นิทรรศการ'ธ สถิตในใจไทยนิรันดร์' น้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่ 9

ข่าวบันเทิง 8 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ขอเชิญชวนประชาชนชาวไทย ร่วม ในงาน "ธ สถิตในใจไทยนิรันดร์" (IN REMEMBRANCE OF KING RAMA IX) เพื่อน้อมรำลึกในพระมหา กรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จ พระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดช มหาราช บรมนาถบพิตร ชวนชมนิทรรศการพระบรมฉายาลักษณ์ในหลวง รัชกาลที่ 9 พระราชประวัติ และพระอัจฉริยภาพทางด้านงานศิลปะหลายแขนง อาทิ ด้านดนตรี, ด้านประติมากรรม, ด้านจิตรกรรม, ด้านวรรณศิลป์ ด้านนฤมิตศิลป์ เป็นต้น และทรงได้นำพระอัจฉริยภาพเหล่านี้มาใช้ให้เป็นประโยชน์แก่ประชาชนและประเทศตลอดมา โดยนิทรรศการจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 - 13 ตุลาคม 2562

สำหรับกิจกรรมไฮไลท์ในวันที่ 13 ตุลาคม 2562 พบกับศิลปินแซนด์อาร์ต ชื่อดังของเมืองไทย อาจารย์สมพงษ์ ลีระศิริ ที่จะมาถ่ายทอดความรู้สึกและแรงบันดาลใจจากแนวพระราชดำริและพระบรมราโชวาทของพระบาทสมเด็จ พระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดช มหาราช บรมนาถบพิตร ออกมาเป็นผลงานศิลปะวาดเม็ดทรายอันละเอียดและงดงามได้อย่างน่าอัศจรรย์ ประกอบบทเพลง อาทิ เพลงต้นไม้ของพ่อ, เพลงในหลวงในดวงใจ, เพลงเหตุผลของพ่อ, เพลงในหลวงของแผ่นดิน เป็นต้น โดยการแสดงมี 2 รอบ คือ เวลา 19.00 น. และ 20.30 น.

ขอเชิญชวนประชาชนชาวไทย ชาวภูเก็ต และนักท่องเที่ยวร่วมชมงาน "ธ สถิตในใจไทยนิรันดร์" (IN REMEMBRANCE OF KING RAMA IX) ได้ในระหว่างวันที่ 9-13 ตุลาคม 2562 นี้ ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น. ณ ลานเดอะพอร์ท อารีน่า ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.076-600111


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ