เปิดแล้ว'บลูทรี ภูเก็ต'แหล่งท่องเที่ยวระดับโลก

ข่าวบันเทิง 10 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เปิดแล้ว "บลูทรี ภูเก็ต" (Blue Tree Phuket) แหล่งท่องเที่ยวใหม่ระดับเวิลด์คลาสสำหรับคนไทยและ นักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ "เอ็นเตอร์เทนเมนต์ คอมเพล็กซ์" แห่งแรกของภูเก็ต ที่มาพร้อม "บลูทรี ลากูน" (Blue Tree Lagoon) ทะเลสาบสุดยิ่งใหญ่จากสหรัฐฯ ด้วยเงินลงทุนกว่า 40 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือ 1.5 พันล้านบาท บนพื้นที่กว่า 140 ไร่ เพื่อยกระดับภูเก็ตสู่จุดหมายปลายทางเมืองท่องเที่ยวระดับโลก บรรยายใต้ภาพ มร.ไมเคิล ไอลิง

มร.ไมเคิล ไอลิง ผู้จัดการ บลูทรี ภูเก็ต (Blue Tree Phuket) กล่าวว่า ตลอด 2 ปี ได้พัฒนาโครงการ "บลูทรี ภูเก็ต" สวนน้ำและศูนย์รวมบันเทิงสำหรับครอบครัวที่มีมาตรฐานระดับโลก แห่งแรกของเกาะภูเก็ต ครอบคลุมพื้นที่กว่า 140 ไร่ ตั้งอยู่ใน ต.เชิงทะเล ซึ่งอยู่กึ่งกลางระหว่างสนามบินนานาชาติภูเก็ตและหาดป่าตอง เพื่อตอบโจทย์ ยุคสมัยของการท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตที่เปลี่ยนไปอย่างมาก โดยเล็งเห็นจากการเติบโตของการท่องเที่ยวภูเก็ตและความต้องการแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ ของคนท้องถิ่นภูเก็ต นักท่องเที่ยวครอบครัวชาวไทย และนักท่องเที่ยวต่างชาติ ซึ่งเชื่อว่า "บลูทรี ภูเก็ต" จะกลายเป็น จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวแบบบูรณาการขนาดใหญ่ที่มีคุณภาพสูง ที่ทุกคนตั้งตารอคอย

ภายใน บลูทรี ภูเก็ต ประกอบด้วย พื้นที่บริการด้านการพักผ่อน และศูนย์รวมกีฬาทางน้ำอันหลากหลายที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานสำหรับทุกวัย โดยไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ "บลูทรี ลากูน" (Blue Tree Lagoon) มหาสมุทรสไตล์ลากูนขนาดใหญ่กว่า 17,000 ตารางเมตร ก่อสร้างโดย คริสตัล ลากูนส์ (Crystal Lagoons) บริษัทผู้นำด้านนวัตกรรม ลากูนที่เคยสร้างทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดของโลก ล้อมรอบด้วยชายหาดเทียมพร้อมคาบาน่าสุดชิลริมทะเลสาบ พร้อมกิจกรรมมากมาย ได้แก่ สนามเด็กเล่นน้ำ (Tarzan and Jane), สไลเดอร์สลิปแอนด์ฟลาย (Slip N Fly), สแปลชโซน (Splash Zone), กิจกรรมไต่หน้าผา, กิจกรรมโหนเชือกข้ามลากูน (CrossWater Zipline), กิจกรรมฝ่าด่าน สุดหฤโหด (Ninja Warrior), วอลเลย์บอล ชายหาด, เกมส์ปาเป้า, มวยปล้ำซูโม่, เทนนิสชายหาด, ฟิตเนส, คิดส์คลับ และโซนแทรมโพลีน (Trampoline Park) ขนาด 1,000 ตารางเมตร เครื่องเล่นสำหรับกระโดดเพื่อเพิ่มทักษะและ เสริมพัฒนาการเด็ก นอกจากนี้ ยังมี ทรีเฮ้าส์ (Tree House) บีชคลับ 4 ชั้น ให้บริการร้านอาหารและเครื่องดื่ม ที่งดใช้ พลาสติกทุกรูปแบบ และจุดชมวิวชั้นดาดฟ้าอันสวยงามอีกด้วย

"บลูทรี ภูเก็ต ได้เปิดให้บริการแล้วในโซนแรก (บลูทรี ลากูน และบีชคลับ) และจะทยอยเปิดโซนศูนย์การค้า ร้านอาหาร Food Truck และโซนอื่นๆ จนครบ 100% ภายในปีนี้ ประกอบด้วยร้านอาหารและบาร์ 17 แห่ง รวมถึงหอประชุม (Ballroom) พื้นที่จัดกิจกรรมพิเศษ (Event) และคอนเสิร์ต เหมาะสำหรับกลุ่มองค์กรในการจัดงานประชุมสัมมนา พร้อมทำกิจกรรมสร้างทีม (Team Building) ได้เป็นอย่างดี

ทุกองค์ประกอบของ บลูทรี ภูเก็ต ได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อม โดยใช้เทคโนโลยี อันล้ำสมัยเพื่อรักษาความใสของน้ำ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้สารเคมีน้อยกว่า 100 เท่า และใช้พลังงานน้อยกว่าระบบสระว่ายน้ำธรรมดาถึง 50 เท่า นอกจากนั้น ยังได้ใช้ประโยชน์จากพลังงานแสงอาทิตย์ การเก็บเกี่ยวน้ำฝน การรีไซเคิล การปลูกป่า งดใช้พลาสติกแบบใช้ ครั้งเดียวแล้วทิ้ง 100% และมีสถานีเติมน้ำดื่มฟรีบริการอีกด้วย รวมถึงบริเวณสวน ที่มีพื้นที่สำหรับเดิน-วิ่งออกกำลังกาย หรือจัดรายการวิ่งต่างๆ และในอนาคตทีมบลูทรี ภูเก็ต ยังได้วางแผนมีส่วนร่วม อย่างแข็งขันในโครงการตอบแทนสังคม (CSR) และจะจัดตั้งศูนย์การเรียนรู้การพัฒนาอย่างยั่งยืน (Sustainability Learning Centre) ในเกาะภูเก็ต ภายในปี 2020 อีกด้วย" ผู้จัดการ บลูทรี ภูเก็ตกล่าว

ค่าบัตรเข้าไปสัมผัสประสบการณ์ ความสนุกระดับโลกที่ บลูทรี ภูเก็ต ใช้แนวคิดเลือกใช้เฉพาะบริการ ที่เลือก โดยค่าเข้าเริ่มต้นสำหรับเด็ก 350 บาท ผู้ใหญ่ 650 บาท และเด็กสูงไม่เกิน 120 เซนติเมตร เข้าฟรี สำหรับช่วงเปิดตัวกับโปรโมชั่น 1 แถม 1 สนุกสุดเหวี่ยงกันได้ทั้งครอบครัว แบบคุ้มสุดๆ ทั้งนี้ สามารถอัพเดตข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ bluetreephuket.com


แท็ก phuket   สหรัฐ  

เราใช้ cookies เพื่อให้บริการที่ดีขึ้น การใช้เว็บ ryt9.com ต่อหมายถึงคุณได้ยอมรับข้อตกลงการใช้บริการของเราแล้ว