'ศรัณย์'ฟอร์มแรงขึ้นผู้นำร่วมศึกสวิงไทยแลนด์พีจีเอ

ข่าวกีฬา 4 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

การแข่งขันกอล์ฟ สิงห์-เอสเอทีจันทบุรีแชมเปี้ยนชิพ 2019 ชิงเงินรางวัลรวม 2 ล้านบาท จากการสนับสนุนร่วมกันของ บริษัทสิงห์คอร์เปอเรชั่น จำกัด และการกีฬาแห่งประเทศไทย โดยผู้ชนะเลิศจะรับเงินรางวัลไปครอง 240,000 บาท เป็นรายการ สะสมเงินรางวัลออเดอร์ออฟเมอริทรายการที่ห้าของไทยแลนด์ พีจีเอทัวร์ฤดูกาลนี้ ณ สนามชาเทรียมกอล์ฟรีสอร์ทสอยดาว จ.จันทบุรี ระยะ 7,176 หลา พาร์ 71 โดย การแข่งขัน รอบแรกของ ศรัณย์ ศิริธร นักกอล์ฟวัย 24 ปี ที่เพิ่งลงเล่นไทยแลนด์พีจีเอทัวร์เป็นฤดูกาลแรกโชว์ ผลงานเก็บ 7 เบอร์ดี้ก่อนจบรอบแรก 6 อันเดอร์พาร์ 65 รั้ง จ่าฝูงร่วมกับ สรชัช หรรษาภิบาล นักกอล์ฟวัย 29 ปี จากชลบุรี ที่ทำเข้ามา 7 เบอร์ดี้ 1 โบกี้เช่นกัน

โดย นักกอล์ฟวัย 24 ปี จากขอนแก่นซึ่งเพิ่งเล่นไทยแลนด์ พีจีเอทัวร์เพียงรายการที่หกยังกล่าวว่า "เป้าของทุกคนก็คง เป็นแชมป์นั่นมันเป็นเป้าหมายใหญ่ที่สุดของเราอยู่แล้วแต่เป้าส่วนตัวคือตีให้ได้วันละลบสามหรือลบสี่ขอแค่ทำให้ได้ตามเป้า ทุกวันก็ถือว่าพอใจแล้วครับชนะหรือไม่ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง"

ส่วนสรชัช หรรษาภิบาล นักกอล์ฟวัย 29 ปี จากชลบุรีที่กำลังลุ้นแชมป์ไทยแลนด์พีจีเอทัวร์รายการที่สองในอาชีพต่อ จากชัยชนะที่พัฒนากอล์ฟคลับจ.ชลบุรี เมื่อปี 2015 กล่าวว่า "ถ้าอยากชนะต้องตีให้ได้แบบวันนี้เลยครับตีเหล็กดีพัตดีทีช็อต ก็พลาดแฟร์เวย์ไปแค่สองหลุมเท่านั้นส่วนที่เสียโบกี้เป็นเพราะอ่านความเร็วกรีนพลาดไปหน่อยแต่ยังไงก็อยู่แฟร์เวย์ให้ได้เพราะโอกาสเสียจะไม่เกินโบกี้"


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ