คอลัมน์คุณแหนกอสซิป

ข่าวบันเทิง 22 กันยายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

น้องนิ่ง...นิ่ง.... พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระราโชบายในการแก้ปัญหาน้ำท่วมมาให้กับรัฐบาล นับเป็น พระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ พระองค์ทรงห่วงใยและให้กำลังใจกับ เจ้าหน้าที่โดยเฉพาะจิตอาสาที่เข้ามาช่วย พี่น้องประชาชน ฯลฯ... สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จ พระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินพระราชทาน เพลิงศพ ยุวรัตน์ กมลเวชช ม.ป.ช., ม.ว.ม. ณ เมรุวัดมกุฏกษัตริยาราม กทม. วันอาทิตย์นี้ ๒๒ ก.ย. ๒๕๖๒ เวลา ๑๗.๓๐ น. ... "วันนี้ทุกคนต้องมีกำลังใจร่วมกันในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ได้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯลงมา พระองค์พระราชทานมาอย่างต่อเนื่องทุกอย่างทุกเรื่อง พระองค์ทรงให้กำลังใจรัฐบาลเสนอแนวทางใน การปฏิบัติ ซึ่งเราก็รับใส่เกล้าฯ นำมาสู่ในการปฏิบัติ" ท่านนายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา (วีรบุรุษของเรา)...

ส่วนรองนายกฯ ดร.วิษณุ เครืองาม กล่าวถึงการ ถวายสัตย์ฯ ซึ่งฝ่ายค้านถือเป็นเรื่องใหญ่ ได้อภิปรายจบแล้ว ท่านเองไม่ทราบว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังของการอ่านตามนั้น และแค่นั้นเป็นเพราะเหตุใด แต่อธิบายได้ กลางๆ รวมประโยคเดียวเท่านั้น ที่ไม่อาจจะ ขยายความไปอีกคือ การถวายสัตย์ปฏิญาณเป็นเรื่องระหว่างรัฐบาลกับ พระมหากษัตริย์ แต่ก็ยังเป็นที่ไม่พอใจ ของฝ่ายค้าน...

เศรษฐีอเมริกัน บัฟเฟตต์ เป็นคนใช้จ่ายอย่างประหยัดสัญญาว่าจะบริจาคทรัพย์สินทั้งหมด ของเขา เก้าสิบเก้าเปอร์เซ็นต์ ให้กับ องค์กรการกุศล เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ และเป็นแบบอย่างให้กับเศรษฐีต่างชาติ ทั้งหลาย...

สมาคมนักเรียนเก่าสหรัฐอเมริกา จัดดินเนอร์คอนเสิร์ต การกุศล Hollywood Night Concert โดย นายกสมาคมฯ คุณหญิงทรงสุดา ยอดมณี มอบโล่ Outstanding Alumnus ให้แก่ท่านประธานสภาฯ ชวน หลีกภัย...

ขอบอกกล่าวผู้รักสวยรักงามทั้งหลาย จัดฟันในคลินิกเถื่อน ทำให้เสี่ยงติดเชื้อ อันตรายถึงชีวิต เกิดเป็นแผลในปาก เหงือกอักเสบ เนื่องจากเครื่องมือ ที่ไม่ได้คุณภาพ ฯลฯ ด้วยความปรารถนาดี ของ ประธานชมรมทันตแพทย์จิตอาสา ทพ.พิทักษ์ ไชยเจริญ...

ร่วมอาลัย และเสียใจในการจากไปของ อดีตองคมนตรี ในรัชกาลที่ 9 พลอากาศเอกกำธน สินธวานนท์ ไว้ ณ โอกาสนี้ด้วยความ เคารพรัก...


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ