คอลัมน์ทีวีเด่น

ข่าวบันเทิง 2 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

True4U 24 เวลา 20.15 น. รายการ "You Are My Fantasy-แฟนฉันเป็น ซุปตาร์" สัปดาห์นี้ ยังคงได้เจอกับหนุ่มโสด สุดฮอต "ทาเคชิ ชนะศักดิ์" นักแสดงหนุ่มลุคแบดบอย ที่สาวๆ คลั่งไคล้ เรียกได้ว่าแค่ปรากฏตัวออกมาจากเวทีก็ทำเอาหัวใจสาวๆ ในสตูถึงกับยิ้มไม่หุบ แต่ที่ทำให้หนุ่มลุคแบดของเราถึงกับหวั่นไหว ก็เห็นจะเป็นสาวสวยเสียงหวาน ที่ออกมาแซวหนุ่มทาเคชิของเราให้หน้าแดงได้ เห็นทีว่าสาวสวยคนนี้จะมีวี่แววได้ไปเดทด้วยกันหรือป่าว ก็เล่นหยอดกันซะไม่แคร์สายตาสื่อขนาดนั้น

MONO29 เวลา 07.35 น. ซีรี่ส์ "ปรมาจารย์ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster)" ตอนที่ 22 ผู้ผ่านการคัดเลือก ส่งตัวแทนแต่ละกลุ่มไปสืบข่าวเมืองฉางหมางกู่ เมืองที่ถูกปีศาจยึดไว้ และ ที่สำคัญยังเป็นเส้นทาง ที่ต้องเดินทางผ่านก่อนที่จะไปสุสานชิงชิง จึงต้องปฏิบัติการยึดเมืองคืนจากปีศาจเพื่อตั้งเป็นที่พัก "จางหลิง" หายตัวออกไปจากกลุ่ม ในขณะที่ผู้ประลองคนอื่นๆ ต้องเจอกับดัก ของปีศาจจิ้งจอก 9 หาง "เนตรโลหิต" ดวงตาสามารถสร้างภาพหลอน และฆ่าคนได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

เวลา 18.00 น. ภาพยนตร์ "ผีชีวะ (Resident Evil)" "อลิซ" เจ้าหน้าที่ขององค์กร อัมเบรลล่า ครอป ซึ่งทำหน้าที่รักษาความปลอดภัยบริเวณเข้ารวงผึ้ง ในระหว่างที่ระบบรักษาความปลอดภัยทำงาน แก๊สลบความทรงจำจะถูกปล่อยออกมา และทางเข้ารวงผึ้งถูกปิด เธอจึงต้องลงไปกู้ระบบ แต่เหตุการณ์กลับพลิกผัน เมื่อเธอกลับโดนจับตัว, ติดเชื้อและกลายเป็น "เนเมซิส" หรืออาวุธชีวภาพทดลอง

เวลา 22.10 น. ซีรี่ส์ "ปฏิบัติการเดือด เมืองคนดุ ปี 5 (NCIS : New Orleans S.5)" ตอนที่ 14 "ไพรด์" และ ทีมรวมตัวกับนักข่าว "โอลิเวอร์เครน" หลังจาก ที่แหล่งข้อมูลเรื่อง ศาลเตี้ยล่าสุดของเขาถูกฆ่าตาย นอกจากนี้อดีตหุ้นส่วนของ "ฮันนาห์" ทำให้เธอประหลาดใจ ในนิวออร์ลีนส์และแบ่งปันการเปิดเผยที่น่าตกใจเกี่ยวกับคดีเก่า

One31 เวลา 21.20 น. ซีรี่ส์ "เรื่องบนเตียง" โรม (ชาคริต แย้มนาม) ขอ นารา (พิ้งค์กี้- สาวิกา) แต่งงาน ในวันเปิดตัวรีสอร์ท ทำให้พิทักษ์ (ไพโรจน์ สังวริบุตร) พ่อของโรม ไม่พอใจมาก

ช่อง 3 HD 33 เวลา 20.20 น. ละคร "เพลิงรัก เพลิงแค้น" หลังจากที่ อุรวี (วรัทยา นิลคูหา) กลับจากการหนีไปทำใจ ก็ได้บังเอิญเจอกับ อานิก (ปรมะ อิ่มอโนทัย) ที่มาหา อุรวีที่บริษัท อานิกมาเพื่อขอเคลียร์ปัญหาทุกอย่าง อุรวีขอให้ อานิกเป็นลูกผู้ชายพอที่กล้าทำก็ต้องกล้าที่ จะรับผิดชอบ ในขณะเดียวกันฟากของ อันธิกา (ศรีริต้า เจนเซ่น) นัดกับ อัมพุ (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) ที่ร้านของ ทนง (สมิทธิ ลิขิตมาศกุล) และ พลอย (เกล รดา) ทนงเรียกให้อัมพุออกมาข้างนอกร้านเพื่อจะถามเกี่ยวอันธิกา โดยมีพลอยเป็นตัวเสริมถามถึงปัญหาสองพี่น้อง พอดีกลับที่ อุรวีแยกจากอานิกก็มุ่งมาหาอันธิกาด้วยความโกรธแค้นจนไร้ซึ่งสติ อันธิกาไม่กล้าที่จะมีปากเสียงกับอุรวีมากนักเพราะแขกในร้านทนงก็ไม่ใช่น้อย แต่อุรวีไม่สนใจ คว้าถุงยางปาใส่อันธิกาต่อว่าอันธิกาเป็นผู้หญิงสำส่อนนอนกับผู้ชายไม่เลือกหน้า

PPTV HD 36 เวลา 20.15 น. ละคร "ฝ่าดงพยัคฆ์" รวี (แมน-ธกฤษณุ) โดน ภุชงค์ (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) หลอกซ้อนแผน ก้อนกลายเป็นแพะแทนรวี ภุชงค์ให้รวีฆ่าก้อนเพื่อพิสูจน์ฝีมือให้เห็น รวีจำใจยิงก้อนตกน้ำ ภุชงค์จึงเชื่อใจยอมให้รวีช่วยงานที่บังกะโล ด้าน เดือน (น้ำหวาน-รักษ์ณภัค) เป็นห่วงรวีมาก กลัวภุชงค์จะฆ่ารวี เดือนจึงปลอมตัวเป็นรัศมี มาเตือนให้รวีกลับใจเลิกยุ่งกับภุชงค์ รวีไม่สนและเชื่อว่ารัศมีคนนี้ต้องเป็นเดือนแน่ๆ แต่เดือนก็ไม่ยอมรับ ทำทุกทางเพื่อให้รวีเข้าใจว่าตนคือรัศมี

เวลา 21.35 น. "เที่ยวให้สุด สมุทรโคจร" "จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร" ชวนคู่ซี้ "โก-โกสินทร์ ราชกรม" พาตามรอยประวัติศาสตร์ย่านเมืองเก่า "ซูริค" ดินแดนคลาสสิกมนต์เสน่ห์เมืองยุโรปโบราณ เมืองหน้าด่านของประเทศ สวิตเซอร์แลนด์ ผจญภัยเส้นทางธรรมชาติ สัมผัสสถาปัตยกรรมเก่าแก่ที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมอันทรงคุณค่า เช็คอินถิ่นภูเขาสูง สัมผัสบรรยากาศความสวยงามของเมืองซูริค กับฉายาดินแดนแห่งเทพนิยาย ปลายทางในฝันของเหล่านักเดินทาง


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ