ข่าวอินโฟเควสท์
09:19 กระทรวงพาณิชย์จีนเผยยอดลงทุนต่างประเทศช่วงเดือนม.ค.-ก.ย.เพิ่มขึ้น 3.8%   กระทรวงพาณิชย์จีน (MOC) เปิดเผยว่า การลงทุนโดยตรงในต่างประเทศ (ODI) นอ…
09:17 (เพิ่มเติม) ภาวะตลาดหุ้นไทย: แนวโน้มดัชนีเช้านี้แกว่งไซด์เวย์อิงขาลง เผชิญแรงกดดันยอดค้าปลีกสหรัฐฯหดตัว, ความตึงเครียดครั้งใหม่สหรัฐ-จีน   นายถ…
09:16 ภาวะตลาดเงินบาท: เปิด 30.37 แข็งค่าจากวานนี้ตามทิศทางภูมิภาค หลังดอลล์อ่อนจากยอดค้าปลีกสหรัฐฯหดตัว   นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดเผ…
09:16 ภาวะตลาดหุ้นจีน: เซี่ยงไฮ้คอมโพสิตเปิดบวกเล็กน้อย ขณะจับตาการค้าจีน-สหรัฐ   ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนเปิดขยับขึ้นเล็กน้อยในวันนี้ ขณะที…
09:08 ตลาดหุ้นเอเชียเปิดผันผวน วิตกยอดค้าปลีกสหรัฐหดตัว,ความสัมพันธ์จีน-สหรัฐตึงเครียด   ตลาดหุ้นเอเชียเคลื่อนไหวทั้งในแดนบวกและลบเช้านี้ โดยได้รับแร…

'แอ๊บป้า'แตกไลน์สินค้าเจาะตลาดทุกช่วงอายุ

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562 00:00:31 น.

นายประพนธ์ กุลไพศาล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอ๊บป้าอินดัสตรีส์ จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันเราเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมผลิตบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ในวงการแพทย์ อาทิ หลอดยา หลอดวัคซีน ขวดน้ำเกลือ ฯลฯ และเครื่องสำอางชั้นนำของประเทศไทย โดยมีสายการผลิตทั้งหมด 3 สาย ได้แก่ สายการผลิตบรรจุภัณฑ์อะลูมิเนียม สายการผลิตบรรจุภัณฑ์แก้ว และสายการผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก ได้มาตรฐาน ISO 9001 ISO 14644 Clean Room จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและมาตรฐานคุณภาพผลิตภัณฑ์ และจากประสบการณ์และองค์ความรู้ต่างๆ ในวิชาชีพที่สั่งสมมานาน จึงกลายเป็นจุดแข็งของบริษัท ที่ถูกนำมาต่อยอดเป็นธุรกิจใหม่ เพื่อให้องค์กรเติบโตอย่างยั่งยืน โดยเราเลือกที่จะผันตัวเองจากผู้ผลิตผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (Industrial Product) ขยายสู่สายการผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผู้บริโภค (Consumer Product) ซึ่งสอดคล้องกับแนวทางการพัฒนาแบรนด์ Genally ที่มีเป้าหมายในการสร้างสรรค์ คัดสรร และส่งมอบ "Life Solutions" เพื่อยกระดับความสุขในการใช้ชีวิตของทุกเจนเนเรชั่น

นายประพนธ์กล่าวต่อว่า ผลิตภัณฑ์ของ Genally แบ่งออกเป็น 3 ซีรี่ส์หลัก ได้แก่ 1.Bloom คือ กลุ่มเด็ก 2.Mellow คือ กลุ่มเริ่มต้นครอบครัวและวัยคนทำงาน 3.Grand คือกลุ่มผู้สูงวัย ที่มีความคล่องตัว โดยในปี 2562 เราจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในส่วนของ Bloom ซีรี่ส์ และ Mellow ซีรี่ส์ ก่อน ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับแม่และเด็ก เหมาะสำหรับครอบครัวคนรุ่นใหม่ ซึ่งสินค้าในกลุ่มนี้ประกอบด้วย ชุดให้นม NMT Easy Set ที่เราคิดค้นและออกแบบมาเป็นนวัตกรรม NMT (No Milk Transfer Hygienic System) ได้จดสิทธิบัตรไว้กับกรมทรัพย์สินทางปัญญา โดยนวัตกรรมดังกล่าวจะช่วยลดความยุ่งยากในการให้นมบุตร สะดวก สะอาด และปลอดภัย

นอกจากนี้ ยังมีสินค้าในกลุ่มที่ช่วยเรื่อง Easy Life เน้น ความสะดวกในการเดินทาง เรียกว่า Lalla Bag Series ซึ่งประกอบไปด้วย Genally Lalla Dad Bag กระเป๋าสมประสงค์สำหรับผู้ชาย หรือคุณพ่อยุคใหม่ Genally Lalla Mom Bag กระเป๋าสมประสงค์ สำหรับผู้หญิงและคุณแม่ยุคใหม่ Genally Lalla Ice Bag กระเป๋าเก็บความเย็น ที่ใช้สำหรับเก็บนมของคุณแม่ที่ปั๊มระหว่างวัน หรือใช้เก็บอาหารสำหรับลูกน้อย ซึ่งบริษัท มั่นใจมากว่าสินค้า ในกลุ่มนี้จะสามารถแข่งขันในตลาดนี้ได้ ปัจจุบันตัวเลขทางการตลาด ขวดนมในประเทศไทยอยู่ที่ 900-1,100 ล้านบาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง