สกินแคร์ดังจากเกาหลี The history of Whoo จัดนิทรรศการมรดกทางวัฒนธรรมและความงาม

ข่าวบันเทิง 8 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

แบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางระดับโลกจากเกาหลีใต้ The history of Whoo จัดนิทรรศการ The history of Whoo Royal Heritage Museum พร้อมเปิดตัว Bichup Self Generating Anti-Aging Essence/BichupJasaeng Essence Special Edition 2019 เอสเซนส์ เพื่อฟื้นบำรุงผิวหน้า ตั้งแต่วันที่ 4-10 ตุลาคมนี้ เวลา 10.00-22.00 น. ที่ Quartier Gallery ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

The history of Whoo เป็นแบรนด์ ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อความงามดุจจักรพรรดินี ในยุคนี้ อุดมไปด้วยตำรับความงามลับจากราชสำนัก ด้วยวิทยาการสมัยใหม่ที่ผสมผสานกับตำรับยาลับสมุนไพรตะวันออกของราชวงศ์ แบรนด์ The history of Whoo จึงเป็นแบรนด์ระดับโลกที่สร้างขึ้นเพื่อจักรพรรดินีทุกคนในยุคนี้อย่างแท้จริง

ภายในงาน ได้เปิดตัว Bichup Self Generating Anti-Aging Essence/BichupJasaeng Essence Special Edition 2019 เอสเซนส์เพื่อ ฟื้นบำรุงผิวหน้าเพื่อผิวที่แข็งแรงเรียบเนียน ลดริ้วรอยและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว อันมีส่วนผสมลับโชจาฮาบิดัน และกงจิบิดัน ซึ่งเป็นสูตรลับตำรายาจากราชสำนักโบราณ กว่าหลายร้อยปีที่ใช้สำหรับจักรพรรดินี และราชวงศ์เท่านั้น มีคุณสมบัติเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและต่อต้านริ้วรอย กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่วยกระตุ้น กระบวนการผลัดเซลล์ผิวด้วยตัวเอง ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาอ่อนเยาว์ เจิดจรัส

Bichup Self Generating Anti-Aging Essence เป็นสินค้าขายดี ของแบรนด์ โดยได้รับการออกแบบ แพ็กเกจจิ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ได้แรงบันดาลใจ ในออกแบบจาก "แดโจจอนฮอลแห่งพระราชวังชางด็อกกุง" หรือภาพเขียนในห้องบรรทมของจักรพรรดินี ซึ่งถือเป็นมรดกแห่งชาติลำดับที่ 816 โดยความพิเศษของปีนี้ทางแบรนด์ได้จัดแสดง ผลงานศิลปะ มรดกทางวัฒนธรรม รวมถึง ข้าวของเครื่องใช้ส่วนพระองค์จากพระราชวังในเกาหลีที่เผยให้เห็นเรื่องราวและสายสัมพันธ์อันเลอค่าระหว่างแบรนด์กับราชวงศ์เกาหลี ยกตัวอย่างเช่น จอกอึยสีน้ำเงินเข้ม 12 ชั้น หรือฉลองพระองค์ของจักรพรรดินีของราชอาณาจักรเกาหลี ที่ใช้ในราชพิธีตอนพิธีอภิเษกสมรส หรือฉลองพระองค์ในพิธีการสำคัญระดับประเทศ แทซัมจักโนรีแก เครื่องประดับที่ใช้แขวนประดับไว้ที่เชือกของเสื้อ หรือด้านบนสุดของกระโปรงชุดฮันบกซึ่งเป็นชุดประจำชาติเกาหลีของสตรี พร้อมกันนี้ ในงานพบกับนักแสดงชื่อดัง, เมคอัพ อาร์ติสท์และบิวตี้บล็อกเกอร์แถวหน้าของเมืองไทย ที่จะมาเผยเคล็ดลับความงาม ในแบบฉบับของ The history of Whoo

ที่เป็นไฮไลท์สำคัญที่สุดและ ถือเป็นเกียรติสูงสุดของแบรนด์ที่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงออกแบบและทรงใช้ช่างฝีมือจำนวนมากรังสรรค์ผลงานศิลปะ Holistic Heritage SIRIVANNAVARI x Whoo 2019 ซึ่งทรงได้แรงบันดาลใจจากนกยูงซึ่งเป็น Signature ของแบรนด์ Sirivannavari ผสมผสานกับปรัญชาของแบรนด์ The history of Whoo ที่ถอดแบบความงาม ในฉบับจักรพรรดินีมาสู่สาวๆ ในยุคใหม่ โดยถ่ายทอดความงามนี้ผ่านงานฝีมือปักผืนผ้าระดับโอต์กูตูร์ รวมไปถึงเทคนิคพิเศษในการปักดิ้นทองของไทยสมัยโบราณ ผสานกับเทคนิคThe "luneville" ซึ่งเป็นเทคนิคในการปักชั้นสูงแบบฉบับฝรั่งเศสในการรังสรรค์ผลงานชิ้นนี้ขึ้น ซึ่งใช้เวลากว่า 728 ชั่วโมง

สามารถร่วมชมนิทรรศการ Whoo Royal Heritage Museum นี้ ได้ตั้งแต่วันนี้-10 ตุลาคมนี้ เวลา 10.00-22.00 น. ที่ Quartier Gallery ชั้น M ศูนย์การค้า The EmQuartier

บรรยายใต้ภาพ

ผลงานศิลปะ Holistic Heritage SIRIVANNAVARI x Whoo 2019ที่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงออกแบบ


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ