'หลุยส์ สก๊อต'พรีเซ็นเตอร์รองเท้าIQ Sport ร่วมออกแบบรองเท้ารุ่นพิเศษ IQ Sport X Louis

ข่าวบันเทิง 2 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

IQ Sport รองเท้ากีฬาและรองเท้าลำลองในเครือ IQ Shoes เปิดตัว รองเท้าคอลเลคชั่นพิเศษ IQ Sport X Louis (ไอคิวสปอร์ตเอ็กซ์ หลุยส์) ที่ได้พรีเซ็นเตอร์ อย่าง หลุยส์ สก๊อต มาร่วมออกแบบ โดยไอเดียในการออกแบบเน้นตามคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ ที่ต้องใส่สบายและเสริมศักยภาพในแต่ละกิจกรรม ส่วนสีสันและรูปแบบมีความทันสมัยและสะท้อนความชื่นชอบของ หลุยส์

จุดเริ่มต้นของคอลเลคชั่นพิเศษนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการใช้งานรองเท้าในชีวิตจริงของหลุยส์ ที่มักจะมีกิจกรรมหลากหลาย ดังนั้นคอลเลคชั่น IQ Sport X Louis จึงมี 4 แบบ ให้เลือกตามไลฟ์สไตล์การใช้งาน ได้แก่ Street (สตรีท), Active (แอ๊กทีฟ), Adventure (แอดเวนเจอร์) และTraining (เทรนนิ่ง)

เทคโนโลยีสำคัญของรองเท้า คอลเลคชั่น IQ Sport X Louis คือ เทคโนโลยี "360 Comfort Move" ที่คิดค้นมาเพื่อความเบา (Light Weight), ความยืดหยุ่น (Flexibility) และความสบาย (comfort) ให้คุณพร้อมทุกการเคลื่อนไหว โดยเทคโนโลยีนี้จะมีในรองเท้าบางรุ่นของ IQ Sport เท่านั้น ทั้งนี้ เทคโนโลยี "360 Comfort Move" ประกอบด้วยแผ่นรอง 3 ชั้น (Triple Support) ให้คุณลุยได้อย่าง เป็นอิสระในทุกกิจกรรม ส่งผลให้ทำกิจกรรม ต่างๆ เช่น เดิน วิ่ง ได้นานขึ้น แต่เหนื่อยน้อยลง เพราะความเบาและยืดหยุ่น อีกทั้งรองรับแรงกระแทกได้อย่างเต็มที่ ตอกย้ำสโลแกน "สบายพร้อมลุย...360 องศา"

สิ่งสำคัญที่เป็นหัวใจในการออกแบบ คือ รองเท้า IQ Sport X Louis ต้องมีความเบา สบาย ยืดหยุ่น เคลื่อนไหวเป็นอิสะในขณะเดียวกันต้องสามารถรองรับแรงกระแทกได้ดี เพื่อให้พร้อมลุย...ไปกับหลุยส์

โดยหลุยส์เล่าถึงความรู้สึกในการร่วมออกแบบคอลเลคชั่นพิเศษนี้ว่า "ปกติผมพิถีพิถันในการเลือกรองเท้า อยู่แล้ว เพราะเคยมีประสบการณ์บาดเจ็บจากการเลือกรองเท้าไม่เหมาะสมกับการใช้งานมาก่อน พอได้มาออกแบบรองเท้า ร่วมกับ IQ Sport ผมจึงตั้งใจมากๆ เราอยากได้รองเท้าแบบไหน ก็จัดเต็มจนกลายมาเป็น IQ Sport x Louis ทั้งในเรื่องของคุณสมบัติที่อยากได้ วัสดุที่เลือกใช้ สีสัน ดีไซน์ รูปทรง ตอบโจทย์ผมหมด คิดว่าน่าจะถูกใจคนอื่นๆด้วย และราคาสมเหตุสมผล มีความคุ้มค่ามากครับ" นอกจากนี้หลุยส์ ยังให้คำแนะนำในเรื่องของการเลือกรองเท้าด้วย "อย่างแรกต้องเลือกให้เหมาะกับกิจกรรมที่เราทำ เช่น ใส่ออกกำลังกาย อะไร ใช้งานแบบไหน หนักหรือเบา และอีกอย่างที่ต้องคำนึงถึงคือรูปเท้า ของตัวเราเอง เช่น หน้าเท้ากว้างหรือแคบ ฝ่าเท้าเป็นแบบไหน เพื่อเลือกรองเท้าให้เหมาะกับรูปเท้าของเรา"

สำหรับรองเท้า IQ Sport X Louis จะมีทั้ง Street (สตรีท) สำหรับผู้หญิง IQ Sport X Louis Street (สตรีท) สำหรับผู้ชายเหมาะสำหรับการใช้งานทุกรูปแบบและโดดเด่นด้วย Air jump IQ Sport X Louis : Active (แอ๊กทีฟ) สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย เหมาะสำหรับการใช้งานแบบ แอ๊กทีฟ ใส่สบายตลอดวัน และทำให้สามารถออกไปใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ในทุกๆ กิจกรรม

IQ Sport X Louis : Adventure (แอดเวนเจอร์) สำหรับผู้ชายเหมาะสำหรับกีฬากลางแจ้ง เช่น วิ่งเทรล (Trail) การเดินเขาและเดินป่า

IQ Sport X Louis : Training (เทรนนิ่ง) สำหรับผู้ชาย เหมาะสำหรับการออกกำลังกายในยิมและฟิตเนส

มีวางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ (เฉพาะบางสาขา) ได้แก่Robinson, Supersport, The Mall, Central, และร้าน FBT รวมถึง IQ Shoes Station ร้านจำหน่ายรองเท้า IQ Shoes ครอบคลุมทั้งร้านค้าออนไลน์และ ออฟไลน์ สามารถติดตามข่าวสาร เพิ่มเติมและช่องทางในการจัดจำหน่ายทั้งหมดได้ที่ http://iqshoestation.com/ และhttps://www.facebook.com/iqsportshoes/


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ