เซเลบฯ คนดังแฟนคลับ วอลท์ ดิสนีย์ชวนช็อปสินค้าลิขสิทธิ์แท้ผ่านช้อปปี้

ข่าวบันเทิง Thursday September 26, 2019 00:00 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ ช้อปปี้ ประเทศไทย จัดงานเปิดตัวแคมเปญบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซครั้งแรกในประเทศไทย ในชื่อ "ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์" (Disney Funtastic Bazaar) ชวนแฟนคลับดิสนีย์สายช็อป มาเลือกซื้อสินค้าลิขสิทธิ์กว่า 800 รายการจากแบรนด์ดังขวัญใจผู้คนทั่วโลกอย่าง ดิสนีย์ พิกซาร์ มาร์เวล และสตาร์วอร์ส บนแอปพลิเคชั่น "ช้อปปี้" (Shopee) ตลอดเดือนกันยายนนี้ พร้อมชวนเหล่าคนดังแฟนคลับดิสนิย์ เปิดประสบการณ์ ช็อปสนุกสินค้าลิขสิทธิ์ผ่านช้อปปี้ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น G ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์

ปรีชา อาชามงคล Director of Consumer Products Commercialization ประจำประเทศไทย บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ มุ่งมั่นสร้างสรรค์ประสบการณ์แห่งความบันเทิง และความสนุกสนานให้กับแฟนๆ ทั่วโลก โดยยึดหลัก ของ "การมอบช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์" หรือ "Magical Moments" ผ่านการนำเสนอเนื้อหาและตัวละครต่างๆ ที่มีความหลากหลาย เพื่อสร้างความ ใกล้ชิดกับแฟนๆ ทั่วโลกบนแพลตฟอร์มทั้งออนไลน์และออฟไลน์มาอย่างต่อเนื่อง ทางดิสนีย์รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือ กับช้อปปี้ในการจัดแคมเปญ "ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์" ที่แฟนๆ ดิสนีย์และ ผู้ใช้ช้อปปี้ทุกท่านจะได้สัมผัสกับช่วงเวลามหัศจรรย์กับการช้อปปิ้งที่รวบรวมสินค้าลิขสิทธิ์ทั้ง Disney, Pixar, Marvel และ Star Wars บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย นอกจากนี้ ดิสนีย์ยังมั่นใจในทีมการตลาดและระบบปฏิบัติการของช้อปปี้ที่ครบถ้วนและรอบด้าน อาทิ ช้อปปี้ไลฟ์แชท ช้อปปี้ การันตี และระบบโลจิสติกส์ ว่าจะช่วยสร้างประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบไร้ รอยต่อให้กับแฟนๆ ได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น"

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า "ช้อปปี้รู้สึกดีใจ และตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่ง ที่ดิสนีย์ได้มาร่วมเป็นพันธมิตรกับเราเพื่อเปิดตัวแคมเปญ "ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์" บนช่องทางออนไลน์เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยการร่วมมือกันระหว่างทั้งสองบริษัทในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของการสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งในรูปแบบออนไลน์เพื่อทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะแฟนๆ ของทั้งดิสนีย์และช้อปปี้ สำหรับแคมเปญออนไลน์ ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์ ในครั้งนี้ เราได้จัดช่วง ช้อปปี้ ไลฟ์ (Shopee Live) แบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อให้ ผู้ชมทุกท่านได้เห็นสินค้าจริง ก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อ ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้เข้าชมเป็นอย่างดี นอกจากนี้แฟนๆ ยังจะได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมแจกของรางวัลที่ทุกท่านสามารถร่วมสนุกได้ อาทิ ตุ๊กตาหมีพูห์ กระเป๋าสะพายปริ๊นเซส ตุ๊กตาตะเกียงวิเศษอะลาดิน ผ่านทุกช่องทาง โซเชียลมีเดียแพลตฟอร์มของช้อปปี้ ได้ตลอดเดือนกันยายน"

มิลค์กี้ - จิราภา ลักษณวิศิษฏ์เซเลบริตี้สาวหน้าหวาน กล่าวว่า "มิลค์เป็นแฟนคลับดิสนีย์มาตั้งแต่เด็กเลยค่ะ แล้วก็เป็นคนชอบสะสมสินค้าน่ารักๆ ของทางดิสนีย์อยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตา เครื่องเขียน หรือเสื้อผ้า พอทราบว่าทางช้อปปี้ร่วมมือกับดิสนีย์เพื่อจัดแคมเปญ "ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์" ก็รู้สึก ตื่นเต้นมาก เพราะเป็นแคมเปญที่มอบความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้าให้กับนักช้อปอย่างเราเป็นอย่างมาก คนที่บ้านอยู่ไกลก็ไม่ต้องออกจากบ้านไปหาซื้อตามร้านค้า อีกทั้งยังมีสินค้ามากมายหลายประเภทที่สามารถเลือกซื้อได้โดย ไม่ต้องกังวลเลย เพราะสินค้าทุกชิ้นที่อยู่ภายใต้แคมเปญนี้เป็นสินค้าลิขสิทธิ์ของดิสนีย์แน่นอน"

เมย์ เฟื่องอารมย์ ที่มาพร้อมกับ น้องมายู ลูกสาวสุดที่รัก กล่าวว่า "เมย์ก็ชอบดิสนีย์มาตั้งแต่เด็กแล้ว เช่นกันค่ะ พอตอนนี้มีน้องมายูก็เลยให้น้องได้ซึมซับความเป็นดิสนีย์ไปด้วย จนตอนนี้กลายเป็นแฟนคลับทั้งแม่และลูกไปแล้ว เมย์ดีใจมากที่ทางดิสนีย์ ประเทศไทยและช้อปปี้ร่วมมือกันจัดแคมเปญ "ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์" ขึ้นมา เพราะนอกจากจะเป็นแฟนคลับดิสนีย์แล้ว เมย์ยังเป็นอีกคนหนึ่งที่เลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ของช้อปปี้บ่อยๆ โดยเฉพาะสินค้าในหมวด Toys, Kids & Babies ซึ่งแคมเปญนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ที่ไม่มีเวลา แต่ต้องการเลือกซื้อสินค้าลิขสิทธิ์ของดิสนีย์ให้ลูกๆ ได้แน่นอน"

ไก่ตั๊ก-ม.ล.ปวันสวัสดิ์ สวัสดิวัตน์เซเลบริตี้หนุ่มชื่อดัง กล่าวว่า "เมื่อพูดถึงดิสนีย์แล้ว หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องของผู้หญิงและเด็กๆ เท่านั้น เพราะมีแต่เจ้าหญิงกับสัตว์น้อยน่ารัก แต่สำหรับผมแล้ว ผมจะนึกถึงมาร์เวลและ สตาร์วอร์สเป็นอันดับแรกเลยครับ เพราะเป็นสองจักรวาลที่ผมชอบมาก และเชื่อว่าแฟนๆ ของดิสนีย์ที่เป็นผู้ชายก็คงเห็นด้วยกับผมเช่นกัน และแคมเปญ "ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์" นี้ก็เป็นอีกหนึ่งแคมเปญของดิสนีย์ที่รวบรวมสินค้าทุกประเภทจาก ทุกเรื่องรวมทั้งสองเรื่องนี้เอาไว้ในที่เดียวด้วย ทำให้ผมรู้สึกดีใจแล้วก็ตื่นเต้นแทนแฟนๆ ชาวไทยทุกคนมากๆ ที่จะได้ใกล้ชิด กับเรื่องที่ตัวเองชอบได้มากขึ้นและง่ายขึ้น กว่าเดิม บนช่องทางอีคอมเมิร์ซของช้อปปี้"

พบกับขบวนสินค้าลิขสิทธิ์ทั้ง Disney Pixar Marvel และ Star Wars กว่า 800 รายการจากเหล่าพันธมิตรแบรนด์ดังหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ ประกอบด้วย กลุ่มเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ ได้แก่ Cool Planet, Josilins กลุ่ม ของเล่น ได้แก่ Ocean Toys, Toytopia กลุ่มอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ได้แก่ Logikkk, Focus, Rizz กลุ่มเครื่องสำอางและสินค้าอุปโภค-บริโภค ได้แก่ USTAR, Cute Press กลุ่มสินค้าตกแต่งบ้าน ได้แก่ Kleenex, TOTO ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2562 งานนี้แฟนๆ วอลท์ ดิสนีย์ สายช็อปตัวจริงห้ามพลาด

บรรยายใต้ภาพ

ไก่ตั๊ก-ม.ล.ปวันสวัสดิ์ สวัสดิวัตน์

เมย์ เฟื่องอารมย์ และน้องมายู

มิลค์กี้-จิราภา ลักษณวิศิษฏ์

ปรีชา อาชามงคล และ สุชญา ปาลีวงศ์


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ