คอลัมน์ทีวีเด่น

ข่าวบันเทิง 29 กันยายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

GMM25

เวลา 11.00 น. รายการ "แหม่ม บ๊อบ Let's go" สัปดาห์นี้คู่รัก แหม่ม-บ๊อบ จะพา ไปลุยที่ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงฤดูร้อน อากาศดี๊ดี แบบนี้จะพาเข้า "สวนเชอร์รี่" ที่เรียกว่าเป็นภูเขาเชอร์รี่ก็ว่าได้ มีต้นเชอร์รี่มากกว่า 3,000 ต้น ไปต่อกันที่ "ร้านมิลโคโบ" ร้านนี้มีความโดดเด่นเรื่องนมสดมาก เพราะเลี้ยงวัวเอง นมของฮอกไกโดก็ถือว่าขึ้นชื่อระดับโลก ปิดท้ายด้วยการไป Adventure มีกิจกรรมหลากหลาย เช่น การเดินสลิง บนยอดไม้ รวมถึงเดินระหว่างต้นไม้จากต้นหนึ่งไปอีกต้นหนึ่ง

MONO29 เวลา 11.50 น. ภาพยนตร์เรื่อง "มังกรฟัดล่าทอง (Golden Job)" "ซื่อหวง", "หวอชาน", "เตี้ยนติง", "เหลาฉู่" และ "บิล" จอมโจรที่รักกันเหมือนพี่น้อง ออกปล้นทั่วสารทิศภายใต้ภารกิจที่มอบหมายโดย "คุณเกา" อาชญากรสมองเพชร ทั้งหมดทำงานเพื่อช่วยผู้คนที่เดือดร้อน

เวลา 16.50 น. ซีรี่ส์เรื่อง"ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี 4 (Marvel's Agents of S.H.I.E.L.D. S.4)" ตอนจบ จากการปรากฏตัวของ "โกส ไรเดอร์" ทำให้ "โคลสัน"และทีมพยายามที่จะหาทางหยุดยั้ง "ไอด้า" จากการทำลายล้างโลก

เวลา 18.00 น. ภาพยนตร์เรื่อง "Alice Through The Looking Glass (อลิซผจญมหัศจรรย์เมืองกระจก)" เมื่อ กาลเวลานำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ อีกทั้งยังมีเดิมพันการเปลี่ยนแปลงเป็นชีวิตของสหายจากอีกฟากฝั่งบานกระจกอย่าง "เมด เฮตเตอร์" ช่างทำหมวกสุดเพี้ยนที่กำลังตกอยู่ในอันตรายจากอิทธิพลของ "ราชินีโพแดง" หนทางเดียวที่จะสามารถช่วยเหลือเขาได้ คือ "อลิซ"ต้องเดินทางฝ่าฟันไปหาบุรุษแห่งเวลา ซึ่งควบคุมทุกเข็มนาฬิกา ทั้งอดีต ปัจจุบัน และอนาคต

MCOT HD 30

เวลา 14.00 น. รายการ "Superboy Project Presented by GSB" กับโจทย์ DUO SHOW ที่ "12 Boys" จะต้องมาจับคู่ พร้อมร้องโชว์ ให้ได้อินไปกับเพลงที่คุณก็คาดไม่ถึงว่า "12 Boys" จะถ่ายทอดออกมาได้ดี การันตีความฟิน โดยนักปั้นซุป'ตาร์ โกอินเตอร์ โอ๋ Starhunter ที่กระซิบว่า...มีครบทุกอารมณ์แน่นอน!! พร้อมพบ พชร์ อานนท์ Hunter ฝีปากจัดจ้านในย่าน ลิโด้ คอนเน็คท์ และนักแสดงสาว Guest Hunter กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล มาร่วมชมและร่วมคอมเม้นต์โชว์ของ "12 Boys" ด้าน Big Boy 5 หนุ่ม SBFIVE บาส-สุรเดช พินิวัตร์, คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา, เต้-ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์, คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี, ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์ ฟิตจัด งัดไม้เด็ดปล่อยของให้ลูกทีม หวังโกยคะแนนโหวต โชว์ของคู่ไหน จะจิ้นทะลุจอ!! และใครจะได้รับผลโหวตกรุ๊ปให้เป็นบอยแบนด์ 5 หนุ่ม SBFIVE Gen2 ในฝัน มากที่สุด ห้ามพลาด!!

ช่อง 3 HD 33

เวลา 12.15 น. รายการ "ศึก 12 ราศี" ทำเอาผู้ร่วมศึกร้องฮือ เมื่อ "อาโป ณัฐวิญญ์" เล่าถึงอดีตที่ได้เพื่อนสนิทลุคแมนๆ นิสัยชอบลุยๆ เป็นแฟน และเป็นคนจีบผู้หญิงไม่เก่งเลยต้องโสดมาถึงทุกวันนี้!! ช่วยลุ้นว่าจะรอดโดนรุมฟันธงว่า "จะได้เพื่อนเป็นแฟน" อีกมั้ย??

PPTV HD 36 **เวลา 09.30 น. "เมืองไทย มีสาระ" มาล้วงเคล็ดลับมัดใจพระเอกดังของ "จันจิ- จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย" สาวผู้ไม่หยุดฝัน นอกจากจะรักการเต้น เป็นชีวิตจิตใจ ยังให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพและความงามจนคว้าใบปริญญามาอีก! งานนี้ยังเล่าถึงความฝันที่ตั้งใจทำให้พ่อ ให้ "ปอ-ใบเตย" ฟังด้วย แน่นอนไม่ลืมชวนเต้นอีก เอาเป็นว่าอย่าลืมมาติดตามได้ในรายการเมืองไทยมีสาระ

เวลา 12.30 น. รายการ "เกมพันหน้า ป๋าจัดไป" ซีซั่น 2 มาพร้อม รูปแบบใหม่ "ตลก แบทเทิ่ล ตลก" ที่ได้รวมดาวตลกทั่วฟ้าเมืองไทยมาไว้ที่นี่ โดยการจัดแบ่งเป็น 2 ทีม มาเล่นละครประชันกัน และแต่ละทีมก็จะมีทั้งดารารับเชิญและผู้ชมจากทางบ้านรวมอยู่ด้วย การตัดสินแพ้ชนะจะมาจากคณะกรรมการคนดูในสตูฯ จะเป็นผู้โหวต ให้คะแนน ซึ่งถ้าฝ่ายไหนได้รับการตัดสินด้วยผลโหวตน้อยกว่า จะถูกทำโทษโดยเข้าไปอยู่ใน "ตู้ดับจิต" ทั้งทีม เพราะฉะนั้นแต่ละทีมจึงต้องจัดเต็มเล่นใหญ่และฮาแบบไม่ยั้ง

เวลา 13.20 น. "หนังดังสุดสัปดาห์" เรื่อง "Crank : High Voltage คนคลั่งไฟแรงสูง" ความ ดุเดือดครั้งใหม่ปะทุขึ้น เมื่อแก๊งอาชญากรชาวจีนปล้นหัวใจพันธุ์อึดไปจากอกของมือปืนดิบเถื่อนอย่าง เชฟ เชลิออส (เจสัน สเตแธม) แล้วแทนที่ด้วยหัวใจเทียม ซึ่งอาศัยพลังงานจากแบตเตอรี่ ด้วยความที่อยากได้หัวใจจริงๆ คืนมา พร้อมกับชำระแค้นหัวขโมยให้สาสม งานนี้มือสังหารตาน้ำข้าวสุดระห่ำจึงต้องไล่ล่าสายฟ้าแลบไปทั่วลอสแองเจลิส ชนทุกอย่างที่ขวางหน้า ใครกล้าขวาง...มันต้องแหลก


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ