ยามาฮ่าให้แฟนกระทบไหล่!

ข่าวกีฬา 6 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

2นักแข่งดังรอสซี่กับบีญาเลส ไทยยามาฮ่า มอเตอร์ เอาใจสาวกมอเตอร์สปอร์ต ต้อนรับศึกรถจักรยานยนต์ทางเรียบหมายเลข 1 ของโลก ด้วยการจัดมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "รอสซี่บีญาเลส" แท็กทีม "มอร์บิเดลลี่-การ์ตาราโร่" ใกล้ชิดกองทัพแฟนโมโตจีพี ในบรรยากาศ ที่เป็นกันเอง ก่อนจะมีคิวยกพลดวลความเร็ว บนสังเวียนระดับโลกของประเทศไทย ไทยแลนด์จีพี 2019 ระหว่างวันที่ 4-6 ต.ค.นี้ โดยยามาฮ่าได้โหมโรงด้วยการดึงตัว นักบิดดาวดังระดับโลกค่ายยามาฮ่า นำทัพโดย วาเลนติโน่ รอสซี่ และ มาเวอริค บีญาเลส ดูโอ้ นักบิดทีมโรงงาน พร้อมด้วย รุกกี้ ทีมแซทเทิลไลท์อย่าง ฟาบิโอ การ์ตาราโร่ และ ฟรังโก้ มอร์บิเดลลี่ ให้แฟนๆ ชาวไทยได้กระทบไหล่อย่างใกล้ชิด ในกิจกรรม Pre-Moto GP MEET & GREET ซึ่งจัดขึ้นกลางกรุง ณ บริเวณหน้าศูนย์การค้า เดอะสตรีท รัชดา เมื่อช่วงเย็นวันที่ 2 ต.ค. ที่ผ่านมา บรรยายใต้ภาพ

ซึ่งมี นายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธาน กรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด นักแข่งสังกัด ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม เข้าร่วมงาน ท่ามกลางแฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยและ ต่างชาติจำนวนมากที่มารอมีตแอนด์กรี๊ดกับ นักบิดซูเปอร์สตาร์ในดวงใจอย่างคับคั่ง นับเป็นการต้อนรับการแข่งขันโมโตจีพีในประเทศไทยเป็นปีที่สอง สร้างความตื่นตัวให้กับแฟนความเร็วชาวไทยได้เป็นอย่างมาก

สำหรับนักบิดระดับโลกในศึกโมโตจีพีที่มาร่วมโชว์ตัว พร้อมให้แฟนๆ ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด นำโดยคู่หูจาก มอนสเตอร์ เอเนอร์จี้ ยามาฮ่า โมโตจีพี อย่าง "เดอะดอกเตอร์" วาเลนติโน่ รอสซี่ นักบิดอิตาเลียนเจ้าของบัลลังก์แชมป์โลก 9 สมัย และ "ท็อปกัน" มาเวอริค บีญาเลส นักบิดรูปหล่อชาวสเปน รวมถึง 2 นักบิดทีมอิสระที่ใช้รถแข่งยามาฮ่า ภายใต้สังกัดปิโตรนาส ยามาฮ่า เอสอาร์ที อย่าง ฟาบิโอ การ์ตาราโร่ นักบิดดาวรุ่งเฟรนช์แมน ที่โชว์ฟอร์มสุดร้อนแรงในปีแรกบนเวทีพรีเมียร์คลาส พร้อมด้วย ฟรังโก้ มอร์บิเดลลี่ นักบิดดาวรุ่งอิตาเลียน รวมถึงนักแข่งชาวไทยดีกรีแชมป์อีกหลายคนในสังกัด ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม ที่มาร่วมสร้างสีสันในงานด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ยังเตรียมของที่ระลึกสุดพิเศษให้แฟนมอเตอร์สปอร์ตได้ลุ้นติดไม้ ติดมือกลับบ้าน ด้วยกิจกรรมหลากหลาย ภายในงาน เช่น Lucky Draw Big-Black-Box ที่เปิดโอกาสให้ใกล้ชิด เหล่านักบิดระดับโลก พร้อมรับเสื้อที่มีลายเซ็นนักบิดในดวงใจเองกับมือ เพื่อใส่ไปร่วมเชียร์ ศึกพีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2019 รวมทั้งยังมีของรางวัลแจกภายในงานอีกเพียบ! อาทิ ร่วมลุ้นบัตร เข้าชม MotoGP และของที่ระลึกต่างๆ ทั้งยังได้ช็อป-ชิม-ชิลล์ พร้อมทั้งพบปะกับเพื่อนใหม่ ในคอมมูนิตี้สไตล์ไบค์เกอร์ สายสปอร์ตตลอดทั้งงานอีกด้วยเช่นกัน

พงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด จัดงานมีตแอนด์กรี๊ด ให้บรรดาแฟนคลับทีมรถแข่งยามาฮ่าได้กระทบไหล่กับบรรดาดารานักแข่ง นำโดย วาเลนติโน่ รอสซี่ และ มาเวอริค บีญาเลส ที่เดอะสตรีทส์ รัชดา เมื่อ 2 ต.ค.นี้


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ