'เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ 12 วัน ทู ทำ'ครบทุกรส สดทุกอารมณ์

ข่าวบันเทิง 7 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

แถลงข่าวกันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับเทศกาลดนตรี เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 12 ในปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ "ONE TWO ทำ" ที่ขอชวน ทุกคนลุกขึ้นมาทำเพื่ออนาคต โดยได้รับเกียรติจาก พิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ และ ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) เป็นประธานในพิธี ร่วมด้วยตัวแทนศิลปินที่จะไปร่วมระเบิดความสนุกในวันจริงตบเท้ามาร่วมงาน อาทิ อาทิ มายด์, ก้อ ณฐพล ศรีจอมขวัญ, โมนิค, เบ็ทเทอร์ เวทเธอร์, แนป อะ ลีน, ออมสิน, เทป ดวงพร, โน วัน เอล, เดอ ฟลามิงโก้, เทเล็กซ์ เทเล็กซ์, แปม, แสล็ปคิส, เด็ปท์ ณ ลาน Atrium3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

บรรยากาศในงานแถลงข่าวอบอุ่นไปด้วยพี่ๆ น้องๆ ศิลปินหลากหลายค่ายที่เดินทางมาร่วมงานกันอย่างมากมายจนทำเอาลานจัดงานแคบไปถนัดตา และเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงเมื่อพิธีกร ของงาน ลาลาเบล และดีเจนน จากคลื่น Flex 102.5 ได้กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติทุกท่านเข้าสู่งานอย่างเป็นทางการพร้อม กล่าวเชิญ 3 หัวเรือใหญ่นำโดย พิชัย จิราธิวัตน์ จาก สไปร์ซซี่ ดิสก์, จิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์ จากนิตยสาร Cheeze และนิตยสาร Looker และณภัทร พรหมพฤกษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ กลุ่มบริษัท ในเครือ MAFIA Factory ขึ้นมาเล่าถึงงานที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้ ก่อนจะปิดการแถลงข่าวด้วยโชว์จาก MVL (เป้ ร้องนำวงมายด์) และ นายนะ ที่ขึ้นมาวาดลวดลายแร็พ สรุปเรื่องราวทั้งหมดให้ทุกคนได้เข้าใจในหนึ่งเรียก ซึ่งเรียกเสียงเชียร์ไปได้ไม่น้อย

โดยงาน "Melody Of Life 12 ONE TWO ทำ" จะเกิดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 19-อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กับการเนรมิตศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ให้เป็นพื้นที่ปล่อยของ ระเบิดความสนุกกัน อย่างเต็มที่จากศิลปินกว่า 40 วง อาทิ มายด์, นนท์ ธนนท์, เดอะ พาร์คินสัน, ว่าน-ธนกฤต, แสตมป์, สครับบ์, ฟลัวร์, ลิปตา, ทูพี, สวีซแอนนิมอล, สล็อตแมชชีน, บี-พีระพัฒน์, ไททศสมิท และอีกมากมายทั้งสองเวที Indoor และ Outdoor ให้ได้หลั่งอะดีนาลีนแห่งความสุขตั้งแต่เที่ยงวัน จนถึง 4 ทุ่ม

สามารถติดตามรายะละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/Melody OfLife.Festival/ หรือ www.facebook.com/ Spicydiscrecord


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ