คอลัมน์ทีวีเด่น

ข่าวบันเทิง 22 กันยายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

Workpoint TV 23

เวลา 20.05 น. รายการ "Sweet Chef Thailand"จัดเต็มเพื่อเฉลิมฉลองให้กับแชมป์ในรอบ Final กับโจทย์ที่มีชื่อว่า "Sweet Chef Dessert Happy Set " และ ผู้เข้าแข่งขันที่มีความสามารถ และสามารถฝ่าด่านหินมาถึงในรอบ Final มีด้วยกันถึง 4 คน นำโดย ปูน-ภูผา ชุณหรัศมิ์ (ลูกทีมโย่ง), บิว-รัศมีฉัตร ล้อมสมบัติ (ลูกทีมจียอน), เอิ้น-ชลทยา แหวนดวงเด่น (ลูกทีมจียอน) และ กานต์-วรเมธ โชคสุวัฒนสกุล (ลูกทีมป๋อมแป๋ม) ซึ่งแต่ละคนนั้นบอกเลยว่าในรอบ Final นี้จัดเต็ม และงัดกลยุทธ์ของตัวเองมาแข่งขันกัน เพื่อให้สมกับการเป็นแชมป์คนแรกของรายการ งานนี้ต้องมาลุ้นกันต่อแล้วว่า 1 ใน 4 คนนี้ ใครจะได้เป็น "แชมป์ Sweet Chef คนแรกของเมืองไทย" ที่จะได้เงินรางวัล 1 ล้านบาทไปครอง เวลา 22.30 น. รายการ"คนแปลงร่าง Reality"พบกับเรื่องราวของ สาวน้อยที่อยากผอมทางลัดด้วยการกินยาลดน้ำหนัก ทำให้เจอ โยโย่เอฟเฟกท์เล่นงาน น้ำหนักพุ่งไปถึงหลักร้อยกิโลกรัม! จนเป็นที่มาของฉายาที่คน รอบข้างตั้งให้ว่า "แพรว- อายุน้อยร้อยโล" งานนี้ เห็นทีว่ามืออาชีพอย่าง วู้ดดี้, มัมกิ๊กสุวัจนี และครูหนุ่มซุมบ้า ต้องรีบเข้า ช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน ไปช่วยให้แพรวแก้ปัญหา ที่ต้นเหตุแทนที่จะมาแก้ปลายเหตุ ใช้ยาลดความอ้วนเป็นทางลัดอย่างที่เคยทำ บอกเลยว่าเคสนี้เล่นเอาปาดเหงื่อไปตามๆ กัน

MONO29 เวลา 18.00 น. ภาพยนตร์เรื่อง "คู่อริ ถล่มยกเมือง (Cradle2 the Grave)""แอนโทนี่ เฟท" หัวหน้าแก๊งอันธพาลของคนดำในถิ่นคนเมือง ที่ปรารถนาไขว่คว้าความถูกต้อง ปฏิบัติการซับซ้อนในการขโมยเพชรดำล้ำค่า ทำให้เฟทต้องเผชิญหน้ากับ "สือ" สายสืบแห่งรัฐบาลไต้หวัน ฝีมือต่อสู้ที่สุดร้ายกาจ และเขามิได้เพียงตามล่าหาเพชร แต่ยังมาตามล่าตัว "หลิง" คู่หูเก่าของเขา และ "โซนา" ผู้ซึ่งลักพาตัวลูกสาวของเฟทไป เฟทก็ตระหนักว่า สือเท่านั้นที่เป็นความหวังอันสูงสุดในการที่จะพาลูกสาวสุดที่รักของเขากลับมาบ้านอย่างมีลมหายใจ

เวลา 20.20 น. ภาพยนตร์เรื่อง "หักแผน จารกรรมสะท้านโลก (Chaos)" เหตุการณ์ปล้นธนาคารสุดระทึก ที่มีตัวประกันเป็นเครื่องต่อรอง มีเพียงหนึ่งเดียวที่จะสามารถยับยั้งเหตุการณ์ร้ายครั้งนี้ได้ "เควนติน คอร์นเนอรส์" นายตำรวจหน่วยสืบสวนคือ ผู้เดียวที่ "ลอเรนซ์" ผู้นำทีมการปล้นครั้งนี้ต้องการเจรจาต่อรองด้วย คอร์นเนอรส์ ร่วมมือกับ "เชน เดคเคอร์" คู่หูหวังหยุดการจารกรรมสุดอุกอาจครั้งนี้

MCOT HD 30 เวลา 13.00 น. รายการ "คนค้นฅน" สเก็ตบอร์ดดาวน์ฮิลล์ ติดตามค้นหามิตรภาพระหว่างวัยและหมุดหมายใหม่ในชีวิตของทีมนักกีฬาสเก็ตบอร์ดดาวน์ฮิลล์ทีมชาติไทย เมื่อการรวมตัวของ นักเล่นกระดานติดล้อ หรือสเก็ตบอร์ดดาวน์ฮิลล์ ที่ผู้เล่นมาจาก หลากหลายอาชีพตั้งแต่นักศึกษาจบใหม่ไปถึงวัยเกษียณไม่ใช่การเล่นเพื่อผ่อนคลายเพียงอย่างเดียวอีกต่อไป แต่พวกเขาคือตัวแทนประเทศไทย ที่จะไปพิสูจน์ความสามารถอันท้าทายทั้งความเร็วและความแข็งแรงทั้งร่างกาย และจิตใจ ในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ที่ประเทศฟิลิปปินส์ปลายปีนี้ สเก็ตบอร์ดที่ไม่ค่อยนิยมแพร่หลาย ในไทยกลับกลายเป็นกีฬาเอ็กซ์ตรีมที่ท้าทายในที่สุด เวลา 21.00 น. รายการ "Perspective" สัปดาห์นี้ พิธีกร "เปอร์- สุวิกรม อัมระนันทน์"แห่งรายการ "Perspective"ขอพาผู้ชมไปพบแรงบันดาลใจแห่งการใช้ชีวิต ผ่านการมองโลกของพิธีกรมืออาชีพอันดับหนึ่งของเมืองไทย ที่กวาดรางวัลมาแล้วจากหลากหลายเวที หลายปีซ้อน และครองใจแฟนๆ มาอย่าง ยาวนาน "ดู๋-สัญญา คุณากร" งานนี้ เปอร์- สุวิกรม จึงขอชวนอาจารย์ท่านนี้ของเขา ไปล้วงแง่คิด ด้วยการเดินทางไปทดลองใช้ชีวิตในป่า บนดอยช้าง จ.เชียงราย ที่ต้องพึ่งพาตัวเองให้ได้ โดยไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกใด เพื่อให้ได้ค้นพบความสุขของชีวิตในอีกรูปแบบหนึ่ง

BBC Earth Truevisions 568 "Fatberg Autopsy-Secrets of the Sewers"สารคดีใต้ท้องถนนในเมืองที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนี้นั้นได้ซ่อนสิ่งน่ากลัวขนาดมหึมาไว้นั่นคือ เจ้าก้อนไขมันขนาดยักษ์ความยาวกว่า 750 เมตร ที่ซ่อนตัว อยู่ใต้ถนนกลางกรุงลอนดอน Rick Edwards และทีมงานจึงได้นำ ไขมันขนาด 5 ตันขึ้นมาตรวจสอบว่ามันคืออะไรกันแน่ ไขมันร้ายก้อนนี้ มาจากไหน และมันจะส่งผลอย่างไรกับชีวิตของมนุษย์


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ