกันต่อเนื่อง เอ่ยชื่อทั้งหมดคง ไม่ครบ เอาเป็นว่าขอชื่นชมและให้กำลังใจ ทุกท่านทุกฝ่ายที่ไม่ทอดทิ้งกันในยาม ลำบาก ยามทุกข์ยากแบบนี้ เชื่อว่าอีก ไม่ช้า สถานการณ์น้ำท่วมคงคลี่คลาย ไม่มีอะไรยิ่งใหญ่ไปกว่าพลังน้ำใจของ พวกเรา คนไทยแน่นอน

ดีเจ Smile Thailand 99.5

กระแต อาร์สยาม

ต้อย หมวกแดง

บ่าววี

เล็ก-ลาล่า

หลวงไก่,อ๊อฟ-ดอกฟ้า อาร์สยาม

อัมพร แหวนเพชร

เอิร์น-สุรัตน์ติกานต์

แคท-อาทิติยา


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ