คอลัมน์Celebrity Gossip

ข่าวบันเทิง Sunday October 6, 2019 00:00 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สองตัวแม่เท้าไฟอย่าง เจนนิเฟอร์ โลเปซ และชากิรา เตรียมผนึกกำลังสร้างความสนุก ให้กับแฟนๆ ทั่วโลกแบบจัดเต็ม ด้วยการขึ้นแสดงในช่วงพักครึ่ง ของศึก Super Bowl 2020 ซึ่งจะจัดขึ้นที่สนามไมอามี ฮาร์ดร็อก สเตเดี้ยม ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ปีหน้า ถือเป็นการร่วมเวทีครั้งแรกของทั้งสองสาว ที่ออกมาเผย ความรู้สึกผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว ด้วยเช่นกัน โดยเจโลกล่าวว่า เธอแทบจะรอไม่ไหว เพราะอยากแสดงให้โลกเห็นว่า ผู้หญิงอย่างเราทำอะไรได้บ้างบนเวทีสุด ยิ่งใหญ่นี้ ด้านชากิราบอกว่า นี่คือความฝันของคนอเมริกันอย่างแท้จริง ย้อนกลับไปตลอดหลายปีที่ผ่านมา มีเหล่าศิลปินแถวหน้าที่ตบเท้ามาขึ้นแสดงบนเวทีนี้มากมายประจำทุกปี ทั้งเลดี้ กาก้า, มาดอนน่า, ปรินซ์, บียอนเซ่ รวมถึงเมื่อปีที่แล้ว เป็น หนุ่มๆ วง Maroon 5

จัสติน บีเบอร์ และภรรยาสาว เฮลีย์ บอลด์วิน ที่หมั้นและจัดงานแต่งส่วนตัวไปเมื่อปีที่แล้ว ล่าสุดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ได้จัดงานแต่งขึ้นเป็น ครั้งที่ 2 เพื่อให้เพื่อนสนิทได้มีโอกาสร่วมงานแสดงความยินดีอย่างเป็นทางการ ภายในMontage Palmetto Bluff รีสอร์ทหรูในเมืองบลัฟตัน รัฐเซาท์แคโรไลนา ทั้งคู่เข้าพิธีตามศาสนาคริสต์ ในโบสถ์ต่อหน้าแขกเหรื่อ 154 คน ก่อนจะเคลื่อนย้ายไปที่งานเลี้ยงฉลองค็อกเทลต่อ งานนี้ค่อนข้าง เป็นส่วนตัว จึงไม่ค่อยมีรูปหลุดออกมาให้เห็นเท่าใดนัก แต่ก็มีนักข่าวจับภาพรูปที่จัสตินจับมือเฮลีย์ ลงเรือในทะเลสาบ ในชุดโปโลสีขาว เรียบง่าย กางเกงสีดำ ส่วนเฮลีย์เองก็อยู่ในชุดสีขาวเปิดอก กระโปรงสั้น รองเท้าส้นสูง และรูปที่ทั้งคู่นั่งเรือ ยิ้มแย้มอย่างมีความสุข

หลังจากทำเอาแฟนๆ ใจหายใจคว่ำกันอยู่นานระหว่าง ดีลของสองค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Sony และ Disney ในการเจรจา ข้อตกลงดึงตัว Spider-Man กันไปมา มีทั้งข่าวลือต่างๆ นานา แต่ในที่สุดทั้งสองก็ตกลงกันได้แล้ว ว่าจะให้สไปเดอร์แมนกลับสู่จักรวาล มาร์เวลอีกครั้ง โดยเควิน ไฟก์ หัวเรือใหญ่ของมาร์เวลบอกว่า ผมรู้สึกตื่นเต้น ที่การเดินทางของสไปเดอร์แมนใน MCU ยังคงดำเนินต่อไป ทุกคนที่ Marvel Studios รู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้ทำงานนี้กันต่อ สไปเดอร์แมนถือเป็นไอคอน และฮีโร่ที่ทรงพลังซึ่งมีเรื่องราวเล่าผ่านในทุกยุคทุกสมัย และมีแฟนๆ อยู่ทั่วโลก และยังเป็นฮีโร่เพียงคนเดียวที่มีพลังวิเศษ ในการข้ามจักรวาลภาพยนตร์อีกด้วย ถือเป็นเรื่องที่ น่ายินดีที่ทั้งคู่ตกลงกันได้ โดย Spider Man ภาค 3 นำแสดงโดย ทอม ฮอลแลนด์ มีกำหนดฉายในวันที่ 16 กรกฎาคม 2021

ทำเอาหลายคนตกใจไปตามๆ กัน เมื่อ ไคลีย์ เจนเนอร์เลิกกับแฟนหนุ่มแร็ปเปอร์ ทราวิส สก็อตต์ แล้ว หลังจากอยู่ด้วยกันมา 2 ปี และมีลูกสาวที่น่ารักด้วยกัน 1 คน คือ สตอร์มี ทั้งคู่ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์มาหลายสัปดาห์แล้ว หลังจากที่ก่อนหน้าได้พยายามรักษาความสัมพันธ์มาเป็นเวลานาน ไคลีย์เจอกับทราวิสในงานดนตรี Coachella ในปี 2017 ตอนนั้นไคลีย์ อายุ 22 ปี และทราวิส อายุ 28 ปี จากนั้นไม่นานไคลีย์ก็ตั้งครรภ์ และมีลูกสาว สตอร์มี เว็บสเตอร์ ครั้งสุดท้ายที่เห็นทั้งคู่ไปออกงานด้วยกัน คือวันที่ 27 สิงหาคม ในงาน เปิดตัวภาพยนตร์สารคดีของ Netflix Travis Scott: Look Mom I Can Fly เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของแร็ปเปอร์หนุ่ม

วิลล์ สมิธ รู้สึกเป็นห่วงและกังวลกับสุขภาพลูกชาย คนเดียวอย่าง เจเดน วัย 21 ปี ที่ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นมังสวิรัติ งดการกินเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์จากสัตว์ทุกชนิด จนส่งผลต่อร่างกาย ทั้ง สองคนบอกว่า กลัวลูกไม่ได้รับโปรตีนที่เพียงพอจนดูอ่อนเปลี้ยเพลียแรง วิลล์ยังเสริมว่าเจเดนดูโทรมลง มีใต้ตาที่คล้ำลงและสีผิวยังดูเทาลงอีกด้วย อย่างไรก็ดี วิลล์เผยว่าตอนนี้เจเดนก็ดูสุขภาพดีขึ้น ซึ่งเป็นไปได้ว่า อาจอยู่ในช่วงปรับตัว ก่อนหน้านี้ เจเดนยังออกไปแจกอาหารฟรีให้กับคนไร้บ้านในอเมริกาและยังแจกอาหารที่เป็นมังสวิรัติอีกด้วย

บรรยายใต้ภาพ

เจนนิเฟอร์ โลเปซ-ชากิรา

จัสติน บีเบอร์-เฮลีย์ บอลด์วิน

Spider-Man

ทราวิส สก็อตต์-ไคลีย์ เจนเนอร์

วิลล์ สมิธ-เจเดน


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ