'นัก (เขียน) เดินทาง' เล่าเรื่องเที่ยวรอบโลก

ข่าวบันเทิง 8 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

3 นักเขียนชอบเที่ยว จับมือกันจัดนิทรรศการ "นัก (เขียน) เดินทาง" เล่าเรื่องเที่ยวรอบโลกผ่านภาพถ่าย ภาพวาด และงานเขียน จัดแสดงแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 27 ตุลาคม 2562 ที่ Yelo House ซอยเกษมสันต์ 1 ปทุมวัน บรรยายใต้ภาพ ภาพถ่ายผลงาน สิวิกา ประกอบสันติสุข ภาพถ่ายผลงาน นิศารัตน์ สีตะสุวรรณ ภาพวาดผลงาน อรุณี ชูบุญราษฎร์

เมื่อนักเขียน 3 สาว (ใหญ่) หัวใจรักการเดินทาง ร่วมกับ YELO HOUSE อาร์ตแกลอรี่สุดฮิป จัดนิทรรศการ "นัก (เขียน) เดินทาง" นำโดย นิศารัตน์ สีตะสุวรรณ อดีตบรรณาธิการเที่ยวรอบโลก ที่เดินทางมาแล้วเกือบทั่วโลก คัดสรรภาพถ่ายจากนับหมื่นภาพจากการเดินทางทั่วโลก เพื่อนำมาจัดเป็นงานแสดงภาพในคอนเซ็ปต์ Moments, สิวิกา ประกอบสันติสุข นักเขียน นักเล่าเรื่องการเดินทาง ผู้ชื่นชอบการ ถ่ายภาพผู้คน เลือกเล่าเรื่องผ่านภาพของชาวพื้นเมืองจากประเทศต่างๆ ในคอนเซ็ปต์ "Indigenous" ส่วน อรุณี ชูบุญราษฎร์ เจ้าของเพจ "บันทึกของสองตา" นักเขียนที่เล่าเรื่องผ่านตัวหนังสือ และภาพได้สนุกไม่แพ้กัน จะนำเสนอภาพวาด ลายเส้น ระบายสีน่ารักๆ จาก Songta's Journal ที่ได้แรงบันดาลใจจากประเทศต่างๆ ในมุมมองของเธอ

นิทรรศการ "นัก (เขียน) เดินทาง" จัดแสดงให้ชมไปจนถึงวันที่ 27 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 09.00-21.00 น. โดยจะมี เสวนาประสานักเดินทางที่ครบรสทั้งสายหวาน สายฮา และสายอร่อย ในวันเสาร์ที่ 12 ตุลาคมนี้ เวลา 14.00 น. ณ Yelo House สนใจลงทะเบียนได้ล่วงหน้าที่ 083-5550099 หรือ Line : taploykaempetch


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ