ZACE เติมเต็มไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่เปิดตัวเครื่องประดับสุดล้ำชาร์จมือถือในตัว

ข่าวบันเทิง 4 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ในยุคที่เทคโนโลยีกลายมาเป็นปัจจัย ที่ 5 ของมนุษย์ ZACE (เซส) แบรนด์เครื่องประดับ อิเล็กทรอนิกส์ นำโดย วาริน เตชะวิเชียร ประธาน บริหาร บริษัท เซส โกลบอล จำกัด และผู้ก่อตั้ง แบรนด์เซส จัดงานแนะนำแบรนด์ ZACE (เซส) พร้อมเปิดตัวกระเป๋าสตางค์ที่สามารถชาร์จโทรศัพท์มือถือแบบไร้สาย Zace Wallet (เซส วอลเล็ต) เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ณ ศิวิไลซ์ คาเฟ่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี บรรยายใต้ภาพ Zace wallet และ Zace Bracelet (เซส วอลเล็ต และ เซส เบรซเล็ต) ณชา จึงกานต์กุล, วริศรา เตชะวิเชียร และ รินทร์รตา อินทามระ กรวิชญ์ สารสิน, วริศรา เตชะวิเชียร และ วาริน เตชะวิเชียร

งานนี้ผู้บริหารหนุ่มคนเก่ง วาริน เตชะวิเชียร กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ครั้งนี้ว่า "เซสได้แรงบันดาลใจ มาจากความทันสมัยของเทคโนโลยีที่เข้ามา มีบทบาทในชีวิตเรามากขึ้น เพราะโดยปกติ เรามักจะต้องพกสายชาร์จโทรศัพท์ หรือ เพาเวอร์แบงค์ไปด้วยแทบจะทุกที่ เซสจึงนำ ไอเดียนี้ มาพัฒนาและต่อยอดความคิดที่ต้องการ ให้เทคโนโลยีกลมกลืนไปกับไลฟ์สไตล์ จนเกิดมาเป็นเครื่องประดับอิเล็กทรอนิกส์ ที่ผลิตมาเพื่อช่วยให้ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่สะดวกสบายและมีสไตล์ไปพร้อมกัน โดยจะเห็นได้จากผลิตภัณฑ์ที่เราตั้งใจสร้างสรรค์อย่าง Zace Bracelet (เซส เบรซเล็ต) กำไลข้อมือที่สามารถ ชาร์จโทรศัพท์มือถือได้ รวมถึง Lapdesk (แลปเดสก์) อุปกรณ์ขาตั้ง แล็ปท็อปขนาดพกพาที่สามารถพับได้ และในครั้งนี้เซสยังได้เปิดตัว Zace Wallet (เซส วอลเล็ต) กระเป๋าสตางค์ชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย ที่รวมเอากระเป๋าสตางค์และเพาเวอร์แบงค์เข้าด้วยกัน นอกจากนั้น เซสยังมีกิจกรรมดีๆ เพื่อคืนกำไรสู่สังคมอย่าง กิจกรรม "Your Share Your Choice" (ยัวร์ แชร์ ยัวร์ ชอยซ์) ในทุกการซื้อกำไลสายชาร์จของ เซส แต่ละเส้น สามารถร่วมบริจาคเงินจำนวน 2 ดอลลาร์สหรัฐ ให้แก่มูลนิธิต่างๆ ที่สามารถ เลือกบริจาคได้ด้วยตนเอง เพราะเซสมีความเชื่อ ที่ว่าความหมายของชีวิตนั้น คือการช่วยเหลือ ผู้อื่นด้วยเช่นกันครับ"

ในงานคับคั่งไปด้วยเซเลบริตี้หนุ่มสาว รุ่นใหม่ที่มีเทคโนโลยีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต อย่างหนุ่มมากความสามารถ กำปั่น-กรวิชญ์ สารสิน เผยว่า "ผมมองว่าปัจจุบันเทคโนโลยีค่อยๆ เข้ามามีบทบาทกับชีวิตเรามากขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่ตื่นนอนจนเข้านอนเรามีสิ่งอำนวยความ สะดวกผูกติดอยู่แทบจะตลอดเวลาเลย ยิ่งปัจจุบัน การพัฒนาของสิ่งเหล่านั้นมีมากขึ้นเรื่อยๆ ก็ยิ่งช่วยเราประหยัดเวลา ประหยัดพื้นที่ในการพกพาของเราไปได้มากเลยครับ อย่างกระเป๋าสตางค์ที่สามารถชาร์จแบตโทรศัพท์ได้ สำหรับ ผมคือตัวช่วยที่ดีมาก ด้วยความที่ผู้ชายส่วนใหญ่ จะไม่ชอบพกของติดตัวเยอะ พอมีกระเป๋า สตางค์ที่สามารถเป็นเพาเวอร์แบงค์ได้ด้วย ก็ทำให้ชีวิตเราสะดวกสบายขึ้นเยอะเลยครับ"

มาถึงนักธุรกิจสาวรุ่นใหม่ไฟแรง เบสท์- วริศรา เตชะวิเชียร กล่าวว่า "เราเองเป็น นักธุรกิจ คงปฏิเสธเรื่องของการประชุมไม่ได้เลย ซึ่งอุปกรณ์ที่เบสท์ต้องพกติดตัวเสมอก็คงจะเป็น โน้ตบุ้ค, อุปกรณ์ขาตั้งแล็ปท็อป และสายชาร์จโทรศัพท์มือถือ เรียกได้ว่าประชุมแต่ละครั้งก็ต้องหยิบโน้น หยิบนี่ไปหลายๆ ชิ้นหน่อย แต่ ตอนนี้ก็หมดห่วงแล้วค่ะ ไม่ต้องพกของเยอะแยะ เพราะมีตัวช่วยดีๆ อย่างกำไลข้อมือที่สามารถเปลี่ยนเป็นสายชาร์จโทรศัพท์มือถือ พร้อมทั้ง ยังช่วยถ่ายโอนข้อมูลไปยังโน้ตบุ๊คได้อีกต่างหาก บอกได้คำเดียวว่าตอบโจทย์ชีวิตการประชุมของเราแบบสุดๆ"

ปิดท้ายที่ดีไซเนอร์สาวคนเก่งอย่าง เบลล์-รินทร์รตา อินทามระ กล่าวว่า "เบลล์ว่าทุกวันนี้ เรามีตัวช่วยในการอำนวย ความสะดวกให้กับชีวิตเรามากขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะ แล้วปัจจุบันเขายังสามารถพัฒนาออกมาในรูปแบบของเครื่องประดับหรือแอคเซสซอรี่ ที่ผสมผสานความเป็นแฟชั่นลงไป ทำให้มีความน่าสนใจแถมยังน่าสวมใส่ อย่างกำไลข้อมือที่ สามารถเปลี่ยนเป็นสายชาร์จโทรศัพท์มือถือได้ ก็จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับเรามากยิ่งขึ้น อย่างเวลาเดินทางไปต่างประเทศเราก็ไม่ต้อง เสียเวลาหยิบที่ชาร์จแบตเตอรี่ขึ้นมา เพียงแค่ ถอดกำไลข้อมือ ก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือได้แล้ว เบลล์ว่ามันคือตัวช่วย ที่ดีสำหรับเรามากๆ"

นอกจากนี้ ในงานยังได้รับเกียรติจากบรรดาเซเลบริตี้ผู้หลงใหลในเทคโนโลยีมาร่วมอัพเดทเทคโนโลยีกันอย่างคับคั่ง อาทิ พิมพิศา ชมะนันทน์, ณชา จึงกานต์กุล โดยมี ปีติภัทร คูตระกูล รับหน้าที่พิธีกร

สัมผัสเครื่องประดับอิเล็กทรอนิกส์แบรนด์ Zace (เซส) ได้แล้วที่ศูนย์การค้า เซ็นทรัลสาขาชิดลม, บางนา, ปิ่นเกล้า, ลาดพร้าว, พระราม 3, ภูเก็ต, เซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, ชั้น เอ็ม ศูนย์การค้าสยาม ดิสคัฟเวอร์รี่ และ iStudio (ไอสตูดิโอ) ทุกสาขา หรือสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.zaceworld.com Facebook Fanpage : Zace TH และ Instagram : Zace_official


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ